ดูแลถูกวิธี ยืดอายุชุดชั้นใน


 

ดูแลถูกวิธี ยืดอายุชุดชั้นใน (สวยด้วยแพทย์)

          ถ้าเอ่ยถึงชุดชั้นในแล้ว ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนต้องสวมใส่อยู่เป็นประจำทุกวัน ดังนั้นการดูแลรักษาจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะราคาแต่ละตัวนั้นก็ไม่ใช่จะถูก ๆ ซึ่งสาว ๆ บางคนยังไม่ทราบถึงการดูแลและทำความสะอาดที่ถูกวิธี

           วิธีการซักชุดชั้นในที่ถูกต้องนั้น อันดับแรกต้องแยกชุดชั้นในสีเข้มและสีอ่อนออกจากกัน ห้ามแช่ชุดชั้นในค้างคืนเด็ดขาด เพราะจะทำให้สีสันสวยงามซีดลงได้ง่าย ควรซักด้วยน้ำยาซักแห้ง ซึ่งจะช่วยถนอมเนื้อผ้าแต่ถ้าไม่มีให้ใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่เจือจาง และล้างน้ำเปล่าหลาย ๆ ครั้ง ที่สำคัญไม่ควรออกแรงขยี้มากหรือซักโดยใช้เครื่องซักผ้า และเมื่อซักเสร็จแล้วไม่ควรบิดยกทรงเพื่อให้แห้ง ซึ่งวิธีที่กล่าวมานั้นจะทำให้ชุดชั้นในของคุณบิดงอและเสียรูปทรง ในส่วนของการตากนั้น ให้ตากไว้ในที่ที่มีลมพัดผ่านตลอดเวลา ห้ามตากกลางแดดเพราะจะทำให้ชุดเสื่อมสภาพเร็วและสีซีด ควรให้ชุดชั้นในแห้งสนิทก่อนค่อยเก็บทุกครั้ง และพับเก็บให้เข้ารูปของชุด ไม่ควรเก็บในที่ชื้นและมีกลิ่นอับ

          การดูแลชุดชั้นในก็เปรียบเสมือนการดูแลบุคลิกภาพ เพราะชุดชั้นในนั้นเป็นชุดที่ใส่เพื่อรักษารูปทรงและสรีระให้ดูดี ดังนั้นอย่าละเลยกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้เลยค่ะ                   เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย

                              คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
สวยด้วยแพทย์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูแลถูกวิธี ยืดอายุชุดชั้นใน โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2552 เวลา 17:26:19 241 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูแลถูกวิธี ยืดอายุชุดชั้นใน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP