x close

Fitness เปิด 24 ชั่วโมง ที่ไหนดี ชอบออกกำลังกายตอนเช้าตรู่ หรือตอนดึก ไปที่ไหนได้บ้าง

          Fitness เปิด 24 ชั่วโมง ที่ให้บริการเครื่องออกกำลังกายและสถานที่ออกกำลังกายอย่างปลอดภัยตลอดเวลามีที่ไหนบ้างใน กทม. คนชอบออกกำลังกายที่ฟิตเนสลองมาดู
Fitness

         ยิมออกกำลังกายที่เปิด 24 ชั่วโมง เป็นทางเลือกของคนที่ชอบออกกำลังกายตอนเช้ามาก ๆ หรือสะดวกออกกำลังกายตอนดึกไปเลย แล้วจะไปฟิตเนสที่ไหนดี วันนี้เรารวบรวมฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมงในกรุงเทพฯ มาให้สำรวจกัน ตามมาดูได้เลย พร้อมเกร็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ควรรู้ก่อนไปฟิตเนสด้วย

วิธีเลือกฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย

Fitness

          เพราะฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายมีอยู่หลายแห่งมาก ๆ และค่อนข้างมีความหลากหลายต่างกันไป เลยต้องมีหลักในการเลือกฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย โดยอาจจะพิจารณาตามนี้

 • ดูว่ามีอุปกรณ์ เครื่องออกกำลังกาย คลาสออกกำลังกาย ตามที่เราต้องการไหม หรืออุปกรณ์มีหลากหลายหรือเปล่า

 • คนที่ต้องการเทรนเนอร์ช่วยแนะนำการออกกำลังกายก็ควรเช็กว่ามีเทรนเนอร์ประจำฟิตเนสนั้น ๆ หรือไม่

 • ดูทำเลที่ตั้งของฟิตเนสให้เหมาะสม เช่น เดินทางสะดวก ใกล้บ้าน มีที่จอดรถสะดวก หรือมีหลายสาขาให้เลือกเข้าไปใช้บริการ

 • เวลาเปิด-ปิดของฟิตเนส ควรเลือกที่ตรงกับความต้องการของเรา

 • อัตราค่าบริการควรเลือกที่เหมาะสมกับตัวเอง หรือดูว่าค่าบริการเหมาะสมกับสถานที่หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ฟิตเนสมีหรือไม่

 • เช็กมาตรฐานความปลอดภัยของฟิตเนสนั้น ๆ ด้วย เช่น มีทางออกฉุกเฉิน มีอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้น มีอุปกรณ์ช่วยชีวิตเบื้องต้น มีถังดับเพลิง เป็นต้น

          สำหรับคนที่มีเวลาออกกำลังกายไม่แน่นอน และกำลังมองหาฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง ในโซน กทม. เราก็มีตัวอย่างมาแนะนำ

ฟิตเนส เปิด 24 ชั่วโมง ที่ไหนดีใน กทม.

1. Fitness 24 Seven

Fitness

ภาพจาก : Fitness 24 Seven

         ฟิตเนสแห่งนี้ไม่เพียงแต่เปิด 24 ชั่วโมง แต่ยังเปิดทุกวันไม่มีวันหยุดอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญเขายังมีคลาสออกกำลังกายให้เลือกมากมาย ทั้งโซนคาร์ดิโอและวอร์มอัพ โซนเล่นเวตเทรนนิ่ง โซนยืดเหยียดกล้ามเนื้อ คูลดาวน์ หรือจะเลือกออกกำลังกายแบบกลุ่มก็ได้ ใครอยากได้เทรนเนอร์คอยเทรนด์ให้ก็มี แถมยังมีโซนออกกำลังกายเฉพาะผู้หญิงให้อีกด้วย

 • สาขา : มี 8 สาขา ที่แฮปปี้แลนด์ บางกะปิ, นานา, People Park อ่อนนุช, พหลโยธิน, พระราม 9, อาคารสาทรธานี สีลม, Summer Hilll สุขุมวิท, สถานีรถไฟฟ้าสำโรง สมุทรปราการ
 • ราคาปกติ : เริ่มต้นที่ 899 บาทต่อเดือน สำหรับการใช้บริการฟิตเนสได้ทุกสาขา แต่หากต้องการสมัครสมาชิกราย 6 เดือน หรือ 1 ปี จะมีค่าสมัคร 999 บาท และค่าธรรมเนียมอีก 500 บาท
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : th.fitness24seven.com

2. Jetts Fitness

Fitness

ภาพจาก : Jetts Fitness

         อีกหนึ่งฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง ที่หลายคนน่าจะเคยผ่านตากันมาบ้าง เพราะที่นี่เขามีมากกว่า 40 สาขาทั่วไทย กว่า 300 สาขาทั่วโลก และมีอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลาย ทันสมัย คลาสออกกำลังกายก็มีให้เลือกมากมายทีเดียว ทั้งเวตเทรนนิ่ง TRX คาร์ดิโอ โยคะ คลาสเต้น Street Jazz คลาสซุมบ้า เต้นฮิปฮอป หรือบัลเลต์คลาส (BARRE) ก็มี และมีการออกกำลังกายทั้งแบบกลุ่ม หรือจะหาเทรนเนอร์มาสอนตัวต่อตัวก็ได้

 • สาขา : มีมากกว่า 40 สาขา เฉพาะใน กทม. มีที่เกตเวย์ บางซื่อ, เกษร ชิดลม, ดองกิ มอลล์ เอกมัย, เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์, เดอะพาร์ค MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, เดอะฟิล อ่อนนุช, เดอะสตรีท รัชดา, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว, BTS บางจาก, มาร์เก็ตเพลส ดุสิต, เมโทรโพล พาร์ค 39 พร้อมพงษ์, ยูนิลีเวอร์ พระราม 9, โรบินสัน ลาดกระบัง, วิคตอรี่ฮับ BTS, สเตเดียมวัน จุฬาฯ, สยามสแควร์วัน BTS สยาม, สวนเพลิน มาร์เก็ต พระราม 4, สายไหม อเวนิว, สีลมคอนเนค, เสนาเฟสท์ เจริญนคร, อมอรินี่ รามอินทรา, BTS อโศก, อาคารเอส พี อารีย์, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พระราม 2, เอ็มเอส สยาม พระราม 3, เอสเจ อินฟินิท วัน จตุจักร, แอมไชน่าทาวน์ MRT วัดมังกร
 • ราคาปกติ : 1,700 บาทต่อเดือน ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด และเข้ารับบริการได้ทุกแห่งทั่วโลก 
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : jetts.co.th

3. Fitness First สาขา PLATINUM Q HOUSE LUMPINI

Fitness

ภาพจาก : fitnessfirst.co.th

          Fitness First มีอยู่หลายสาขา แต่ถ้าเปิดแบบ 24 ชั่วโมง ต้องไปที่สาขา PLATINUM Q HOUSE LUMPINI ซึ่งที่นี่เป็นฟิตเนสที่มีคลาสมวยด้วยนะคะ และเขาจัดพื้นที่ในการออกกำลังกายแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องอาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้า เครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ทันสมัย มีให้เล่นหลากหลาย คลาสออกกำลังกายก็มีให้เลือกเยอะมาก ตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์ โดยจะเลือกออกกำลังกายแบบกลุ่ม หรือแบบมีเทรนเนอร์คอยประกบก็ได้เช่นกัน

 • สาขา : PLATINUM Q HOUSE LUMPINI (มีเพียง 1 สาขาที่เปิด 24 ชั่วโมง)
 • ราคาปกติ : เริ่มต้นที่ 1,390 บาทต่อเดือน ไม่รวม VAT 7%
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : fitnessfirst.co.th

4. Celebrity Fitness สาขาสามย่านมิตรทาวน์

Fitness

ภาพจาก : Celebrity Fitness Thailand

         ฟิตเนสรูปแบบใหม่ที่จะดูแลสมาชิกแบบสตาร์ พร้อมคลาสออกกำลังกายสนุก ๆ เหมือนได้ปาร์ตี้กับเพื่อนแบบจอย ๆ ไปทุกวัน โดยมีตั้งแต่คาร์ดิโอ, Body Combat, Body Pump คลาสเต้นหลายรูปแบบ หรือจะโยคะสบาย ๆ ก็มีให้เลือกเช่นกัน พร้อมเทรนเนอร์ที่คอยให้คำแนะนำ หรืออยากออกกำลังกายเป็นกรุ๊ปก็เลือกได้เลย

 • สาขา : สามย่านมิตรทาวน์ (มีเพียง 1 สาขาที่เปิด 24 ชั่วโมง)
 • ราคาปกติ : 2,280 บาท ต่อ 4 เดือน 
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : celebrityfitness.co.th

5. Fitness 7

Fitness

ภาพจาก : Fitness 7

           Fitness 7 เป็นฟิตเนส 24 ชั่วโมงที่เปิดบริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด มีโซนออกกำลังกายให้เลือกแบบ Open Air และโซนเครื่องปรับอากาศ มีเวทีมวย อุปกรณ์ชกมวยให้ทุกสาขา อุปกรณ์ออกกำลังกายและเครื่องเล่นอื่น ๆ ก็มีให้เลือกเล่นตามสะดวก ทั้งลูกกลิ้ง ดัมเบล เหล็กยกน้ำหนัก เชือกกระโดด Kettlebells ลูกเหล็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมห้องอาบน้ำและล็อกเกอร์

 • สาขา : คู้บอน, รัชดา, ศรีนครินทร์, ทาวน์อินทาวน์, บางบอน, อมตะนคร และพัทยา
 • ราคาปกติ : 1,600 บาทต่อเดือน 
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : fitness7thailand.com

6. Anytime Fitness เค วิลเลจ

Fitness

ภาพจาก : Anytime Fitness Thailand

         ฟิตเนส 24 ชั่วโมง Anytime Fitness เขามีสาขาในไทย 3 ที่ (เปิด 24 ชั่วโมง ที่เค วิลเลจ สาขาเดียว) และมีกว่า 4,000 สาขาทั่วโลก สมัครแล้วก็เล่นได้ทุกสาขาตามเวลาของแต่ละฟิตเนส ส่วนเครื่องออกกำลังกายก็มีให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลูกตุ้มเหล็ก ดัมเบล บาร์โหน เครื่อง Ellipticals, Stair Climbers หรือ AMT Crosstrainers คลาสออกกำลังกายก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร

 • สาขา : เค วิลเลจ สุขุมวิท 26
 • ราคาปกติ : 1,250 บาทต่อเดือน (สำหรับสมาชิกราย 6 เดือน)
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : anytimefitness.co.th

7. Play Fitness อินทามระ 42

Fitness

ภาพจาก : Play Fitness อินทามระ42

         Play Fitness อินทามระ 42 ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง ย่านอินทามระ ที่รีวิวต่างก็บอกว่าสถานที่โล่ง โปร่ง สะอาด เครื่องเล่นเยอะ แอร์เย็น คลาสเต้นก็สนุกมาก อีกทั้งเขายังมีเครื่องดื่มและอาหารคลีนจำหน่ายด้วยนะคะ เรียกได้ว่าครบครันสำหรับคนรักสุขภาพ และทางฟิตเนสก็มีบริการตรวจวัดค่าดัชนีมวลกาย (BMI) ให้ฟรีด้วย

         ทั้งนี้ ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมงในแต่ละที่จะมีให้ลงทะเบียนทดลองเล่นฟรีอยู่นะคะ และจะมีราคาในแพ็กเกจแตกต่างกันไปตามโปรโมชั่นของแต่ละช่วงเวลาด้วย ดังนั้นใครสนใจอยากลองฟิต แอนด์ เฟิร์ม เวลาไหนก็ได้ ลองสอบถามแพ็กเกจกับเจ้าหน้าที่ของแต่ละฟิตเนสดูได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Fitness เปิด 24 ชั่วโมง ที่ไหนดี ชอบออกกำลังกายตอนเช้าตรู่ หรือตอนดึก ไปที่ไหนได้บ้าง อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 09:19:43 50,935 อ่าน
TOP