ไม่ใส่กางเกงใน ได้ไหม

เรียวขา

เกิดอะไรไหม ถ้าไม่ได้ใส่กางเกงใน (สยามดารา)

           ไม่ใส่กางเกงใน จะส่งผลอะไรต่อสุขภาพร่างกายของเราบ้าง วันนี้มีข้อมูลมาบอกกัน

           การที่อวัยวะเพศสามารถเปิดเผยต่อสิ่งแวดล้อมโดยไม่มีสิ่งใดปิดกั้นนั้น จะมีผลให้เชื้อโรคต่าง ๆ สามารถเข้าสู่ช่องคลอดได้ง่าย เช่น หากคุณหนู ๆ ที่ไม่ใส่กางเกงใน ไปนั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ดังที่เคยมีข่าว อวัยวะเพศก็จะเสียดสีกับเบาะของมอเตอร์ไซค์ได้

           และถ้าเบาะนั้นมีใครมานั่งก่อนแล้วเกิดมีเชื้อ เช่น เริม,แผลริมอ่อนหรือเชื้อหนองใน เมื่อคุณไปนั่งทับต่อจากเขาก็สามารถติดเชื้อเหล่านี้ได้เป็นของแถม ยิ่งหากได้สิ่งคัดหลั่ง เช่น ตกขาวหรือเลือดจากแผลคนเดิมซึ่งอาจเป็นเอดส์ คุณผู้หญิงที่ไม่ใส่กางเกงในก็จะสามารถรับเชื้อเอดส์ได้

           นอกจากนี้ยังมีเชื้อราที่พบได้ทั่วไป ไม่ว่าคุณจะไปนั่งตรงไหนเกิดไปสัมผัสกับเชื้อเข้า ก็สามารถรับเชื้อที่ไม่ต้องการนี้ได้

           การไม่ใส่กางเกงในนั้นเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่ความเหมาะสมในทางวัฒนธรรมและความเป็นกุลสตรีที่ดี เป็นสิ่งที่ต้องระลึกถึงให้มาก หากอยากสบายตัวไม่ใส่กางเกงใน คุณสามารถทำได้ในบ้านหรือห้องส่วนตัวที่คุณมั่นใจว่า ทุกครั้งที่คุณนั่งหรือสัมผัสนั้น สะอาดเพียงพอที่จะไม่ติดเชื้อ

           แต่ถ้ายังคิดจะเสี่ยงไม่ใส่กางเกงในไปนั่งนอกบ้าน ไม่ว่าจะนั่งตรงไหน คุณก็มีสิทธิรับเชื้อโดยเฉพาะถ้าคนที่นั่งก่อนคุณแล้วก็ไม่ใส่กางเกงใน เกิดมีสิ่งคัดหลั่งทิ้งไว้ ก็อาจได้แถมโรคโดยไม่ได้ตั้งใจก็ได้นะคะเคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก


ไม่ใส่กางเกงใน ได้ไหม โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2552 เวลา 16:30:09 3,140 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไม่ใส่กางเกงใน ได้ไหม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !