สุขภาพอินเทรนด์

  สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ


   


   


  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
  ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล


          "น้องจูน" สาววัย 16 ปี ใฝ่ฝันอยากเป็นพริตตี้ สั่งซื้อยาลดความอ้วนจากอินเทอร์เน็ตมารับประทาน ก่อนหัวใจวายเสียชีวิต พ่อเตรียมฟ้องคนขายยาลดความอ้วน

          อุทาหรณ์สำหรับสาว ๆ ที่ชอบรับประทานยาลดความอ้วนครั้งนี้ ได้รับการเปิดเผยเมื่อ วันที่ 1 มิถุนายน เวลา 16.30 น. โดยผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งนายพิชัย จินตนาผล อายุ 50 ปี บ้านอยู่อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ว่า นางสาวโชติมา จินตนาผล หรือ น้องจูน บุตรสาวอายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัดราชาธิวาส ได้เสียชีวิตจากการรับประทานยาลดความอ้วนที่สั่งซื้อจากทางอินเทอร์เน็ต เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา

          โดยนายพิชัย เปิดเผยว่า ปกติ น้องจูน บุตรสาวเป็นคนร่าเริง และใฝ่ฝันที่จะเป็นนางแบบ หรือพริตตี้ แต่ด้วยความเป็นคนเจ้าเนื้อ มีน้ำหนักตัว 65 กิโลกรัม จึงพยายามลดความอ้วนมาตลอด ด้วยการทานอาหารเพียงวันละหนึ่งมื้อเท่านั้น คือมื้อเย็นที่จะกลับบ้านมาทานกลับครอบครัว ซึ่งตนก็ไม่ได้ห้ามปรามการลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้ และยังเคยกำชับไม่ให้ซื้อยาลดความอ้วนมารับประทาน เพราะเคยทราบข่าวยาลดความอ้วนเป็นอันตราย ซึ่งบุตรสาวก็รับปาก ตนจึงไม่ได้ติดใจในเรื่องนี้

          แต่เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่อง 1 วัน บุตรสาวได้ไปสมัครงานที่บริษัทโมเดลลิ่งแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ และถูกส่งตัวมาทดลองเป็นพริตตี้ขายซิมโทรศัพท์มือถือที่ห้างแห่งหนึ่ง ซึ่งพอเลิกงานตนก็ไปรับกลับบ้าน เวลานั้นบุตรสาวบอกว่า รู้สึกเหนื่อยมาก และเมื่อถึงบ้านก็รีบขึ้นไปนอนทันที จนกระทั่งเช้าวันที่ 31 พฤษภาคม ตนออกไปทำงาน ก่อนที่ช่วงเที่ยงจะได้รับแจ้งจากภรรยาว่า บุตรสาวนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนแล้ว จึงได้โทรแจ้งตำรวจ

          ทั้งนี้ แพทย์ที่เดินทางมาชันสูตรศพบุตรสาว ได้ระบุว่า สาเหตุการเสียชีวิตของน้องจูนคือหัวใจวายเฉียบพลัน ซึ่งจะต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือน จึงจะทราบผลชันสูตรอย่างละเอียด อย่างไรก็ตาม ตนพบว่า ในห้องนอนของน้องจูนมียาลดความอ้วนอยู่ 2 กระปุก ยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งเป็นยาแบบแคลซูล ตั้งอยู่บนเครื่องแป้งพร้อมกับซองไปรษณีย์ที่จัดส่งยาระบุชื่อเว็บไซต์ที่จำหน่าย และจัดส่งยามาเรียบร้อย จึงเชื่อว่า บุตรสาวน่าจะเสียชีวิตจากการยาลดความอ้วน เพราะปกติบุตรสาวเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวใด ๆ และก่อนหน้านี้บุตรสาวมีน้ำหนักตัวลดลงกว่า 10 กิโลกรัม ตนเข้าใจว่าเป็นเพราะทานอาหารน้อย จึงเตือนด้วยความเป็นห่วงว่าให้ทานอาหารบ้าง แต่หากตนรู้ว่า น้องจูนไปซื้อยาลดความอ้วนมารับประทาน ก็จะห้ามปรามอย่างแน่นอน

          อย่างไรก็ตาม หากผลชันสูตรพบว่า น้องจูนเสียชีวิตเพราะทานยาลดความอ้วน ตนจะแจ้งความดำเนินคดีกับคนที่ขายยาลดความอ้วนทางอินเทอร์เน็ตให้กับบุตรสาว จนเสียชีวิต และขอให้การเสียชีวิตของบุตรสาวครั้งนี้ เป็นอุทาหรณ์สำหรับวัยรุ่นที่นิยมทานยาลดความอ้วน

     คลิป นักเรียนสาวเสียชีวิต เพราะ ยาลดความอ้วน
  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

แอพแรกที่คุณเลือก


บทความสุขภาพสุดฮิตประจำสัปดาห์

สุขภาพอินเทรนด์ล่าสุด

ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

ืnoo

อยากลดน้ำหนัก อยากขาวใส ดูหน้าอ่อนกว่าวัย ผอมเพรียว ไม่โทรม บำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สนใจฝาก ชื่อ – เบอร์โทร เดี๋ยวจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ จร้า

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-22 17:19:51 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

ของขวัญ

น่าสงสารมาก

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 18:49:40 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

น่าสงสาร

อยากรู้ยี่ห้อ อ่ะ แค่นี้แหล่ะค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-13 18:28:48 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

คนผ่านมา

ใครก็อยากสวยเป็นธรรมดาแหละค่ะ ถ้าจะโทษก็คงมาจากหลายสาเหตุ หนึ่งคือเราเอง สองคือสื่อต่าง ๆ เค้าเห็นดาราขาว ผอม เพรียว มีหรือที่ใครจะไม่อยากสวย ผู้หญิงก็อยากสวยกันทุกคนแหละค่ะ และเค้าก็คงไม่คิดหรอกว่ายาลดความอ้วนกระปุกจะคร่าชีวิตของเค้า เพราะในเวปต่าง ๆ ไม่ได้บอกอะไรอย่างงั้นไว้เลย มีแค่ว่า กินแล้วสวย กินแล้วผอม ดีอย่างงั้น ดีอย่างงี้ จะโทษเค้าอย่างเดียวก็คงไม่ถูก อย่างที่บอก ผู้หญิงก็อยากสวย ๆ กันทั้งนั้นแหละ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-11 01:16:05 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

น่าสงสาร

มีแต่คนพูดถึงยาลดความอ้วน ไม่เห็นมีใครพูดถึงอาชีพพริตตี้เลย เด็กสมัยนี้มีค่านิยมผิดๆ อยากเป็นพริตตี้ เพราะเป็นงานสบาย รายได้ดี แบบไม่ต้องเสียตัว แค่แต่งตัววอบๆ แวมๆ หน่อยให้ผู้ชายได้โลมเลียทางสายตา ไม่สึกไม่หรอ ค่านิยมมันเป็นงี้กันไปแล้ว มีเด็กสาวหลายคนที่ไม่เรียนหนังสือหนังหา วันๆ หาแต่วิธีทำสวย เพราะอยากเป็นพริตตี้ อยากเข้าวงการ จริงๆ นะ สมัยนี้ไม่ต้องเก่งนักหรอก แค่หน้าตาดีไว้ก่อน อย่างอื่นมันจะตามมาเอง ทั้งเงิน ผู้ชาย โอกาส อาชีพ เพราะงี้แหล่ะเด็กมันถึงอยากสวยกันแบบไม่ห่วงชีวิต เลยต้องตกเป็นเหยื่อของสังคมยุคใหม่

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-06 00:00:38 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

ซ้อสั่งลุย

น่าเศร้าจังเลย มีแอลคาร์เนทีนด้วย เราก็กินตัวนั้นอยู่ทานก่อนอาหารเช้า1ชั่วโมง ทาน1ครั้งต่อวันอ่ะ แต่เรามะเห็นมีอาการอย่างน้องเค้าเลย มีแต่ถ่าย พอกินอะไรนิดหน่อยก็ถ่ายอ่ะ ตอนนี้เลิกกินแล้ว หันมาคำนวนแคลอรี่แทน ยุ่งยากซักนิด เพื่อหุ่นสวยค๊า

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-05 18:57:38 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

คนซื้อ

ถ้าคนเราพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่เพียงพอแล้ว...คนอยากผอมกับคนอยากขายยาลดความอ้วนมันเป็นของคู่กัน.....อย่าโทษคนอื่น..เมื่อทำผิดก็โทษตัวเองดีกว่า...กินได้แต่ต้องมีสติ มันไม่ผิดหรอกที่คนเราจะมีความฝันแล้วทำตามฝัน แต่มันก็ตจ้องดูเหตุปัจจัยด้วยนะคะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-05 10:58:53 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

เพชร

คุณ คห.61 ค่ะ เข้าใจนะคะว่าเป็นคยขายยา แต่น้องเค้าก็เสียไปแลว คุณไม่ควรพุดซ้ำเติมน้อง หรือครอบครัวเค้านะคะ น้องเค้ายังเด็กไม่ทราบหรอกค่ะว่ายาต้องกินปริมาณเท่าไหร่ ทำไมคนขายไม่แนะนำน้องเค้าละค่ะ หรือสักแต่จะขายของอย่างเดียว คนเราทุกๆอาชีพที่สุจริต ล้วนมีจรรยาบรรณกันทุกคนละค่ะ ที่คุณแสดงความคิดเห็นอย่างนี้ก้ไม่ต่างอะไรกับคนขาดความรับผิดชอบเลยนะคะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-04 23:36:34 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

คนเคยอ้วน

วิธีลดความอ้วนได้ไม่ต้องกินยา ให้กินอาหารเช้าให้หนัก เบาตอนเที่ยง เลี่ยงตอนเย็น เว้นมื้อดึก ออกกำลังกายด้วย ถ้าอยากอาหารให้ทานได้ทุกชนิดแต่อย่างละหน่อย (ขอย้ำว่าอย่างละนิดหน่อย) ลดได้จริง ทำแล้วเห็นผลด้วย แต่อาจจะช้าไปบ้าง ถ้าน้ำหนักลงแล้วไม่โยโย่แน่นอนและผลจากการออกกำลังทำให้เรามีร่างกายที่แข็งแรงด้วยนะ วิธีนี้ไม่ทำร้ายจิตใจจนเกินไป (คือไม่อดจนโหย)

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-04 17:51:32 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

อนาจ

พ่อแม่ แทนที่จะชี้นำลูกไปในทางอื่นนะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-04 15:50:01 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

พิม

ยาตัวนี้เราก็เคยกินนะ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย มันก็รู้สึกหิวน้ำมากๆ คอแห้ง แต่ถูก ต้องที่สุดเลย ถ้าไม่ทานข้าวจะทำให้ ไม่มีแรง มันต้องทานอาหารบ้าง แต่ที่เห็น น้องอาจจะ เป็นเพราะทาน 2 ตัวพ้อมกัน มันเลยทำให้รุนแรงไปก็ได้ แต่ถึงยังไงก็เสียใจด้วยนะคะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 23:28:16 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

น้ำหวาน

ยาลดความอ้วนคนอื่นเค้าก็กินกันเยอะแยะ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ถ้ารูจักกิน และปฏิบัติตามี่ระบุไว้ในฉลากก็ไม่น่าจะเป็นปัญหา

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 22:00:10 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

กดกา

กินข้าว 1 มื้อ คือ มื้อเย็น เหอๆ ยิ่งกินยิ่งอ้วน เพราะตอนเย็นกินข้าวกับครอบครัวก็อร่อยและกินได้มากเนื่องจากไม่ต้องรีบไปใหนอยู่แล้ว

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 14:41:21 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

คนขายยา

โถๆๆๆๆก็กินเยอะซะหาดนั้นไม่ตายก็ไม่โตแล้วก่อนทานทำไมไม่ศึกษาก่อนโทษคนขายเม่ได้หรอกท่าเราไม่ซื้อมากินเขาก็ขายไม่ได้ดูอย่างพ่อน้องจูนซโทษอินเตอร์เน็ตโทษคนขายแล้วทำไมไม่โทษลูกตัวเองบ้างล่ะว่าจะไปซื้อกินทำไมของที่น้องจูนทานน่ะพี่ๆน้องๆที่อ่านจำไว้นะคับยาสองยี่ห้อของปลอมทั้งนั้นทำให้ของแท้เขาขายไม่ได้ด้วย...เฮ้อ...น่าอนาถจิงๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 14:22:31 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

mnpo

Oh sadd as bro!! she's to young"

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 13:57:21 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

ขอบอก

แอบใส่สารต้องห้ามไปในส่วนผสมแน่เลย หรือไม่ก็แอบอ้างเลข อย.ปลอม แอลคาร์นิทีนแท้ ที่ดี มี อ.ย.กินแล้วไม่ตายหรอก แอลคาร์นิทีนจัดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ใช่ยา อย่าสื่อสารมั่ว ทำให้คน คิดไม่ทันจะเข้าใจผิด

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 10:09:18 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

...

จริงๆแล้วเราเคยกินตัวนี้นะค่ะ มันก็มีอาการอย่างทีเพื่อนบอกมาแหละค่ะ แต่เราว่าน้องเค้าไม่รู้กินผิดรึป่าว ทำให้ลดมากขนาดนี้ ยาตัวนี้กินแล้วต้องกินข้าวนะค่ะ ไม่ใช่กินแต่ยาอย่างเดียวเพระมันจะอันตรายมากๆเลย แล้วจะโยโย่ด้วย แต่เราเห็นในข่าวมียา2ขวด เลยไมู่็ว่าเกิดจากอันไหน แต่จริงๆไม่รู้สินะค่ะ เราว่าคุณพ่อน่าจะไม่รีบสนับสนุนให้ลูกเป็นพริตตี้เลย เพราะว่าในสังคมแบบนั้นหุ่นอย่างน้องจะดูอ้วนทั้งๆที่เราว่าไม่อ้วนเลย น่ารักดีซะอีก ถ้าคุณพ่อห้ามสักนิด รอเข้ามหาวิทยาลัยแล้วให้เงินน้องไปลดกับพวกสถาบันไม่ดีกว่าหรอค่ะ จริงๆการลดข้าวอย่างที่น้องทำ ดูจะเกินไปหน่อยนะค่ะ กินเช้ามื้อเดียว กำลังกายก็ไม่แน่ใจว่าได้ออกรึเปล่า แต่ยังไงก็เสียใจด้วยนะค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 10:06:58 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

เภสัชกร

ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ เราก็กินนะแต่กินของ เอเชี่ยนไลฟ์ เขามีทีมแพทย์ที่วิจัยปลอดภัย100% แต่คนไม่ชอบทานเพราะบอกว่าแพงและเห็นผลช้า แต่เราเอาปลอดภัยค่ะ และเมื่อเลิกทานก้ไม่โยโย่ อันนี้น่าเป็นห่วงนะครับ...เพราะส่วนใหญ่บริษัทมักจะหลอกลวงโดยการอ้างแพทย์ หรือจ้างแพทย์มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ไม่ก็มีแพทย์เป็นเจ้าของ/หุ้นส่วน พวกนี้หลอกขายของ 100% เพราะกฎหมายระบุเรื่องนี้ไว้ชัดเจน โดยเฉพาะเกี่ยวกับจรรยาบรรณแพทย์...

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 09:58:51 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

นกน้อย

ที่จริงนะคือมันไม่มี อ.ย แล้วทำไมถึงกิน ก็โตแล้วนะ ความจริงก็น่าจะรู้อะไรเป็นอะไรบ้าง นี่แหละความอยากสวยอยากผอม ไว้เป็นบทเรียนสำหรับเด็กๆคนอื่นนะจ๊ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 09:28:38 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

แอน

โห ยี่ห้อเดียวกันกับที่กินเลย แต่เพิ่งกินได้ 2 กระปุก ดีนะตรูไม่ตาย เลิกกินดีกว่า มีขายตามร้านที่ขายพวก ยาสมุนไพรด้วย ขายหลายๆอย่าง แหม๋ คนขายมันก็บอกว่า นี่ฉันก็กินอยู่ ลดได้เยอะ เราไม่อ้วนแต่มีหน้าท้อง มันบอกลดหน้าท้องได้ด้วย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 09:20:39 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

คนใต้

เราก็กินนะแต่กินของ เอเชี่ยนไลฟ์ เขามีทีมแพทย์ที่วิจัยปลอดภัย100% แต่คนไม่ชอบทานเพราะบอกว่าแพงและเห็นผลช้า แต่เราเอาปลอดภัยค่ะ และเมื่อเลิกทานก้ไม่โยโย่

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 09:15:59 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

pimpa

น้องเค้าทานหลายอย่างเกินไปหรือเปล่า มันจึงทำให้เกิดอาการช็อกกระทันหัน

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 09:15:36 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

8555

ถึงอ้วนแต่ว่านิสัยดีก็ไม่มีใครว่านะคะ คนอ้วนมีแฟนหล่อเยอะแยะไปค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 09:14:49 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

เภสัชกร

ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนที่ได้ผลและปลอดภัยไม่ในโลก ลดมากก็อันตรายมาก ทุกชนิดเป็นอันตรายต่อตับ และไต ถ้าผสมยาก็จะอันตรายต่อระบบประสาทด้วยอย่างกรณีในข่าว ระวังพวกที่ชอบโฆษณาว่ามาจากธรรมชาติ ,ผ่านการวิจัยสถาบันต่างๆ, ปลอดภัย ,ไม่มีผลข้างเคียง, ไม่กลับมาอ้วนอีก ฯลฯ พวกนี้โกหกทั้งนั้น ถูกปรับ ถูกจับติดคุกมาเยอะแล้ว ปล.วิธีลดความอ้วนที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุดคือออกกำลังกายและควบคุมอาหาร

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 08:29:16 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

ว่าไป

ถ้าพูดไปแล้วก็ไม่ใช่ความผิดของร้านหรอกค่ะ น้องเค้าทานผิดวิธีหรือมากเกินไปรึป่าวค่ะ เราก็ทานเพื่อนก็ทานไม่เหนจะเปนไรเลย ทานมา2 ปีได้แล้ว ก็ไมท่เหนเปนไร เห้อออเ หนใจทั้ง 2 ฝ่ายเนอะๆๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-03 01:55:01 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

โมจิ ช.ม

เคยเห็นเพื่อนเราซื้อฝาสีฟ้ามากินอ่ะ ตอนแรกๆน้ำหนักก้อลดอยู่ แต่พอหยุดกินมันก้ออ้วนขึ้นมาอีกอ่า

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 20:20:31 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

นางฟ้าตาโต

จะโทดครขายอย่างเดี่ยวก้ไม่ได้นะคะ ผิดกันทั้งสองฝ่าย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 20:17:24 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

*0*

เราก็เคยกินนะ พาวดี้ อ่ะ วันแรก ก็จะมีอาการมึนๆ นอนไม่หลับ พอหลังๆ ก็ปกติ แต่ต้องกินน้ำเยอะๆ นะ น้ำหนักก็ลด มา 5-6 โล เลิกกินไป 3-4 เดือน แล้ว ก็ไม่เห็นอ้วนขึ้นเลย ตอนซื้อ น้องเค้าได้ศึกษาดีก่อนหรือเปล่า วิธีกินวิธีใช้น่ะ เค้าจะบอก กำกับไว้หมด นี่ หากมีอาการมากมึน ก็ ให้กิน3-4 วัน ต่อ 1 เม็๋ด อีกอย่าง เท่าที่ดูน้องเค้ากินหลายตัวมากเลยนะ ทั้งยาผิวขาว ทั้งยาลดความอ้วนทำไมไม่เลือกกินตัวใดตัวหนึ่ง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 18:44:36 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

O_o

ขอแนะนำคนที่จาลดนะคะ เราว่าปัยหาหมอดีกว่า ปลอดภัยกว่าอ่ะ หมอเค้าจาวัดน้ำหนักส่วนสูงของเรา แล้อก้อจาวัดระดับการเต้นของหัวใจ วัดชีพจรอะไรเนี่ยอ่ะค่ะ เพราะว่าพี่ก้อเคยปัยมา อาทิดนึง ลดประมาณ 1.5 กก ค่ะ เราอ่ะ จาก 62 ตอนนี้เหลือแค่ 55เอง แค่เวลาเดือนกว่าๆอ่ะ ลดช้า แต่ก็ปลอดภัยนะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 18:27:21 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

colakung

น้องเค้าอายุ18ปีไม่ใช่หรอ เพิ่งดู เจาะข่าวเด่นของคุณสรยุทธ์ จบเมื่อกี้เนี่ย สงสารพ่อแม่น้องเค้ามากเลย โดยเฉพาะพ่อ แทบรู้สึกได้เลยว่าเสียใจมากแค่ไหน เสียใจด้วยนะครับพ่อแม่ของน้องจูน...

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 18:14:47 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

parasail_11

อยากผอมออกกำลังกายดิครับ สำหรับน้องจูนคงไม่ทันแต่คนอื่นก็ดูไว้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 17:45:37 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

อื้มมมม

คห.38 เห็นในข่าวเห็น ฝาสีฟ้าL-carnitine plusมั้ง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 16:36:43 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

nom

เขียนซะยืดยาวเลย เนื้อหามีนิดเดียว แล้วไม่บอกอ่ะว่ายายี่ห้อไร แบบไหนง่ะ จะได้ระวัง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 16:21:33 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

ไม่เชื่อ

คห 33 กรูไม่เชื่อมีไรไหม 555 อ้ายปัญญาอ่อน

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 16:00:03 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

น่าสงสาร

ผมมีคำถามนะ ว่าทำไมน้องเขาไม่ไปหาข้อมูลยาก่อนกินในกูเกิลละครับ และทำไมไม่ปรึกษาพ่อแม่ และทำไมไม่ไปคลีนิคที่มีหมอชำนาญด้านนี้ละครับ ผมเป็นคน1ที่กินยาลดความอ้วนและลดได้จริง หมอสั่งให้กินตามที่บอกไว้ว่าให้กินตอนเช้าทุกวัน และออกกำลังกายทุกครั้งด้วยครับ ยาที่น้องเขาซื้ออาจไม่ได้มาตราฐานและไม่ผ่าน อ.ย ครับ แต่ผมว่าน้องเขาก็ไม่อ้วนนะ ดูข่าวช่อง3 มาตอนเช้านะครับ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 15:52:40 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

ทิดาช้างนะจ๊ะ

โท่ไม่หน้าเลยสาวน้อยจริงๆแล้วไม่ต้องเป็นพิตตี้ก็ได้ไปขึ้นเวทีทิดาช้างก็ไม่ต้องกินยาลดความอ้วนแล้ว-อยากหุ่นดีแต่โง่

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 15:49:50 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

นายรักน้าม

กรี๊ด เพื่อนเมียกูนี้หว่า

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 15:41:11 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

puuuu

ความคิดเห็นที่ 8 มีตังอย่างเดียวไม่ได้ต้องโง่ด้วย จากคุณ ยินดี เช็ค IP [ 2010-06-02 11:33:16 "ขอโทษด้วยนะ คนที่ไม่รู้ก็ช่ายว่าจาโง่เสมอไป ยังงัยก็ไม่สมควรมาว่ากันแบบนี้ ไม่ทราบว่าเอาสมองส่วนไหนคิด แค่นี้พ่อแม่ญาติพี่น้องก็เสียใจแล้ว ยังมาซ้ำเติมอีก เรื่องแบบนี้ขอให้เกิดกะครอบครัวของแกด้วย สาธุ...

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:56:07 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

กินดีมีสุข

อย่าไปกินเลย...กินหมูกรอบราดซอดอะหร่อยกว่าเยอะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:45:54 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

SuPeRMoD junG

ความคิดเห็น ที่ 25 27 28 ลองไปอ่านดูนะพี่น้อง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:36:18 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

SuPeRMoD junG

กรณี น้องในข่าวที่เสียชีวิต คิดว่าน่าจะเป็นตามนี้++++++ สำหรับคนที่มีอาการแพ้ต่อ อาหารโปรตีน เช่น ไข่ นมหรือข้าวสาลีไม่ควรกินผลิตภัณฑ์ที่เสริม แอล-คาร์นิทีนเป็นอันขาด รวมถึงคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตับและไต เด็กที่มีอายุยังไม่ถึง 2 ขวบและสตรีมีครรภ์ก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้ ถ้าจำเป็นก็ควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ ประโยชน์มันก็มีเยอะนะ ลองไปหาดูใน กูเกิ้ล ของทุกอย่างมีประโยชน์และโทษในตัวมัน ลองศึกษาดูก่อนรับประทาน วันนี้เหนื่อยแว้ววววววว ไปก่อนพี่น้อง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:35:21 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

