5 วิธีบริหารหุ่นอินเทรนด์

โยคะ Yoga5 วิธีบริหารหุ่นอินเทรนด์ (Lisa)

          เบื่อกับการออกกำลังกายแบบเดิม ๆ รึเปล่า ลองเปลี่ยนสไตล์ด้วยการหากิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อจูงใจให้คุณลุกขึ้นมาปฏิวัติเรือนร่างตัวเองอีกครั้ง

 1.แอโรบิกในน้ำ 

          เป็นวิธีออกกำลังกายที่ดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักมาก เพราะน้ำจะช่วยลดแรงกระแทกจากการออกกำลังกาย ขณะเดียวกันแรงต้านของน้ำก็จะช่วยกระชับกล้ามเนื้อและจะทำให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรีได้ดี

 2.พิลาทีส 

          เป็นการผสมผสานระหว่างศาสตร์ของโยคะและยิมนาสติก การฝึกพิลาทีสอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยให้กล้ามเนื้อเรียวสวยและแข็งแรงขึ้น สัดส่วนกระชับ ที่สำคัญหน้าท้องแบนราบด้วย

 3.โยคะ 

          การฝึกโยคะจะเน้นความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของกระดูกสันหลัง เปลี่ยนให้จิตใจสงบ มีสมาธิ และเหนือสิ่งอื่นใดยังทำให้รูปร่างกระชับ เพรียวสวย และทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

 4.บอดี้คอมแบต 

          สำหรับคนที่หลงใหลศิลปะการต่อสู้และเสียงเพลงน่าจะชื่นชอบกิจกรรมนี้ เต้นบอดี้คอมแบตหนึ่งชั่วโมงทำให้ได้เคลื่อนไหวร่างกายทุกส่วน เผาผลาญแคลอรีและขับเหงื่อได้เป็นอย่างดี

 5.ฟิตบอล

          การออกกำลังกายด้วยการใช้ลูกบอลรองรับส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย เช่น ขา แผ่นหลัง สะโพก หรือหน้าท้อง จะทำให้กล้ามเนื้อทุกส่วนได้เคลื่อนไหว ส่งผลให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนสวย


  เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย 

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 วิธีบริหารหุ่นอินเทรนด์ โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2552 เวลา 16:50:53 111 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 วิธีบริหารหุ่นอินเทรนด์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP