เป๊ะป๊ะ! สาววัย 24 รัดคอร์เซ็ท 3 ปี ผอมเอวกิ่ว 16 นิ้ว

ข่าวสุขภาพเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Michele Köbke และ elpoderdelcibao.com

          กว่าจะสาวคนหนึ่งจะรักษาหุ่นให้ดีมีเอวคอดสวยเพิ่มสัดส่วนความโค้งเว้าเซ็กซี่ให้กับร่างกายได้ ก็ต้องควบคุมเรื่องการรับประทานอาหารควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างเคร่งครัดทีเดียว แต่สำหรับสาววัย 24 จากกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีรายนี้ กับเอวกิ่วสุดกู่แค่ 16 นิ้วของเธอไม่ได้มาจากวิธีการควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกายแต่อย่างใด มันได้มาจากการใส่คอร์เซ็ทรัดเอวเอาไว้ต่อเนื่องทั้งยามตื่นและยามหลับตลอด 3 ปีที่ผ่านมา!!

          แหล่งข่าวต่างประเทศรายงานความอึ้งของสาวเอวกิ่ว มิเคเล่ คอบเก้ ไว้เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมาว่า ก่อนหน้าเธอก็ไม่ใช่คนตัวใหญ่อะไรหนักหนา นับว่ามีรูปร่างที่สมส่วนดีอยู่แล้วด้วยซ้ำ เพราะด้วยความสูง 165 เซนติเมตร รอบเอวเดิมของเธอคือ 25 นิ้ว ซึ่งดูไม่น่าเป็นปัญหากับความสวยความงามแต่อย่างใด

ข่าวสุขภาพ

ข่าวสุขภาพ

          ทว่าบังเอิญคอบเก้ชื่นชอบความสวยแบบสาวโบราณที่มีเอวเล็กเป็นมดตะนอย จึงเริ่มหาคอร์เซ็ทมารัดเอวของตัวเอง ซึ่งเธอใส่มันไว้แทบจะตลอดเวลาทั้งยามหลับและตื่น จนบัดนี้ก็รัดมาได้ 3 ปีแล้ว จากรอบเอว 25 นิ้ว ก็ลดลงมาเหลือความคอดกิ่วที่ 16 นิ้วเท่านั้น แต่คอบเก้ก็บอกว่า เธอยังอยากลดให้ได้มากกว่านี้อีก โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ 14 นิ้ว หรือเท่า ๆ กับไอดอลสาวคอร์เซ็ทในดวงใจ เคธี่ จุง ผู้ครองสถิติสาวเอวกิ่วที่สุดในโลกจาก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด อยู่ในขณะนี้ ซึ่งมีรอบเอวแค่ 38 เซนติเมตร หรือ 14.9 นิ้วเท่านั้น

ข่าวสุขภาพ

ข่าวสุขภาพ

ข่าวสุขภาพ

          ถึงแม้หลาย ๆ คนจะมองว่าเอวคอดกิ่วผิดธรรมชาติขนาดนี้อยู่ห่างไกลคำว่าสวยไปมาก แต่คอบเก้ก็บอกว่า คนที่มองเธอว่าสวยและเซ็กซี่ก็มีอยู่ไม่น้อยเช่นกัน และก็ยืนยันที่จะรัดคอร์เซ็ทให้เอวกิ่วแบบนี้ต่อไป ... แหม เล็กขนาดนี้ยังกิ่วไม่พออีกเหรอจ๊ะ จะเดินไปไหนมาไหนก็ระวังหน่อยนะ กลัวล้มแล้วหักกลางจังเลย >.<
คลิป Sexy or dangerous The woman with the tiny waistline
โพสต์โดย คุณ TribunePIX  เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย 

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เป๊ะป๊ะ! สาววัย 24 รัดคอร์เซ็ท 3 ปี ผอมเอวกิ่ว 16 นิ้ว โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2556 เวลา 16:11:49 1,929 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป๊ะป๊ะ! สาววัย 24 รัดคอร์เซ็ท 3 ปี ผอมเอวกิ่ว 16 นิ้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP