6 ไอเดีย ลดปัญหาจากการทำสวย

 

6 ไอเดีย ลดปัญหาจากการทำสวย (ผู้หญิงวันนี้)

           ม้าเป๋  ทรงม้าเป๋ทำให้ใบหน้าผู้หญิงดูหวานเท่าๆ กับที่ทำให้ผู้หญิงเสี่ยงต่อการเป็นโรคทางสายตา เช่น การปวดตามาราธอน ทางที่ดีคุณควรจะรวบผมติดกิ๊บขณะทำงาน แล้วค่อยสวยหลังเลิกงาน และถ้าเกิดอาการปวดตาให้ใช้คาถาสามนิ้ว นั่นคือการใช้นิ้วกลาง นาง ชี้ ทิ้งน้ำหนักเบาๆ ที่เบ้าตา และลากนิ้วโป้งจากหางคิ้วสู่หัวคิ้ว

           วีโซน  เลิกใช้ผ้าอนามัย หรือน้ำยาอนามัยแบบมีกลิ่น เพราะน้องสาวต้องการเพียงแค่น้ำสะอาด หรือน้ำอุ่นในยามมีประจำเดือนเท่านั้น หยุดคิดที่จะใช้บริการเสริมล้างสวนช่องคลอดตามสถานที่ทำบิกินีแวกซ์เพราะจะทำให้เสี่ยงโรคเข้าไปใหญ่ และอย่าลืมพกกางเกงในผ้าฝ้ายไปแทนผ้าเนื้อหนาหลังทำบิกินีแวกซ์ด้วย

           รองเท้าส้นสูง  จริงอยู่รองเท้าส้นสูงช่วยเสริมบุคลิกสาว ๆ ให้ดูดีขึ้นหลายเท่า แต่ก็ทำให้สุขภาพเจ้าไปจนถึงสมองทรุดฮวบ ลองใช้วิชาขาแดนซ์ชะลอความล้า ตั้งแต่เต้นแร็ปโดยการเกร็งน่องและคลายซ้ำๆ ก่อนอาบน้ำลองเขย่าปลายเท้า และยกเท้าขึ้นสูงแตะอากาศแบบนักระบำใต้น้ำก็ไม่เลว

           แพ้ครีมพอกหน้า ครีมพอกหน้าไม่ว่าจะผ่านการทดสอบการแพ้แค่ไหน ก็มีสิทธิ์ที่จะทำให้คุณเกิดอาการแพ้ได้ทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ผลไม้ที่หาได้ในตู้เย็น หากเกิดอาการคันยิบให้ใช้น้ำสะอาดไหลผ่านใบหน้า หลีกเลี่ยงการใช้มือถูและการใช้สบู่ตาม ซับหน้าให้แห้งเบาๆ ถ้ามีผื่นแดงควรพบแพทย์ และนำครีมชนิดนั้นๆ ไปด้วยเพิ่อวินิจัยว่าคุณแพ้อะไร

           ต่างหูทำหูยาน  เห็นสาวบางคนใส่ต่างหู แล้วพานจะหาสวิตซ์กดเพราะนึกว่าโคมไฟขนาดย่อม วิธีลดการถ่วงน้ำหนักของต่างหูก็คือ ใช้ยางลบดินสอตัดเป็นชิ้นเล็กแทนแป้น และควรหมั่นทำความสะอาดก้านต่างหูด้วยแอลกอฮอล์ เพราะก้านเป็นตัวนำพาเชื้อโรคให้หมักหมม ซึ่งถ้าเกิดการอักเสบจะหายช้ามาก

          เล็บเหลือง  เล็บที่เคลือบด้วยสีชมพูบางๆ ทำให้ดูเป็นสาวสุขภาพดี แต่นั่นก็ทำให้เล็บเหลืองด้วยถ้าหากคุณเป็นผู้พิสมัยสีสันบนเรียวเล็บ อย่าลืมแช่เล็บด้วยน้ำมะนาวอยู่บ่อยๆ  นวดปลายเล็บด้วยวาสลีนเลือกน้ำยาทาเล็บเสียหน่อย รวมทั้งน้ำยาล้างเล็บที่มีสูตรป้องกันเล็บเหลือง

 

  เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 ไอเดีย ลดปัญหาจากการทำสวย โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2552 เวลา 14:16:37 136 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 6 ไอเดีย ลดปัญหาจากการทำสวย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP