วิธีลดน้ำหนัก

  มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.
  มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.
  รูปน้องลูกนก ก่อนลดน้ำหนัก - หลังลดน้ำหนัก

            ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาไปตาม ๆ กัน เมื่อ "น้องลูกนก" ผู้ใช้นามแฝงว่า BabyBirdz13 ในเว็บไซต์พันทิป ตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิป บอกเล่าประสบการณ์ความพยายามลดความอ้วนของตัวเองที่ทำให้คนที่ได้รู้อึ้งสุด ๆ เพราะน้องลูกนก นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ปี 4 ใช้เวลาเพียงแค่ 7 เดือน สามารถลดน้ำหนักลงได้ถึง 63 กิโลกรัม!!!

            น้องลูกนก เล่าว่า เมื่อก่อนเธอมีน้ำหนักถึง 131 กิโลกรัม ถือว่าอ้วนมาก ๆ สำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง สาเหตุก็เพราะเธอชอบกินมาก ใครห้ามก็ไม่ฟัง เมื่ออ้วนมาก ๆ เข้า ก็จะมีแต่คนบอกให้ลดน้ำหนักลงบ้างเถอะ แต่เธอก็ไม่สนใจ เพราะคิดว่าการกินคือความสุขของเรา

            กระทั่งเมื่อ 7 เดือนที่แล้ว "น้องลูกนก" ก็ตัดสินใจลดน้ำหนัก เพราะได้ไปบนไว้ว่า จะไม่กินข้าวเย็นกับน้ำอัดลม 1 เดือน หากได้จับมือกับ "นิชคุณ" ศิลปินในดวงใจของเธอซึ่งมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยนั่นเองและเธอก็ได้จับมือกับ "นิชคุณ" จริง ๆ เธอจึงต้องแก้บนด้วยการไม่ทานข้าวเย็น และน้ำอัดลมเป็นเวลา 1 เดือน

            อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่แก้บนอยู่นั้น "น้องลูกนก" ก็นึกได้ว่า เธอกำลังจะเรียนจบแล้วนะ หากได้ใส่ชุดรับปริญญาถ่ายรูปสวย ๆ กับครอบครัวก็คงดี คิดได้ดังนั้น "น้องลูกนก" ก็ตัดใจจากของกิน เดินหน้าลดน้ำหนักทันที ซึ่งเพียงแค่เดือนเดียว เธอสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม เธอจึงยิ่งมีกำลังใจเดินหน้าลดน้ำหนักต่อไปเรื่อย ๆ จนผ่านมา 7 เดือน น้ำหนัก 131 กิโลกรัม ก็เหลือเพียง 68 กิโลกรัมเท่านั้น

            ว่าที่บัณฑิตสาว ยังบอกด้วยว่า หลังจากลดน้ำหนักแล้วชีวิตเปลี่ยนไปมากจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว เพราะมีแต่คนชม บ้างคนก็เข้ามาทักว่าไปทำศัลยกรรมที่ไหน ซึ่งจริง ๆ เป็นเพราะเธอลดน้ำหนักต่างหากล่ะ และหลายคนที่ได้ทราบเรื่องของเธอก็ถามไถ่กันมากมายเลยทีเดียวว่า "น้องลูกนก" มีเคล็ดลับอย่างไร เจ้าตัวเลยตอบคำถามถึงเคล็ดลับที่เธอใช้ลดน้ำหนัก ดังนี้

   1. ลดน้ำหนักอย่างไร? 

             ลดวิธีธรรมดา สามัญที่สุดเลยค่ะ ออกกำลังกายและควบคุมอาหารเท่านั้นเอง แต่สิ่งสำคัญคือ กำลังใจ ความมุ่งมั่น ความพยายาม ความอดทน ทุกอย่างจะต้องรวมกัน ต้องใจสู้นะคะ ถึงจะทำได้จริง ๆ คะ เราเข้าใจค่ะว่ามันยาก แต่เชื่อเถอะค่ะว่าทุกคนทำได้ถ้าตัดสินใจแล้วว่าจะสู้!!!!!

   2. มีเคล็ดลับอย่างไร?

             ไม่มีเคล็ดลับอะไรเลยค่ะ ต้องชนะใจตัวเองให้ได้และอย่างที่บอกต้องใจสู้จริง ๆ ;) แต่การออกกำลังกายและควบคุมอาหารเท่าที่เราทำมา เราค้นพบว่าแต่ละคนจะมีสูตรไม่เหมือนกันนะคะ แล้วแต่สรีระของแต่ละคน

   3. กินยาอะไร?

             ขอตอบด้วยความสัตย์จริงนะคะว่าเราไม่เคย "กินยา" หรือ "ใช้ยา" ใด ๆ ก็ตามในการลดน้ำหนักเลยแม้แต่เม็ดเดียว :D

            นอกจากนี้ "น้องลูกนก" ก็ได้เปิดแฟนเพจในหน้าเฟซบุ๊ก www.facebook.com/bb.babybirdz เพื่อให้คนที่อยากลดน้ำหนักเข้ามาซักถามวิธีที่เธอใช้อยู่ด้วย รวมทั้งเป็นพื้นที่เปิดให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน งานนี้ เลยมีคุณสาว ๆ เข้ามาถามเคล็ดลับการออกกำลังกายจาก "น้องลูกนก" เจ้าตัวเลยให้คำตอบมาว่า...

            "ในช่วงที่ออกกำลังกายหนักมาก ๆ ย้ำว่าหนักจริงค่ะ อยู่ในช่วงปิดเทอมนะคะ เรียกได้ว่าแทบจะนอนที่ฟิตเนส >~<* เช้าตื่นขึ้นมาไปฟิตเนสค่ะ เข้าคลาสก่อนพวกโยคะ ปั่นจักรยานเข้าจังหวะ หรือ กระชับด้วยลูกบอล เต้นแอโรบิก พวกนี้แล้วแต่ว่าจะเลือกแต่ละวัน หลังจากคลาสเสร็จเป็นช่วงเวลาเบิร์นค่ะ เดินบนเทรดมิว หรือลู่วิ่งนั่นเอง เดินด้วยความชันนะคะเพราะจะเซฟเข่าด้วยสำหรับคนน้ำหนักมาก ๆ เดินประมาณสองชั่วโมงค่ะ ชั่วโมงครึ่ง ชั่วโมงหนึ่งแล้วแต่วันค่ะ แต่ไม่ต่ำกว่าชั่วโมงแน่นอน ^^* ส่วนเย็นเข้าคลาสอีกค่ะ เป็นช่วงของคลาสเหมือนเดิม และอาจเบิร์นบ้าง ปรับเปลี่ยนได้ ถ้าเหนื่อยมากก็คลาสโยคะ ประมาณนี้ค่ะ สรุปแล้วววว!!! ตอนช่วงหนักจริง ๆ วันนึงออกกำลังกาย 7 ชั่วโมงค่ะ เป็นอย่างนี้สามเดือนตอนช่วงเราปิดเทอมนะคะ ^____________^*"

            ได้อ่านเรื่องราวของ "น้องลูกนก" แล้ว เชื่อว่าน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณสาว ๆ ร่างอวบที่อยากลดน้ำหนักได้แน่นอน ขนาดคนที่มีน้ำหนักถึง 131 กิโลกรัมยังลดได้เลยเห็นไหมจ๊ะ


  น้องลูกนก


            และดูเหมือนว่าเรื่องราวของ "น้องลูกนก" จะไม่ได้เป็นเพียงกระแสในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กเสียแล้ว เพราะแม้แต่รายการ "เจาะข่าวเด่น" ทางช่อง 3 ก็ยังเชิญเธอไปร่วมพูดคุย พร้อมเปิดเผยเคล็ดลับการลดน้ำหนักที่ทำให้ใครต่อใครอึ้ง!

            โดย "น้องลูกนก" เล่าด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า เมื่อ 7 เดือนก่อนเธอมีน้ำหนัก 131 กิโลกรัม คนยังเรียกเธอว่า "ปลาวาฬ" อยู่เลย แต่มาวันนี้ เธอสามารถลดน้ำหนักได้จนเหลือ 68 กิโลกรัม ซึ่งยืนยันและสาบานได้เลยว่า ไม่ได้กินยาลดความอ้วนแม้แต่เม็ดเดียว และไม่ได้ศัลยกรรมเลยแน่นอน และแรงบันดาลใจก็มาจากการที่คุณแม่ชอบพูดเสมอ ๆ ว่า อยากให้เธอลดน้ำหนักเสียที เพื่อจะได้แต่งชุดรับปริญญาถ่ายรูปสวย ๆ เธอจึงใช้เรื่องนี้เป็นแรงผลักดันเดินหน้าลดน้ำหนักอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณแม่ได้ภูมิใจให้ได้ นอกจากนี้ก็เพื่อสุขภาพของตัวเองด้วย


  น้องลูกนก


            เธอบอกว่า ปกติเป็นคนไม่กินหลายมื้อ แต่มื้อหนึ่งกินเยอะมาก จนเพื่อนแซวว่ากินเป็นกะละมัง (หัวเราะ) คือ มื้อหนึ่งมีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว ไก่ทอด ลูกชิ้นทอด น้ำอัดลม แถมยังชอบกินข้าวหลังสี่ทุ่ม ซึ่งข้าวที่กินก็อย่างเช่น ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู และชอบดื่มน้ำอัดลมแทนน้ำเปล่า หรือไม่ก็ดื่มชาเย็น นมเย็น น้ำหวาน แทบจะไม่ดื่มน้ำเปล่าเลย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก จนน้ำหนักพุ่งพรวด

            เมื่อถามว่าไปหาวิธีลดน้ำหนักมาจากไหน น้องลูกนก บอกว่า วิธีลดน้ำหนักของเธอก็ทั่วไป คือ การออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร โดยเดือนแรกเธอยังไม่ได้ออกกำลังกาย ทำแต่เพียงการคุมอาหาร เพื่อแก้บนว่าจะได้จับมือกับนิชคุณ จนน้ำหนักลดไปได้ 10 กิโลกรัม


  น้องลูกนก


            จากนั้น ในเดือนที่ 2 น้องลูกนก ก็เริ่มออกกำลังกายอย่างหนักด้วยการเข้าฟิตเนส ต้องเดินบนลู่วิ่งประมาณ 2 ชั่วโมง แล้วไปเข้าคลาสปั่นจักรยานเข้าจังหวะ เต้นแอโรบิก โยคะ ทรงตัวบนลูกบอล ซึ่งทำทั้งเช้าและเย็น พร้อมกับการควบคุมอาหาร คือ กลับมาทานเป็นมื้อเช้า กลางวัน เย็น แทนที่จะทานมื้อดึกเหมือนแต่ก่อน และเลิกทานอาหารที่มีแคลอรี่สูงทั้งหมด เช่น ข้าวมันไก่ ของทอด อาหารฟาส์ตฟู้ด หอยทอด แล้วทานอาหารแคลอรี่ต่ำแทน เช่น ต้มยำ แกงจืด ยำ ผัก สลัด

            น้องลูกนก บอกว่า เธอต้องใจแข็งอย่างมากในการลดน้ำหนัก แต่เวลาที่ตั้งใจจะลดน้ำหนักให้ได้แล้ว เธอจะรู้สึกแทบไม่อยากกินอาหารของชอบเลย ผ่านมา 7 เดือน ข้าวมันไก่ของโปรด น้ำอัดลมของชอบก็ยังไม่ทาน เพราะคิดเสมอว่า เดี๋ยวไว้ผอมแล้วค่อยทานก็ได้ เพราะเธอตัดสินใจแล้วว่าจะทำให้ได้ เพื่อตัวเองและครอบครัว และในช่วงที่ลดน้ำหนักก็ตั้งใจมาก ๆ โดยไม่มีวันไหนที่รู้สึกว่าจะยอมแพ้เลย


  น้องลูกนก


            ส่วนเรื่องยาลดความอ้วนนั้น "น้องลูกนก" ยืนยันว่า ไม่คิดจะใช้เลย เพราะคิดเสมอว่า อะไรที่ทำแล้วได้ผลเร็ว มันไม่ได้ผลยั่งยืน เธอพยายามลดจนผอมขนาดนี้แล้ว เธอจะไม่กลับไปกินจนอ้วนแบบเดิมแน่ ๆ โดยตั้งเป้าจะลดน้ำหนักอีก 8 กิโลกรัม เพื่อให้เหลือ 60 กิโลกรัมตามที่ตั้งใจให้ได้ ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ ช่วยเชียร์และให้กำลังใจ

            น้องลูกนก กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า วันนี้รู้สึกคุ้มค่ามาก ๆ ที่ลดน้ำหนักได้ขนาดนี้จนเหมือนกับมีชีวิตใหม่ ร่างกายก็รู้สึกกะปรี้กะเปร่าแข็งแรงมากขึ้น จากเดิมที่ตอนอ้วนแทบจะไม่เดินเลย ไปไหนก็ใช้มอเตอร์ไซค์เอา แต่ตอนนี้เดินตลอด ระยะทางไกลแค่ไหนก็เดินได้

           
   ในตอนท้าย น้องลูกนก ยังย้ำว่า วิธีลดน้ำหนักของเธอไม่ใช่การอดอาหาร แต่ต้องเลือกกิน และไม่กินยาลดความอ้วน ซึ่งการลดน้ำหนักลงพรวดพราดขนาดนี้ ก็ไม่ได้ทำให้เธอมีผิวแตกลายอย่างที่กังวล เพราะเธออ้วนมาตั้งแต่เด็ก ๆ เหมือนกับร่างกายก็ค่อย ๆ ปรับมาเรื่อย ๆ อีกทั้งการที่เธอใช้วิธีออกกำลังกายก็ยิ่งช่วยกระชับเนื้อได้ส่วนหนึ่งด้ว

แอพแรกที่คุณเลือก


บทความสุขภาพสุดฮิตประจำสัปดาห์

วิธีลดน้ำหนักล่าสุด

ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ พี่ลูกนกเป็นแรงบันดาลใจของหนูกับอีกหลายๆคนเลย ถ้าพี่ทำได้หนูก็จะต้องทำให้ได้(พยายามลดความอ้วนเหมือนกันค่ะ)

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-04-25 19:46:23 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.
mbmimb

เราน้ำหนักลดมาแล้ว 8 กิโล ภายใน 1 เดือน แล้วขอบอกเลยว่าไม่อันตราย เรายังใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่โยโย่ด้วย ทั้งแฟนทั้งเพื่อนผอมกันถ้วนหน้า งานนี้ไม่มีหลอกโฆษณาแน่นอนค่ะ ของจริงของแท้มันก็มีจริงๆ เราโชคดีที่ได้คำแนะนำดี เรื่องผอมมันไม่ใช่เรื่องยากเลยจริงๆ ใครสนใจนะ ลองดูได้ : เข้าไปที่ facebook ค่ะ แล้ว Search ค้นหาคำว่า "Healthy House" เลือกเำพจที่มีคนกด Like 80 กว่าคน เพจเค้าเพิ่งเปิด แต่ในเพจจะแจ้งเว็ปไซต์หลักไว้ให้อยู่แล้ว ลองดูค่ะ แล้วจะมาขอบใจเราทีหลัง ^^

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-26 13:26:30 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

yiyi

พิ่ลูกนกเก่งจัง ลดมาอาทิต 1ละลดไป 2โลเอง กินข้าก่อน 5โมง อะงดแป้ง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 09:44:45 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

เฟริส

เฟริสลดน้ำหนักจาก85.7กิโลกรัม ตอนนี้เฟริสเหลือ74.4กิโลกรัม ใช้เวลา6อาทิตย์ ลงไป 11.3 กิโลกรัม

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-04 17:51:38 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

kikai

อยากผอมแต่ทำไม่ได้สักกะทีอะอยาดกมีแรงบันดานใจอะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 10:55:53 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

โซเบ๊บ

หนูอยากทำได้บ้างอ่ะ เเต่ปากยังกินยุ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-10 12:36:41 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ไหม

ผอมแล้ว น่ารักมากๆอ่ะ เห็นทีจะต้องลดบ้างแล้ว

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-28 16:35:47 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

น้ำผึ้ง

สุดยอดไปเลยคะ เป็นกำลังใจให้ เราก็ผ่านตรงนั้นมาด้วยเหมือนกัน เหมือนได้ชีวิตรใหม่ และเปนกำลังใจให้กับคนที่จะตั้งใจและทำให้ได้นะค่ะ ทำวันนี้ได้พรุ่งนี้เราก้จะทำได้ ค่อยเปนค่อยไปแต่ขอให้สม่ำเสมอค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-27 23:14:54 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

gas

ทำไมท้องต้องลาย มันแล้วแต่ชั้นผิวหนังแต่ละคนมิใช่เหรอ เราคลอดลูกแล้วท้องก็ยังสวยเหมือนเดิม ท้องไม่ลายเลย แต่น้องลูกนกไม่ต้องกลัวท้องลายเลย ตอนนี้ดังแล้ว มีสถานความงามติดต่อมาแก้ปัญหาท้องลายได้แน่คะ เก่งมากเลยน้อง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-22 15:31:48 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

มิ้น

เก่งจริงนะค่ะพอผอมลงก้สวยจริงไไ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-21 21:21:37 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ออน

สุดยอดเลยค่ะ ยอดเยี่ยมจริงๆๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-21 20:35:13 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ค้องใจ

ถ้าจะให้ผมเชื่อนะเรื่องท้องลายเนี่ย ผมไม่เชื่อแน่ ว่าหนักตั้ง131ท้องจะไม่ลาย โกหกใครได้นะครับแต่โกหกคนอื่นไม่ได้แต่ถ้าคุณมั่นใจว่าไม่แตกลาย ใส่บิกีนี่โชว์เลยครับ อยากเห็นเหมือนกันค้องใจประเด็นนี้มาก ผมก็อ้วนตั้งแต่เด็กยังแตกเลย เวอร์ ครับ ครีมยี่ห้อในก็ไม่สามารถช่วยได้นอกจากเลเซอร์ครับ ผมกล้าพูด

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-21 19:51:07 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ดุกดุ๋ย

สวยคอด

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-21 17:15:07 ]
ความคิดเห็นที่ 149 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

พี่อ้อย กาญจนบุรี

เก่งมากค่ะ น่าทึ่งจริง ๆ ยินดีด้วยนะคะ ส่วนพี่เนี่ยความพยายามไม่ได้เท่าปลายเล็บหนูเลย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-20 14:26:32 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

พี่ตุ้ม

เก่งมากค่ะ ชนะใดๆๆ ไม่เท่าชนะใจตัวเอง ขอบอกว่าถ้าได้ออกกำลังแล้วล่ะก็ มันยิ่งกว่ายาเสพติดอีกนะ เพราะมันจะติด วันไหนไม่ได้ออกกำลังกายเหมือนมันขาดอะไรไป

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-19 10:02:49 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ต้นพร้าว

ใจ ล้วนๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-19 08:14:26 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

tin

ยอดเยี่ยมมากครับ ขอให้มีแต่ความสุขมากๆนัครับ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-18 09:30:16 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ยินดีกับชีวิตใหม่นะคะน้องลูกนก น้องเป็นคนใจเด็ดมากจริงๆ สามารถเอาชนะใจและโรคภัยต่างๆ ที่จะตามมาอีกมากมายได้ พี่อยากทำได้เหมือนน้องมากๆเลย แต่พี่....ใจอ่อนทุกทีที่เห็นขนมหวานนนนนนนนน แต่พี่จะทำให้ได้เพื่อลูก 4 สามีอีก 3 ของพี่!!!!

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-17 16:22:35 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

น้ำอ้อย

เก่งมากๆค่ะ คงมีกำลังใจสุดยอด

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-17 15:34:15 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

เพลียกับคำตอบ

เราไม่เข้าใจผู้หญิงเคยสวยเลยว่า กับการแค่ควบคุมการกินนี่มันยากมากมายอะไรขนาดนั้น แถมยังมีหน้ามาว่าเราอีกว่า ฉันมีเงินก็ไม่รู้จะอดไปทำไม

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-17 15:11:56 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

คุงแม่

เยี่ยมมาก ใจแข็งสุด ๆ ลดความอ้วนใจล้วน ๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-17 15:03:50 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

เนอะ

ผมเลิกงาน 6 โมง กลับไปบ้านก็กินเต็มที่จนอิ่ม ก็ประมาณทุ่มนึง ซัก 2 ทุ่มก็ออกไปปั่นจักรยานอีกประมาณ ครึ่งชม. ทำอย่างนี้มา 2 เดือน ปั่นแค่วัน เว้น วัน นน.ลดไปประมาณ 6 โลและ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-17 13:27:16 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

คนอ้วน

ออกกำลังกายวันละ 7 ชั่วโมง ตรูได้ลาออกจากงานแน่ ไม่ได้ว่างขนาดนั้น T^T

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-17 09:21:29 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

123

ดีใจด้วยคะ อยากทำได้อย่างนั้นจัง จะได้ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย อิๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 22:26:19 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

Photchani

สุดยอด

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 21:41:35 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

คนไทย

ต้องใช้แรงใจให้มากกว่าแรงกาย ผมก็ควบคุมน้ำหนักอยู่ เบื่อจริงๆกินแล้วทำไมต้องอ้วน อยากมีระบบเผาผาญแบบติดเทอร์โบบ้าง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 19:27:10 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

