วิธีลดน้ำหนัก

  ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์  ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว


  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            ความฝันที่จะได้ใส่ชุดบิกินี่ไปเดินอวดหุ่นเป๊ะ ๆ ริมชายหาดรับซัมเมอร์ หรือการใส่ชุดราตรีเข้ารูปไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวในเดือนหน้าอาจต้องสะดุดลง เมื่อห่วงยางน้อย ๆ และสะโพกบิ๊กบึ้มเป็นอุปสรรคขัดขวางความสวยแบบจัดเต็มของคุณ ครั้นจะรีบออกไปโหมออกกำลังกายเร่งรีดหุ่นตอนนี้ก็อาจไม่ทันการซะแล้ว

            งานนี้คงต้องพึ่งตัวช่วย "วิธีลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว" ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมานำเสนอให้สาว ๆ ที่กำลังหาแนวทางลดความอ้วนแบบด่วน ๆ ภายในไม่กี่สัปดาห์ ขอบอกเลยค่ะว่า การลดความอ้วนอย่างรวดเร็วจะประสบความสำเร็จได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความตั้งใจจริงในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของคุณล้วน ๆ

  ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว

  ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว ด้วยการลดแคลอรี่

            การที่จะลดความอ้วนได้นั้น สาว ๆ จำเป็นต้องเผาผลาญพลังงานส่วนเกินออกไปจากร่างกายเสียก่อน โดยปกติแล้ว ถ้าเป็นสาวออฟฟิศที่วัน ๆ นั่งจ้องแต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ กินแล้วนั่ง นั่งแล้วก็เครียด กลับถึงบ้านก็กินมื้อใหญ่ กินแล้วก็นอน แทบหาเวลาออกกำลังกายไม่ได้เลย แบบนี้รับรองว่าแคลอรี่ส่วนเกินสะสมเป็นไขมันตามร่างกายแน่นอน ลองเริ่มต้นเผาผลาญแคลอรี่ให้ตัวเองทุกวัน จากกิจกรรมเหล่านี้ดู

             ถ้าชอบฟังเพลง อย่านั่งฟังเฉย ๆ ลุกขึ้นมาเต้นตามจังหวะเพลงโปรดไปด้วยดีกว่า จะเต้นท่าไหนยังไงก็ตามแต่คุณถนัด พยายามเต้นให้ได้อย่างน้อย 15 นาที ก็ไม่มากนะ แค่ 4-5 เพลงเองจริงม่ะ

              ลุกขึ้นมาทำงานบ้าน งานบ้านจะช่วยให้เราได้ออกแรงมากขึ้น อย่างการกวาดบ้าน-ถูบ้าน แค่ครึ่งชั่วโมง ก็จัดการไปแล้วอย่างน้อย 376 แคลอรี่  ถ้าลุกไปเช็ดหน้าต่าง เช็ดกระจก อีกครึ่งชั่วโมง ก็หายไปอีก 150 แคลอรี่ ปิดท้ายด้วยการล้างรถและลงแวกซ์ต่ออีก 40 นาที อีก 240 แคลอรี่ก็หายไปแบบสบาย ๆ ยังไม่รวมงานบ้านอื่น ๆ ที่จะช่วยให้บ้านคุณสะอาด และเบิร์นแคลอรี่ให้คุณได้ด้วย

             อย่าอยู่นิ่ง ไม่ว่าคุณจะคุยโทรศัพท์ หรือดูทีวีอยู่ ขอให้ลุกเดินไปด้วย หรือจะย่ำเท้าไปด้วยก็ได้ การทำเช่นนั้นทุก ๆ วัน จะทำให้แคลอรี่ลดลงไปได้เยอะมาก แต่ถ้ามีเวลามากพอสักหนึ่งชั่วโมง ขอแนะนำให้ออกไปเดินเล่นแบบชิล ๆ เลยทีกว่า ไม่ต้องเดินเร็วมากก็เผาผลาญแคลอรี่ได้เหมือนกัน

             เดินขึ้นลงบันได ใครทำงานอยู่ตึกสูง ๆ อาจจะได้เปรียบข้อนี้ เพราะแทนที่คุณจะขึ้นลิฟต์ เราขอแนะนำให้ลองเดินขึ้นลงบันไดแทนดีกว่า ใช้เวลาไม่นาน แต่เรียกเหงื่อได้ดีทีเดียว แถมยังช่วยกำจัดแคลอรี่ได้อีก 36 แคลอรี่แบบสบาย ๆ

             วิดพื้น ท่าบริหารร่างกายง่าย ๆ ที่ทำได้ทั้งหญิง-ชาย แถมไม่ต้องใช้พื้นที่ ไม่ต้องใช้อุุปกรณ์อะไรมาก แค่ผลักตัวเองขึ้น ๆ ลง ๆ พยายามทำให้ได้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ก็หายไปแล้ว 45 แคลอรี่ แถมท่านี้ยังช่วยบริหารกล้ามเนื้ออก ไหล่ด้านหน้า และหลังแขนได้ด้วย

             ไปช้อปปิ้ง เวลาไปเลือกซื้อกับข้าวในซูเปอร์มาร์เก็ต ขอให้ลากรถเข็นคันใหญ่ ๆ ไปด้วย เดินวนไปวนมารอบซูเปอร์มาร์เก็ตสักครึ่งชั่วโมง ก็ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้บ้างเหมือนกัน

             ทำกับข้าวทานเองที่บ้าน เลือกทำอาหารเพื่อสุขภาพ แล้วอย่าลืมล้างจาน ล้างครัวด้วยเมื่อทานเสร็จ เผลอแป๊บเดียวก็ครบชั่วโมง ได้อิ่มอร่อยแบบสุขภาพดี แถมเบิร์นแคลอรี่ได้อีกต่างหาก


  ลดความอ้วนอย่างเร่งด่วน

  ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทาน

            ถ้าทำกิจกรรมเพื่อลดแคลอรี่อย่างเดียว แต่ทุกวันก็ยังสั่งข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด กาแฟเย็นใส่วิปครีม มานั่งทานอยู่ล่ะก็ ไม่มีทางที่สาว ๆ จะลดน้ำหนักได้แน่นอน เพราะฉะนั้น ถึงเวลาที่จะต้องมาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหารของตัวเองอย่างจริงจังแล้วล่ะ

             ดื่มน้ำเยอะ ๆ ในแต่ละวัน เพราะผลการวิจัยบอกว่า น้ำจะช่วยเร่งระบบเผาผลาญ และยังช่วยควบคุม ลดความรู้สึกปวดท้องเวลาหิวและรักษาระดับน้ำหล่อเลี้ยงร่างกายไว้ แถมหากดื่มน้ำก่อนมื้ออาหารเที่ยงยังช่วยให้เราทานอาหารได้น้อยลงด้วย

             แบ่งอาหารให้เพื่อนที่กำลังลดความอ้วนเหมือนกัน ทานด้วยกัน ควบคุมด้วยกัน จุดประสงค์เดียวกันสองแรงแข็งขันจะทำให้เกิดแรงกระตุ้นให้สามารถเอาชนะความอ้วนได้แบบคูณสองเลย

             เลือกจานข้าวใบเล็ก ๆ เวลากินข้าว ยิ่งพื้นที่เล็กเท่าไหร่ คุณก็จะทานอาหารได้น้อยกว่าจานใหญ่แน่นอน แม้จะเป็นอาหารชนิดเดียวกัน โดยมีงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยคอร์เนลล์ชี้ว่า ยิ่งชามใหญ่คุณก็จะยิ่งกินเยอะ แต่หากคุณเปลี่ยนขนาดจานจากเส้นผ่านศูนย์กลาง 12 นิ้ว มาเป็น 10 นิ้ว คุณจะกินน้อยลง 20-25%

             ใช้จานข้าวสีเข้ม ๆ เพราะมีผลวิจัยออกมาว่า การใช้จานสีเข้ม ๆ จะช่วยให้ความอยากอาหารของคุณลดลง โดยเฉพาะสีน้ำเงินเข้มถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ควรหลีกเลี่ยงจานสีแดงและสีเหลือง หากรับประทานในมื้อเย็น เพราะมันกลับจะช่วยเพิ่มความอยากอาหารของคุณให้มากขึ้น

             อย่ากินหมดจาน ให้เหลืออาหารไว้สัก 25% ทุกมื้อ ถ้าหากเสียดายก็ให้เก็บอาหารที่เหลือนั้นไว้ทานมื้อถัดไปแทน จะช่วยลดแคลอรี่ได้เยอะเลย

             เลี่ยงของไร้ประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นของทอด ของมัน ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่มที่มีน้ำตาลมาก เช่น น้ำอัดลม น้ำผลไม้ที่มีน้ำตาลมาก กาแฟ หรือช็อกโกแลตเย็น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะเพียง 1 แก้วใหญ่ก็ให้พลังงานเท่ากับการกินอาหารมื้อใหญ่ทีเดียว แต่ก็ไม่ต้องถึงกับหย่าขาดกับของชอบ คุณอาจกินของที่ชอบได้สัปดาห์ละหนึ่งครั้ง ในมื้อเช้าสุดสัปดาห์ก็ได้

             เลิกอด อย่าคิดว่าการอดอาหารจะช่วยให้คุณลดความอ้วนได้นะ แต่จะยิ่งทำให้คุณยิ่งหิวมากขึ้น เมื่อหิวมาก ๆ สุดท้ายคุณก็จะกินมากขึ้นต่างหาก ดังนั้น สำคัญที่สุดคือ ต้องกินให้ครบ 3 มื้อ หรือจะแบ่งกินเป็นมื้อเล็ก ๆ ระหว่างวัน รวมเป็น 5 มื้อ เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญก็ได้ และไม่ทำให้คุณโหยจนเกินไป แต่จำไว้ว่า มื้อเย็นคือมื้อที่ต้องทานให้น้อยที่สุด ยิ่งทานก่อนเข้านอนอย่างน้อย 3 ชั่วโมงยิ่งดี เพื่อให้ร่างกายเผาผลาญได้หมด จะได้ไม่สะสมเป็นไขมัน

             เลี่ยงการทานสลัดที่มีแคลอรี่สูง หลายคนคิดว่าสลัดผักนั้นดีต่อสุขภาพที่สุดแล้ว แต่มันจะไม่ดีแน่ ถ้าในชามสลัดของคุณราดด้วยเดรสซิ่งน้ำข้น หรือซอสต่าง ๆ แถมยังใส่ขนมปังกรอบ ถั่ว ไข่ ครีม ชีส อะโวคาโด แค่นี้ก็ทำให้แคลอรี่ในจานสลัดพุ่งจนน่าตกใจแล้ว เพราะฉะนั้น เปลี่ยนไปใส่สลัดน้ำใส เลือกผักที่มีแคลอรี่ต่ำ เช่น พริกหยวก เห็ด หรือหัวหอม และเลี่ยงเครื่องสลัดที่มีแคลอรี่สูงโดยด่วน

             อย่าทานอาหารขณะอยู่หน้าทีวี จากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยเเมตซาชูเซสต์ ระบุว่า การรับประทานอาหารขณะดูโทรทัศน์ จะทำให้คุณเพิ่มเเคลอรี่เข้าไปถึง 288 แคลอรี่จากที่คุณได้รับปกติ ดังนั้น คุณควรรับประทานอาหารบนโต๊ะกินข้าวปกติ และเปลี่ยนเวลา 1 ชั่วโมงในการดูโทรทัศน์เป็นการเดินแทน นั่นจะช่วยให้คุณผลาญได้ถึง 527 แคลอรี่

             เลิกดื่มน้ำปั่นแบบสมูทตี้ เพราะน้ำปั่นแสนชื่นใจนี้ผสมน้ำตาลเยอะมาก ยกเว้นแต่ว่าคุณจะนำผลไม้มาปั่นทานเอง แล้วติมน้ำตาลลงไปนิดเดียว หรือไม่เติมได้ยิ่งดี รวมทั้งวิปครีมในกาแฟเย็น ช็อกโกแลตเย็น อันนี้ก็หลีกให้ไกลเช่นกัน

             ทานเนื้อสัตว์ควบคู่ไปด้วยในทุก ๆ มื้อ เพราะโปรตีนก็จำเป็นในการลดน้ำหนักเช่นกัน และร่างกายของคุณก็ต้องการสารอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ด้วย ทั้งนี้ อย่าถือโอกาสนี้กินเนื้อติดมันให้น้ำหนักพุ่งพรวดล่ะ จำไว้ว่าถ้าอยากผอม คุณก็ต้องทานแต่เนื้อส่วนที่มีไขมันน้อย ๆ เท่านั้น

             หันมาทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว เพราะในข้าวกล้องมีใยอาหารที่ช่วยลดการย่อยแป้งและน้ำตาลซึ่งเป็นตัวการหลักที่ทำให้คุณอ้วนได้ ส่วนใครที่ชอบทานขนมปังก็ให้หันมาทานขนมปังโฮลวีท หรือโฮลเกรนแทน จะช่วยเรื่องระบบขับถ่าย และทำให้ลดน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น

             ทานถั่วอัลมอนด์ จากการวิจัยของสถาบันวิจัยผู้ป่วยโรคอ้วนนานาชาติพบว่า คนที่ทานถั่วอัลมอนด์อย่างน้อยวันละ 6 ช้อนโต๊ะอย่างต่อเนื่องทุกวัน จะลดหน้าท้องได้เร็วกว่าคนที่ไม่ทานถั่ว

  สุขภาพดี

  เปลี่ยนนิสัยส่วนตัว

            นอกจากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินแล้ว การปรับเปลี่ยนนิสัยเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างก็ช่วยลดความอ้วนให้คุณได้เหมือนกัน ถ้าทำเป็นประจำทุกวัน รับรองว่า น้ำหนักของคุณจะลดลงอย่างรวดเร็วแน่นอน

             นอนให้เร็วขึ้น สาว ๆ หลายคนติดละคร ติดซีรีส์ หรือชอบนั่งเม้าท์กับเพื่อน ทำให้กว่าจะนอนปาไปตี 1 ตี 2 แบบนี้ไม่เป็นผลดีต่อน้ำหนักของคุณแน่นอน รู้ไหมว่า หากเราเข้านอนก่อน 4 ทุ่ม จะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกมาช่วยเผาผลาญพลังงานให้คุณได้ แต่ถ้าขืนนอนดึก แล้วตื่นสาย ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนที่ทำให้คุณหิวบ่อยขึ้นมาแทน แน่นอนว่า หิวก็ต้องกิน แต่ถ้ากิน ไขมันก็ยิ่งสะสมมากขึ้นนะ 

             ยกเวทกันดีกว่า ใคร ๆ ก็รู้ว่าการออกกำลังกายเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้น ลุกไปที่ยิมแล้วหยิบเวทมายกกันดีกว่าค่ะ เพราะการยกเวทจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้คุณ แถมมันยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญให้ร่างกายด้วย

             จดบันทึกประจำวันให้เป็นนิสัย ว่า แต่ละวันคุณกินอะไรไปบ้าง มันจะช่วยให้คุณยับยั้งชั้งใจ และควบคุมพฤติกรรมการรับประทานอาหารได้ดีเลยทีเดียว

             ให้รางวัลกับตัวเองบ้าง อย่าเคร่งเครียด หรือเคร่งครัดกับตัวเองมากไปว่าจะต้องลดให้ได้เท่านั้นเท่านี้ บางทีการตั้งความหวังสูงเกินไปอาจทำให้คุณผิดหวัง ขอให้ตั้งเป้าไว้น้อย ๆ ก่อน แล้วถ้าทำได้ก็ให้รางวัลกับตัวเอง อย่างเช่น ขอทานในสิ่งที่ตัวเองชอบสักมื้อ หรือไปช้อปปิ้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ให้เป็นของขวัญตัวเอง จะช่วยสร้างกำลังใจให้เดินหน้าลดน้ำหนักต่อได้มากเลย

             ทำตัวให้อารมณ์ดีมีความสุขในทุก ๆ วัน คุณจะได้ไม่กลายเป็นคนซึมเศร้าจนต้องคอยหาขนมจุบจิบมาทานแก้เครียด

             ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอเร็ว ๆ (เช่น วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน) สัก 20 นาที สัปดาห์ละ 3 ครั้ง จะช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันได้ดีกว่าการทำคาร์ดิโอช้า ๆ วันละครั้งเสียอีก

             เลิกบุหรี่ รู้ไหมว่าคนที่สูบบุหรี่นั้นจะมีสะสมไขมันตามหน้าท้องได้ง่ายกว่าผู้ที่ไม่เคยแตะบุหรี่เสียอีก


  สูตรลดน้ำหนัก

  ลองใช้สูตรลดความอ้วนแบบเห็นผล

            เพื่อให้การลดความอ้วนเห็นผลเร็วขึ้น ลองมาดูสูตรลดความอ้วนภายในระยะเวลาสั้น ๆ ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝาก ดังนี้

  สูตรลดน้ำหนัก 3 วัน

            โดยทั้งสามวัน คุณสาว ๆ ต้องดื่มน้ำ 2 แก้ว ก่อนรับประทานอาหารทุกมื้อค่ะ และต้องรับประทานอาหารดังนี้

   วันที่ 1   

           ตื่นมา ถ่ายให้หมด และ ดื่มน้ำสะอาด  1 ลิตร

            มื้อเช้า : ขนมปังปิ้งจนแห้ง + ส้มขนาดกลางหวานไม่มาก + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่มีน้ำตาล
            มื้อกลางวัน : ไอศกรีม รสวนิลา 1 ลูก+แครอท น้ำบีทรูท ประมาณ 50 กรัม + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่มีน้ำตาล
            มื้อเย็น : ปลาทูน่า + มะเขือเทศ สีดา 1 ผล + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่มีน้ำตาล

   วันที่ 2
           
            มื้อเช้า :แก้วมังกร + แฮม 2 แผ่น + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่มีน้ำตาล
            มื้อกลางวัน :ไข่ต้มกินไข่ขาว + ถั่วฝักยาว ต้ม + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่มีน้ำตาล
            มื้อเย็น : ผักกาดต้ม + แคนตาลูปต้ม + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่มีน้ำตาล

   วันที่ 3

            มื้อเช้า : ปลาทูน่า + ส้มเขียวหวาน ขนาดเล็ก 1 ผล + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่มีน้ำตาล
            มื้อกลางวัน :แกงส้ม กินแต่ผัก + กินเปลือกกุ้ง + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่มีน้ำตาล
            มื้อเย็น : ขนมปังปิ้งจนแห้ง + ลูกพรุนแห้ง 2 ผล + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่มีน้ำตาล

           ระหว่างนี้ห้ามทานของมัน หรือของทอดเด็ดขาด หลังจากรับประทานครบ 3 วันแล้ว สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ


  สูตรลดความอ้วน ใน 7 วัน 

           สาว ๆ ที่สนใจ สูตรลดน้ำหนัก 7 วัน ควรจัดอาหารรับประทานดังนี้

   วันที่ 1

            มื้อเช้า : ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาล
            มื้อกลางวัน : ไข่ต้ม 2 ฟอง กับผักต้ม
            มื้อเย็น : สเต็กกับสลัดผักน้ำใส และผลไม้