SuPeRMoD junG

เร่งการเผาพลาญไขมัน ลดความอ้วน ดักจับไขมันสัตว์ และคาร์โบไฮเดรต แป้ง ไม่มีผลข้างเคียงต่อสมอง เป็นสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ รับรองผลภายใน 1 เดือน 30 caps. หลังกล่อง มีส่วนประกอบ L- carnitine 500 mg. โคร เมี่ยม 100 mg. ถั่วขาว 200 mg. แคปซิคั่ม 100 mg. ส้มแขก 80 cla 50 มะขามป้อม 20 ตะบองเพชร 20 ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1-2เม็ด ก่อนอาหารมื้อหนัก 10-20 นาที คำเตือน เด็ก สตรีมีครรค์ ไม่ควรรับประทาน มีต่ออีก

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:34:47 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

แผแแผ

ถ้ารู้จักกินให้พอดี ขยันออกกำลังกายบ้าง ไม่ต้องบ่อยก้อได้ แต่ออกเป็นประจำ แค่นี้โรคอ้วนก้อไม่ถามถึงหรอกคุณหรอกคับ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:34:22 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

SuPeRMoD junG

แอลคานิทีน ยาชื่อยาตัวนี้ แต่มันมีเยอะมากหลายยี่ห้อ ต้องระวังของปลอม แฟนผมชื้อมากิน ประมาณ 2 เดือนแล้ว วิธีการกินยาตัวนี้ ก็คือ กินก่อนรับประทานอาหาร ซักครึ่งชั่วโมงโดยประมาณ ถ้านานกว่านี้อาจรู้สึกเหมือนกับร้อนๆในท้อง กินข้าววันละ 2 มื้อ มื้อ เย็นงด ถ้าหิว กินผลไม้นิดหน่อย อาทิตย์นึง มีซักวันนึง กินข้าวเย็น เป็น 3 มื้อได้ แค่ 1 ครั้ง ต่ออาทิตย์ ไว้แก้อยาก มีข่าวออกมา เลยหยุดไว้ก่อน แต่ดูที่กระปุก เหมือนกันหมด ยกเว้น ฝา ของแฟนฝาขาว ในข่าว ฝาเขียว ส่วนผสมไม่แน่ใจ L - CARNITINE PLUS + แอล คาร์นิทีน + โครเมียม +ถั่วขาว + แคปซิคั่ม + ส้มแขก มีสติ๊กเกอร์สี ชมพู วงกลม เป็นรูปผู้หญิงรูปร่างดีอยู่กลางกระปุก ข้างล่างเขียนว่า มีต่ออีกความคิดเห็น

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:33:55 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

เดียร์

เคยกินค่ะ ผอมแบบโทรมๆ ไม่สวยค่ะ พอเลิกกิน ก้อ อ้วนกว่าเดิมอีก ยังไงก้อสู้ออกกำลังกาย แล้วลดมื้อเย็นไม่ได้ ถึงจะเห็นผลช้าหน่อย แต่ว่าเฟิร์ม ไม่กลับมาอ้วนด้วยจร้า

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:21:23 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

คนลอง

เราก้เพิ่งเริ่มกิง เปนแคปซุลผงบุกอ่ะ คัยเคยกิงมั้งบอกหน่อย ว่ามีอันตรายมั้ยยเอ่ย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:19:50 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

นิด

ไม่กินหรอกค่ะ กลัวตาย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:14:08 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

I3owbow

ไม่ต้องพึ่งยาหรอกค่ะ ก็แค่รักคนมีเจ้าของแล้ว....จากถังเกือบ 100 ลิตร ก็เหลืออย่างมากก็ 55 กก. อยากสวยเพราะ...รักผัวชาวบ้านเขา

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:08:40 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

คนเคยกิน

update ๆๆๆๆ ท่าทางข่าวน่าจะเข้าใจผิด แล้วอ่ะ เพราะสิ่งที่ น้องเค้าสั่งซื้อผ่าน internet เป็นครีมบำรุงผิว กับโลชั่น (แม่ค้าเค้าออกมาชี้แจงแล้ว) สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตมาจากสาเหตุใด ต้องลองดูก่อน เพราะยาที่บอกเบากว่ายาตามคลีนิคตั้งเยอะนะ เรากินครั้ง ละ 2 เม็ดยังลดไม่ได้เลยอ่ะ แต่ตอนนี้ก็อดทนลดมาเยอะแระ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:07:53 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว สาว 16 อยากเป็นพริตตี้ กินยาลดความอ้วนดับ

111

แอลคานีทีน แน่นอน จำได้ ซื้อมากินไป2เมด เวียนหัว ปาทิ้งเลย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-02 14:04:51 ]