อยากผอม

สุดยอดมากกกอิจฉาอ้าา

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 12:50:45 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ลูกแมว

ลูกหมูแปลงเป็นลูกนก ปาติหาน

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 10:40:48 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

สดุดี

#106 เค้าพูดถึงความพยายามของคนคนหนึ่ง คุณเกิดมามีพ่อแม่เอาเงินมากองให้แต่ไม่ได้ความรัก พ่อมีเมียน้อย แม่มีชู้ เลยต้องมาหาความสุขในเนตด้วยการด่าคนอื่น เดี๋ญวพ่อแม่คุณตายไปคุณก็ไปขอทานกิน

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 08:59:57 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

คนอยากสวย

เก่งมากเลย ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นจิงๆ เรายังทำไม่ได้เลยT_T

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 08:57:27 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

กานดา

ควบคุมอาหารเป็นวิธีที่ดีที่สุด แล้วออกกำลังกายเนื้อจะได้กระชับ เรากินอาหารน้อยลงแต่ไม่ออกกำลังกายปรากฎว่าผอมแต่เนื้อนิ่มไม่กระชับเลยก้นนุ่มนิ่มจนเพื่อนคิดว่ามีสามีแล้ว

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 08:48:11 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

GaBiel

#106 พระจอมเกล้าไม่สอบเข้าง่ายๆ นะครับ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 08:47:41 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

Fatty

สวยแหะ. ยังงี้ต้องยุอีอ้วนที่คณะผมไปลดมั่งซะแล้ว เผื่อมันสวยจะได้จีบ 5555

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 08:30:18 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

เหอเหอ

คห. 106 ความคิดมันสื่อถึงตัวคุณได้อย่างชัดเจน . . . สมองคิดแต่เรื่องแบบนี้ ??? ไว้ถ้าคุณมิงอ้วน แล้วลดให้ได้แบบเค้าแล้วค่อยออกมาพูด คนเราถ้าตั้งใจทำอะไร แล้วทำได้ เราก็ควรจะดีใจไปกับเค้า ยิ่งเค้ายังแบ่งปันวิธีให้กับคนอื่นอีกด้วยแบบนี้ ควรจะให้กำลังใจเค้า ไม่ใช่มาแกว่งปากหา . . . แบบนี้ เข้าใจไหมครับ ^^

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 07:58:15 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

เพรียวลม

มันไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อนเลยครับ วิธีการไม่สำคัญเท่าความตั้งใจ ความตั้งใจ ชนะใจตัวเองได้ ก็ลดได้ สู้ๆนะ ทุกท่าน สู้กับตัวเอง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 07:53:11 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

นิชคุณ

ผอมแล้ว สวยเลย อิอิ จีบได้ไหมอ่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 07:47:58 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

รักแฟนที่สุด

ยินดีด้วยครับออกมาสวยเลย แฟนผมแต่ก่อนก็ผอมตอนนี้อ้วนขึ้นมาหน่อย แต่ไม่โทษเค้าต้องโทษเราเพราะเป็นคนพาไปกินตลอดเลย555 ผู้ชายชอบมีแฟนสวยหุ่นดีแต่ตัวเองก็ไม่ได้หุ่นดีอย่างที่ผู้หญิงต้องการแล้วจะมีสิทธิไปเรียกร้องอะไร

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 07:41:43 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ไหวปะ

คห 106 นี่จิตใจแคบจังนะ เราว่าไม่ว่าจะเรื่องอะไร ถ้าประสบความสำเร็จมันมาจากความพยายามทั้งนั้น การเรียน การได้ทุน มันก็มาจากความพยายาม แต่การลดความอ้วน กับการเรียน มันต่างกันตรงที่ ลดความอ้วน คุณต้องชนะใจตัวเองให้ได้ด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ยากมาก ที่มนุษย์ส่วนใหญ่ทำไม่ค่อยได้ คนที่ทำได้เราว่าเค้าเก่งมาก เ่ก่งกว่าพวกที่ได้ทุนไรนี่ซะอีก บางคนเรียนเก่ง ไม่ได้แปลว่าจะประสบความสำเร็จเสมอไป คุณว่าแต่คนอื่นขี้แพ้ เราว่าคุณนั่นแหละขี้แพ้ และโลกแคบ เราเชื่อเลยว่า คนอย่างคุณเนี่ย คิดได้แค่นี้ คงไม่ไม่ได้ทั้ง ที่หนึ่ง ทั้งทุน ทั้งสิ่งที่เรียกว่าความภูมิใจได้หรอก เพราะความคิดแบบนี้ มันเป็นความคิดของพวกขี้แพ้อย่างแท้จริง ถึงได้มองไม่เห็นว่าความพยายามและขยันอดทน ต่างหากคือชัยชนะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 06:32:38 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