   วันที่ 2

            มื้อเช้า : ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาลกับขนมปังโฮลวีท 1 แผ่น
            มื้อกลางวัน : สเต็กหรือเนื้อหมู เนื้อวัวย่างก็ได้ กับสลัดผักเขียวและผลไม้
            มื้อเย็น : แฮมแผ่นต้มปริมาณเท่าใดก็ได้

   วันที่ 3

            มื้อเช้า : ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาลกับขนมปังโฮลวีท 2 แผ่น
            มื้อกลางวัน : ไข่ต้ม 2 ฟอง และสลัดกับแครอท
            มื้อเย็น : แฮมแผ่นต้มปริมาณเท่าใดก็ได้

   วันที่ 4

            มื้อเช้า : ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาลกับขนมปังโฮลวีท 1 แผ่น
            มื้อกลางวัน : ไข่ต้ม 1 ฟองกับแครอทต้ม
            มื้อเย็น : ผลไม้และโยเกิร์ตรสธรรมชาติ

   วันที่ 5

            มื้อเช้า : ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาล
            มื้อกลางวัน : ปลาเผาหรือปลาย่างกับผักต้ม
            มื้อเย็น : สเต็ก หรือเนื้อย่างไม่ติดมัน กับสลัดผักสดน้ำใส

   วันที่ 6

            มื้อเช้า : ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาล
            มื้อกลางวัน : ไก่ย่างไม่ติดหนัง
            มื้อเย็น : ไข่ต้ม 2 ฟอง กับแครอทต้ม

   วันที่ 7

            มื้อเช้า : กาแฟหรือชาบีบมะนาว แต่ไม่ใส่น้ำตาล
            มื้อกลางวัน : ผลไม้อะไรก็ได้ในปริมาณต้องการ
            มื้อเย็น : อะไรก็ได้ทุกอย่างที่อยากทาน ไม่จำกัดปริมาณ


  สูตรลดน้ำหนักใน 2 สัปดาห์


           หากสาวใดคิดว่า 3 วัน 7 วัน เร็วไป กลัวไม่ได้ผลล่ะก็ มาลองสูตรลดน้ำหนัก 2 สัปดาห์กันดีกว่า โดยตลอด 2 สัปดาห์ ให้จัดมื้ออาหาร และปฏิบัติตัวดังนี้

            1. มื้อเช้ากินไข่ต้ม 1 ฟอง หรือโยเกิร์ต 1 ถ้วย 
            2. มื้อกลางวันกินสลัดผัก 1 จาน หรือส้มตำ 1 จาน (อย่าปรุงรสหวานนะคะ) 
            3. มื้อเย็นกินแอปเปิล 1 ผล หรือแฮมนึ่ง 1 แผ่น 
            4. งดอาหารหลัง 6 โมงเย็น ถ้าหิวให้ดื่มน้ำมาก ๆ แทน 
            5. เต้นแอโรบิก 60 นาที 4 ครั้งต่อสัปดาห์

           ทำตามนี้ทุกวัน เป็นเวลา 2 สัปดาห์ รับรองว่า น้ำหนักส่วนเกินของคุณสาว ๆ หายไปในพริบตาแน่นอน

  สูตรลดน้ำหนักใน 1 เดือน

           ใครชอบสูตรลดน้ำหนักระยะยาว ต้องลองสูตรลดน้ำหนัก ใน 1 เดือนค่ะ โดยจะมีรายการอาหารเช้า กลางวัน เย็น และผลไม้ ให้เลือกเป็นข้อ ๆ แต่ละวันก็เลือกมามื้อละ 1 ข้อ และผลไม้ 1 อย่างค่ะ ส่วนผักจะทานเท่าไหร่ก็ได้ ไม่จำกัดจำนวน ส่วนอาหารแต่ละมื้อ มีอะไรให้เลือกบ้าง ไปดูกัน

   มื้อเช้า

            1. กาแฟดำ 1 ถ้วย และ ขนมปังโฮลวีท 1 แผ่น
            2. นมพร่องมันเนย 1 แก้ว และ ขนมปังโฮลวีท 1 แผ่น
            3. โยเกิรต์ไขมันต่ำ 1 ถ้วย
            4. ขนมปังทาน้ำผึ้ง 1 แผ่น
            5. ข้าวต้มไก่, กุ้ง 1 ถ้วย ไม่ใส่น้ำมัน หรือ กระเทียมเจียว (ข้าวปริมาณ 1 ทัพพีเล็ก)
            6. ผลไม้

   มื้อกลางวัน และมื้อเย็น

            1. ข้าวสวย 1 ทัพพี และแกงส้ม, แกงเลียง, แกงป่า (เลือกมา 1 อย่าง แต่ห้ามทานแกงกะทิเด็ดขาด)
            2. ข้าวสวย 1 ทัพพี และต้มจืดตำลึง (อาจเปลี่ยนเป็นผักอย่างอื่นก็ได้ ไม่ใส่น้ำมัน)
            3. ข้าวสวย 1 ทัพพี และเกาเหลาผักเยอะ ๆ 1 ถ้วย
            4. ข้าวสวย 1 ทัพพี และน้ำพริก, ผักสด, ผักลวก (ไม่จำกัดปริมาณผัก)
            5. ข้าวสวย 1 ทัพพี และไข่ต้ม 1 ฟอง และผักไม่จำกัดปริมาณ
            6. ขนมจีน 1 จับ และ น้ำยาป่า และ ผักไม่จำกัดปริมาณ (ห้ามทานน้ำกะทิ)
            7. ข้าวเหนียว 1 ปั้น และส้มตำไม่ใส่น้ำตาล ไก่ย่าง 1 ไม้ ไม่ติดมัน และหนัง
            8. สลัดผัก (ไก่, กุ้ง, ไข่) โดยน้ำสลัดต้องเป็นน้ำใสถ้าจะเป็นน้ำข้นต้องเป็นชนิดไขมันต่ำ 1 จาน
            9. สเต็ก หมู, ไก่, ไม่ติดมัน และผักไม่จำกัดปริมาณ
            10. ผลไม้

   ผลไม้

            1. สัปปะรด 1 จานเล็ก
            2. ส้มโอ 1 จานเล็ก
            3. ฝรั่ง 1 ลูก
            4. ส้มเขียวหวาน 2 ลูก
            5. แอปเปิล 1 ลูก
            6. แตงโม 1 จานเล็ก
            7. มะละกอ 1 จาน

           สูตรนี้ไม่จำกัดระยะเวลาค่ะ แต่ควรทานติดต่อกันเป็นระยะเวลา 1 เดือน และงดอาหารจุบจิบ อาหารหวาน เครื่องในสัตว์ น้ำอัดลม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยเด็ดขาด ถ้าลองปฏิบัติตามนี้แล้ว ในเวลา 1 เดือน ควรลดน้ำหนักได้อย่างน้อย 5-8 กิโลกรัม

            เห็นไอเดียดี ๆ ในการลดน้ำหนักให้ได้ผลแบบทันใจแล้ว ก็ลองปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองดูแล้วกันนะจ๊ะ อ้อ...อย่างไรก็ตาม มีข้อควรระวังในการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วอีกเล็กน้อย โดยคนที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานไปไม่มาก ไม่ควรลดน้ำหนักลงเกิน 1-1.5 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ส่วนคนที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานมาก ๆ ก็ไม่ควรลดน้ำหนักเกินสัปดาห์ละ 1.5-2.5 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ไม่งั้นอาจทำสุขภาพของคุณย่ำแย่ได้ค่ะ    เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย 

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

แอพแรกที่คุณเลือก


บทความสุขภาพสุดฮิตประจำสัปดาห์

วิธีลดน้ำหนักล่าสุด

ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

นิอร

เรากินตัวยาบล็อกอาหารที่คลินิกเลอแบ็งค็อคมา 2เดือนแล้วตอนนี้ น้ำหนักจาก 59 เหลือ 54 ภูมิใจมากค่ะ เลยจะกินต่อเนื่องไปเรื่อยๆๆค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-01-18 16:24:49 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

เมเน่

สวัสดี! สส 173 นน59 ตอนนี้อายุ21แล้วค่ะ แน่นอนเมื่อโตขึ้นก็อยากดูแลตัวเองมากขึ้น จะทำยังไงดีค่ะ อยากลดต้นข้า อยากขาเรียวค่ะ วิ่งออกกำลังกายทุกวัน มันก้อยังไม่เล็ก ไม่เรียวเลยTT ใคร? มีวิธีลดต้นขาให้เล็ก เรียว บอกต่อที

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-03 22:44:24 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ฝน

mec]ทำแล้วได้ผลจริงไหมน่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-17 17:05:03 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ยีน

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-01 22:09:37 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ดาราวดี แดงเสนาะ

ขอบคุนคะได้ผลจริงๆด้วย ขอบคุนนะคะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 18:39:45 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

B047

อยากหุ่นดีไวๆ อยากให้พี่เขาเห็นว่าเราสวย ก่อนที่พี่เขาจะจบออกไป :)

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-19 23:16:34 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

นางตูน

ทำไมต้องกินข้าวเหลือ25%ด้วย อยากลดเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจังเลย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-27 09:09:16 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

อืม

ถ้างดข้าวเย็นจะเป็นไรมั๋ย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-19 16:09:05 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ผอม

อยากหุ่นดีๆๆๆๆๆๆๆๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-19 16:07:18 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ใหม่

อยากลดเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจังเลย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-21 12:47:18 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ปิ๊กกาจู

เราเคยทำแล้ว สำเร็จอยู่นะแต่ของเรามันต้องใช้เวลาหน่อยของเรารู้สึกว่าน้ำหนักมันแค่ลดน่ะ แต่ทำไปเรื่อยมันเวิร์คมากเลยพูดจริงๆนะ เราทำไปเรื่อยๆรู้สึกว่าตัวเองผอมลง หน้าท้องก็ไม่มีแล้วเอวก็เริ่มเห็นได้ชัดนะ แรกๆเอวเรา 33 ตอนนี้เหลือ 25 เรารู้สึกว่ามันโอเคอ่ะก็พอใจและต้นขาต้นแขนมันก็ลดไขมันออกไปได้รู้สึกเหมือนโลกใบใหม่น่ะ -.- แต่ลดขนาดนี้เราไม่ได้พึ่งยาอะไรเลยนะ แค่ทำตามแบบนี้น่ะ แม่เราก็จัดการให้รู้สึกว่ามันโอเคสุดๆ มั่นใจกว่าเมื่อก่อนขึ้นเยอะเลย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 05:35:33 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

kwontosang

เราควบคุมการกินเอา ทรมานนิดๆตอนเริ่ม กินไม่เกิน 1000 แคลอรี่ต่อวัน ตอนนี้ทำมา 2 อาทิตย์ล่ะ ลด 3 โลกว่า แต่ถ้ากินวันละไม่ถึง 500 แคลอรี่ 1 อาทิตย์ก็ลดไปประมาณ 2-3 โลได้เลยนะ :)

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 16:51:56 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

นางฟ้า

ทำไมต้องตักข้าวแล้ว เหลือ 25 เปอร์ ทำไม ไม่ให้ตัก แต่น้อย กินพออิ่ม

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 14:56:05 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

นนน

นนลดได้หลายกิโล แต่เป้นคนโครงสร้างใหญ่อยากลดแขน แล้วก้หน้าท้องจะทำไงดีค่ะ นน อยู่ที่ 50 กก อวบระยะสุดท้านติดแค่พุงกะแขนแนะนำวิธีหน่อยค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 12:18:23 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

Toto

ทำให้แม่หายอ้วน

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-16 11:11:48 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ะพกด้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-16 11:10:27 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

mal

เว็บสุขภาพอีกเว็บค่ะ healthbymalgenzjin.yolasite.com

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-05 02:34:15 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

อยากผอม

จะพยายามทำให้ได้อ่ะน่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-24 16:11:32 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ดีดี

สู้ๆๆเพื่อความสวย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 15:59:43 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ดีน่ง

สู้ๆๆเราต้องทำได้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 09:33:12 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

กดะพเั้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-07 16:01:55 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ตั้งใจแท้ >

เราลดได้แล้วอ่ะ >

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-14 19:52:44 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

เดียร์

ต้องทำให้ได้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-25 19:38:24 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

หนึ่งฤทัย

สาวๆๆวิธีทำไห้ลดก้อคือ วิธีนั่งรถไปร.ร เเต่ขากลับให้เดินทุกวัน ลองเเล้วได้ผลค่ะ เชื่อใจเหอะค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-16 18:19:14 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ท้า

ม่ายรู้จาลดได้ม้ายน้า....

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-10 12:43:25 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

กุด

ชอบอะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 18:22:04 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

เมืองรถม้า

อยากกลับมาผอมเหมือนสมัยยังเอ๊าะจังเลย เฮ้อ...เหนื่อยใจจัง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-10 16:14:35 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ข้าวโอ๊ต

ลดมาตั้งหลายวิธีแล้วแต่ก็ไม่ได้ผลสักกะที จะพยายามนะค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-19 15:41:36 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

cha

จะพยายามลดให้ได้ค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-01 12:34:02 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

บ๋อม*-*

จะพยายามลดค่ะ สู้ ๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-28 18:02:02 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

บ๋อม*-*

พยายามเเล้วนะคะ เเต่ก็ทำไม่ได้ ห้ามใจตัวเองไม่ได้เลยค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-28 17:59:59 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ตั้ง ปณิธาน

ตอนแรก น้ำหนักน้อยนะ แต่พอกินน้ำปั่น ทุกวัน น้ำหนักขึ้น มากมาย ตอนนี้เครียดจัด พยายาม ลด อาหาร และดื่ม แต่น้ำเปล่า ไม่ดืมน้ำหวาน แต่ก่อนเป็นคนไม่ชอบออกกำลังกาย แต่ตอนนี้ ต้องออกกำลังกายแล้ว ถ้าอยากสวยต้องทน และทำทุกอย่าง ค่ะ เพื่อให้ห่น กลับมาเหมือนเดิม เสื่อผ้าตัวเก่า ใส่ไม่ได้เลย ต้องเพิ่มไซต์ เปลี่ยนใหม่หมด เครียด ค่ะเครียด

