x close

8 ดาราลดน้ำหนัก พร้อมเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับ ช่วยให้ผอม !

          การเปลี่ยนแปลงของแต่ละคนทำเอาเราอยากซูฮก พร้อม ๆ กับอยากฉกสูตรลดน้ำหนักที่ช่วยให้เธอเหล่านี้ผอมลงเป็นสิบ ๆ กิโลกรัม เผยหุ่นที่พร้อมโชว์ทุกมุมมอง !
          อยากรู้กันไหมคะว่าดาราลดน้ำหนักกันด้วยสูตรไหนบ้าง เพราะเห็นแต่ละนางลดความอ้วนกันทีก็สวยขึ้นผิดหูผิดตา ดูแล้วน่าลอกสูตรลดความอ้วนมาใช้กับตัวเองบ้างจัง อ๊ะ ! แต่ถ้าใครกำลังหาสูตรลดน้ำหนักดาราอยู่ ลองส่องดูจาก 8 ดาราสาวสวยต่อไปนี้ไหม เขาลดน้ำหนักกันยังไงบ้างนะ
 

1. ตั๊ก บงกช

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม bong_kod_tak

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม bong_kod_tak

          กำลังเป็นไอดอลของสาว ๆ หลายคนที่คิดจะลดน้ำหนัก เปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยสาวตั๊กมีแรงบันดาลใจจากความรู้สึกรักลูก อยากอยู่กับลูกไปนาน ๆ บวกกับความอยากกลับมาทำงานในวงการบันเทิง ทำให้สาวตั๊กมุ่งมั่นกับการลดน้ำหนักมากว่า 3 ปี โดยวิธีลดน้ำหนักของสาวตั๊กจะเป็นสูตรตรวจเลือด เพื่อเช็กระบบเผาผลาญของร่างกาย และกินอาหารตามที่ระบบเผาผลาญเราเผาผลาญได้ดี หรือกินอาหารตามกรุ๊ปเลือดนั่นเอง จากนั้นก็หันมาออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความกระชับและความแข็งแรง ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ทำเอาสาวตั๊กลดน้ำหนักได้กว่า 32 กิโลกรัม ! อ้อ...ยังมีทริกแปะเมล็ดผักกาดที่ใบหูเพื่อลดความอยากอาหารเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยด้วยนะคะ ใครอยากลองดูบ้างก็ตามสะดวกเลย
 

สุดมากแม่ !ตั๊ก บงกช เผยเคล็ดลับ ฟิตจัดจนน้ำหนักลด 32 กก. โดยไม่ใช้อาหารเสริม

2. สมายด์ เดอะสตาร์

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม smile.parada

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม smile.parada

          เห็นหุ่นบางร่างน้อยอย่างนี้ เมื่อก่อนสมายด์เคยอ้วนตัวแทบแตกมาแล้วนะคะ แต่ในที่สุดเพื่อตัวเองก็ตัดสินใจลดน้ำหนักด้วยวิธีกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด ร่วมกับการหากิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวเยอะ ๆ มาทำ เช่น เดินให้มาก ทำงานบ้าน เป็นต้น แล้วพอน้ำหนักลดลงมาจุดหนึ่ง สมายด์ก็เริ่มออกกำลังกายด้วยการวิ่งบนลู่วิ่ง วันละ 30 นาที แต่หลัง ๆ พอน้ำหนักเริ่มหยุดนิ่ง สาวน้อยของเราก็เริ่มลดน้ำหนักด้วย IF ควบคู่ไปด้วย อะ ! มาลองอ่านวิธีลดน้ำหนักฉบับเต็มของสาวสมายด์กันเลย
 

สมายด์ เดอะสตาร์ เผยวิธีลดน้ำหนัก จากเด็กอ้วนเป็นสาวหุ่นบางร่างน้อย

3. กิ๊ก สุวัจนี

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม kiksuwatjanee

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม kiksuwatjanee

          นางร้ายสุดน่ารักที่ใคร ๆ ก็ต่างคิดถึงบทบาทการแสดงของเธอ เพราะห่างหายจากวงการไปถึง 8 ปีเลยทีเดียว และการกลับมาครั้งนี้ก็ทำเอาว้าว ! ก็แหม...จากที่เห็นแว้บ ๆ ตามข่าวก็เหมือนจะตัวใหญ่กว่านี้ แต่เห็นอีกทีหุ่นดีแล้วจ้า...โดยนางร้ายในตำนานของเราก็เผยเคล็ดลับในการลดน้ำหนักว่า เธอปรับการกินอาหารใหม่หมด โดยมีนักโภชนาการเป็นโค้ชด้านนี้ และเธอก็ออกกำลังกายด้วยการเต้นซุมบ้า ซึ่งเป็นการออกกำลังกายที่เธอโปรดปราน เธอสนุกไปกับมัน ทั้งนี้สาวกิ๊ก ยังทิ้งท้ายด้วยว่า สิ่งสำคัญในการลดน้ำหนักคือใจของเราเอง เมื่อใจมา เราก็จะทำทุกอย่างได้สำเร็จแม้ว่ามันจะยากแค่ไหนก็ตาม

4. อุ้ม ลักขณา

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม lukkanaaum

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม lukkanaaum

          คุณแม่ยังสาวและสวยมากอย่าง อุ้ม ลักขณา ที่เพิ่งจะมีเบบี๋ตัวน้อย ๆ น่าเอ็นดู แต่หุ่นของสาวอุ้ม ลักขณา ก็ไม่เหมือนคนเพิ่งจะมีลูกเลยจริง ๆ สิพับผ่า ! โดยเธอเผยสูตรเบา ๆ ผ่าน IG ว่า ลงไป 17 กิโลละจ๊ะ พร้อมติดแฮชแท็ก #ให้นมลูกมันดีอย่างนี้ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีลูกอ่อน เลี้ยงลูกเองให้สุด แล้วมาหยุดที่ความหุ่นดีเหมือนคุณแม่อุ้มกัน

5. เอ๋ พรทิพย์

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม aey_pornthip

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม aey_pornthip

          เรียกได้ว่าฟิตหุ่นจนสามีหวงเลยล่ะจ้า กับสาว เอ๋ พรทิพย์ ที่ออกมาโชว์หุ่นแซ่บผ่าน IG และแว่ว ๆ มาว่าตั้งแต่ผอมลง สวยขึ้นเป็นกอง สามีอย่างคุณป๋อ ณัฐวุฒิ ก็หวงหนักมาก เพราะเหมือนได้เมียใหม่แบบนี้ใครจะอยู่เฉยไหว ส่วนเคล็ดลับการลดน้ำหนักของสาวเอ๋ ไม่ได้ยากเลยล่ะค่ะ แค่หยุดกิน แล้วอย่าคิดว่าพรุ่งนี้ค่อยลด เท่านั้นพอ
 

6. เปรี้ยว ทัศนียา

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม preawwnp

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม preawwnp

          เคยเกือบ ๆ โดนบูลลี่ว่าอ้วน จนทำให้สาวเปรี้ยวหมดความมั่นใจไปพักใหญ่ ก่อนจะหันมาเอาจริงเอาจังกับการลดน้ำหนักให้สุด ๆ โดยวิธีลดน้ำหนักของสาวเปรี้ยวก็แอบโหดนะคะ เพราะเธอไปปรึกษาแพทย์จนทำให้ทราบว่าร่างกายเผาผลาญแป้งได้ไม่ดี ดังนั้นสาวเปรี้ยวเลยกินแต่น้ำกับผัก งดของทอด งดแป้ง และออกกำลังกายอย่างหนัก เพราะวันไหนไม่ได้ออกกำลังกายก็จะไม่ค่อยกล้ากินอะไรเท่าไร อะ ! แต่ตอนนี้ผอมสวยแล้วก็ keep หุ่นแบบนี้ต่อไปเนอะ
 

7. หนูแหม่ม สุริวิภา

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม mamsurivipa

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม mamsurivipa

          จากภาพพิธีกรสาวเจ้าเนื้ออวบ ๆ น่ารัก ๆ ตอนนี้ใครตาม IG คุณหนูแหม่ม จะเห็นได้เลยว่าเธอผอมลงไปมากพอสมควร และก็ออกกำลังกายรัว ๆ เลยค่ะตอนนี้ โดยสูตรลดน้ำหนักของคุณหนูแหม่มก็เบสิก ๆ เริ่มจากการเลือกกินอาหารแบบไม่มัน ไม่ทอด กินของต้ม นึ่ง ตุ๋น และเริ่มเดินออกกำลังกาย โดยมีวิธีเดินออกกำลังกายสลายไขมันแบบสูตร 2:2:1 คือ เดินระดับปกติ 2 นาที จากนั้นเดินเร็วกว่าปกติอีก 1 เท่า นาน 2 นาที แล้วมาจบด้วยการเดินเร็วที่สุดเท่าที่จะเดินได้อีก 1 นาที ทำเป็นเซต 2:2:1 แบบนี้ต่อเนื่องกัน 30 นาที ก็จะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันไปได้แบบง่าย ๆ นับเป็นเคล็ดลับการลดน้ำหนักที่ไม่ได้ยากเลยว่าไหมล่ะ แต่ทั้งนี้ก็อย่างที่บอก ว่าคุณหนูแหม่มยังออกกำลังกายด้วยวิธีอื่น ๆ สลับกันไป ควบคู่ไปกับคุมอาหารอย่างมีวินัยด้วยนะคะ
 

8. อิน บูโดกัน

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม inbudokan

รวมสูตรลดน้ำหนักดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม inbudokan

          แรงบันดาลใจของคุณอินคืออยากลดน้ำหนักเพื่อที่จะตั้งครรภ์ ดังนั้นเธอจึงจริงจังกับการลดน้ำหนัก เปลี่ยนไลฟ์สไตล์และบอกกับตัวเองเสมอว่านี่จะเป็นการลดน้ำหนักครั้งสุดท้ายในชีวิต ส่วนวิธีลดน้ำหนักที่ทำให้คุณอินลดน้ำหนักได้ 10 กิโล ภายใน 4-5 เดือน ก็คือ ควบคุมอาหาร นับแคลอรีจากอาหารที่กิน ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และที่สำคัญคือต้องมีวินัยอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้อย่างที่คุณอินเปลี่ยนตัวเองให้เพรียวและสวยขึ้นเป็นกอง
 
          วิธีลดน้ำหนักที่ง่าย ๆ เลยคือการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย ส่วนสูตรลดความอ้วนสูตรไหนที่อยากลองดูบ้างก็อยากให้ไตร่ตรองดูดี ๆ ว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์และร่างกายเราไหม ที่สำคัญคืออย่าใจร้อน อย่าหักโหม ค่อย ๆ ลดอย่างยั่งยืนจะดีกว่า
 

ภาพจาก อินสตาแกรม bong_kod_tak, smile.parada, kiksuwatjanee, lukkanaaum, preawwnp, mamsurivipa, inbudokan
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เดลินิวส์
อินสตาแกรม daokrajai_online
MamBob TV
Woody
NineEntertain Official
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ดาราลดน้ำหนัก พร้อมเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับ ช่วยให้ผอม ! อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2562 เวลา 11:31:48 91,516 อ่าน
TOP