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-29 16:44:21 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ยศ11

โอ้ยพยายามมาหกเดือนแล้วเนี่ย จะสำเร็จเปล่าไม่รู้เลย อด อด อด

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-29 12:47:03 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

เด็กชล

ยกตัวอย่างคุณแม่ของดิฉัน เมื่อก่อนเลิกงานมากว่าจะได้อาบน้ำนอนก็ดึกแต่พอทราบว่าเป็นหลายๆโรค ก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองโดยเจียดเวลาครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมงเดินรอบบ้าน จากเมื่อก่อนคุณแม่หนัก 68 ตอนนี้เหลือ 59-60 ร่างกายแข็งแรง สุขภาพก็ดีขึ้นด้วย ขอเอาใจช่วยสำหรับคนรักสุขภาพ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-28 11:57:26 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

เด็กชล

จริงๆแล้วถ้าตั้งใจก็ลดได้ไม่ยากนะคะ โชคดีที่เป็นคนน้ำหนักลดง่าย จากน้ำหนัก 54.6 ใช้เวลาเพียง 3 วัน น้ำหนักเหลือ 50 เพราะตื่นนอนมาก็กินส้มไป 3 ลูก ดื่มน้ำเยอะๆ ประมาณ 4 โมงก็กินสลัดปลาย่าง(เน้นผักเยอะๆ) พักให้อาหารย่อยประมาณชั่วโมงครึ่ง ก็ออกกำลังกายเบาๆเช่น เดินรอบๆหอพักสักประมาณ 5-10 รอบ จากนั้น ปั่นจักรยานสัก 10 นาที พักเหนื่อยสักพัก ก็ซิทอัพ(เริ่มแรกอาจจะต้องทำสัก 50 ครั้ง) แต่ดิฉันทำ 50 ครั้งในตอนเย็นและทำอีก 100 ครั้งก่อนนอน ถ้าตั้งใจทำจริงรับรองน้ำหนักลดชัวร์ อย่าเพิ่งอ้างว่าไม่มีเวลาเพราะอย่างน้อยก่อนคุณนอนสักครึ่งชั่วโมงก็อาจบริหารร่างกายแบบเบาๆได้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-28 11:56:17 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

คนกลุ้มใจ

แล้วถ้าเวลาทำงาน ตั้งแต่ 07.30 ถึง 17.30 ต่อด้วยงานพิเศษ ช่วง 17.45 ถึง 20.30 น. ล่ะ กิน 3 มื้อ เช้า 7 โมง เที่ยง ส่วนตอนเย็น 21.00ไปแล้ว ไม่กินก็หิวมากเลย นอนไม่หลับ จากนน. เมื่อก่อน 47 กก. เดี๋ยวนี้ 53 กก. แล้ว เวลา 3 เดือนเอง ทำงัยดี ใครมีวิธีดีดีแนะนำบ้างน่ะค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-05 12:45:08 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ปลาหมึกจืด

ไม่มีอะไรใหม่ๆบ้างหรือไง...

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-05 10:00:28 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

deuteron

คห. 8 รู้อยู่แล้วก็ดีครับ แต่หลายคนไม่รู้ไง ชอบไปอดอาหารเอา ต่อให้รู้ ใช่ว่าจะทำได้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-05 07:59:25 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

คนรออ่าน

นึกว่าจะบอกอะไรพิเศษ ก็ข้อความรวมๆ ภาพรวม ของเก่า เล่าใหม่อ่ะ เหอๆ ปรับปรุงๆนะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-05 01:37:37 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ได้แต่กินไม่ได้เอา

เรานอนดึก ถึงว่ากินเอ๊า กินเอา

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-05 00:54:55 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

ระวันดา

เราก้อเลิก 6 โมงแต่ใช้เวลาราวๆ 10-15 นาทีกินข้าวก่อน 6 โมงแล้วก้อไม่ต้องกินอีก อาจกินผลไม้ถ้าอยากได้ คุณ คห .5 เพราะเมือ่ก่อนเราก้อคิดแบบนั้น นะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-04 21:12:16 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

iMaMz

ทำได้จริงๆหรือ? เลิกงานตอนหกโมงเย็น ยังไงก็ต้องกินหลังอยู่แล้วกว่าจะถึงห้อง อ้วนต่อไป

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-04 20:17:06 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

เฮ้อ

โอ้ววว ค ว า ย มากๆ ตั้งกระทู้มาทำไมแบบนี้ คิดรวมๆงี้ ข้าก็คิดได้ นึกว่าจะมีท่งมีท่าไรมาบอก โห่ยย เสียเวลา

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-04 16:53:05 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

120937

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-30 00:54:09 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว...เพื่อหุ่นเป๊ะในไม่กี่สัปดาห์

งิม

เปงความคิดที่ดี ไม่น้อยเรยทีเด่ว

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-28 10:41:19 ]