Manวัดสมุทร

ยินดีด้วยจ้า

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 06:18:41 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

อืม

ลดเร็วดีครับ แต่แบบนี้ผิวหนังไม่ยืดหรือ งง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 05:49:46 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ใบตาล

ชอบ คห95 ทำไมคุณเป็นผู้ชายที่น่ารักจังเลย น่าเห็นใจที่แฟนคุณไม่คิดถึงตัวคุณบ้างเลย ผิดกับเราเลย แฟนไม่ชอบให้เราแต่งตัวสวย เพราะว่าแฟนขี้หึงมาก แต่เราชอบแต่งตัวสวย ๆ โดยเฉพาะเวลาที่ไปไหนมาไหนด้วยกันหรืออยู่ต่อหน้าเพื่อนฝูง เพราะเราชอบเวลามีคนชมแฟนเราว่ามีแฟนสวย แต่แฟนเรากลับไม่ชอบที่คนอื่นชมว่าเราสวย เฮ้อออ โลกนี้ อนิจจา

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 02:34:15 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

คนผ่านมา

คห.95 ผมเข้าใจความรู้สึกของคุณดีครับ อยากให้รู้ไว้ว่า ผมหัวอกเดียวกับคุณ T_T

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 01:33:28 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

seww

พอหา ผ.ได้ แล้ว ก็ปล่อยตัวอ้วนเหมือนดิม กุเห็นมาเยอะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 00:36:52 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

น่ารัก

ยินดีด้วยนะคะ ชีวิตเปลี่ยนมากมาย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 00:01:37 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ตาแก่หัวล้าน

98.... ผมก็ไม่อยากคุย ผมอายุ 50 ปี สูง 165 ซม. หนัก 85 กก. เอว 36 นิ้ว สาวๆ เหลียวหลังเลยเพราะ แก่ สปอร์ต ใจดี ต่างจังหวัด 555555

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-15 23:48:40 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

จริงจังแล้วสำเร็จ ใครว่ายาก

ไม่อยากจะคุยผมสูง 183 หนัก 119 กิโล 3 เดือนลดมา 31 โล และกำลังลดอย่างต่อเนื่อง ดูดี smart ขึ้นเยอะ สาวๆเหลี่ยวหลัง เคล็ดลับ - ใจล้วนๆจริงๆ ยึดหลักว่าคนอื่นหลอกได้แต่ตัวเองอย่าหลอกตัวเองเพราะจะเสียนิสัยต้องมั่นคงทำให้สม่ำเสมอ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-15 22:37:53 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

จริงจังแล้วสำเร็จ ใครว่ายาก

- วิ่งออกกำลังเริ่มแรกจากเบาไปหาหนัก เฉพาะช่วงเย็น ให้รู้สึกว่าเหงื่อชุ่มหลังพอประมาณอย่าหักโหม เพื่อให้ร่างกายปรับตัวและเรียนรู้กิจวัตรของเราใหม่ให้ชินใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ไม่ไหวอย่าฝืน - ร่างกายอยู่ตัวปรับวิธีการออกกำลังขึ้นไปเรื่อยๆ วิ่งทั้งเช้าและเย็น ครั้งละ 30 นาทีต่อเนื่อง ถ้าเช้าไม่ได้ออกก็ให้มาออกเย็น หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง อย่าง 1 วันต้องวิ่ง 30 นาทีต่อเนื่องห้ามผ่อนเดินเพื่อให้ร่างกายได้เผาพลาญพลังงานต่อเนื่อง - ตกนี้เคล็ดลับสร้างกำลังใจเลย ชั่งน้ำหนักทุกๆ 2 วันเพื่อให้ได้เห็นตัวเลขความตั้งใจของตัวเองว่าถ้าเราทำจริงจังแล้วเราก็ทำได้ แนะนำให้ใช้เครื่อง digital เพราะจะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดกว่าในหลักทศนิยม ของผมเฉลี่ย 2 วัน 0.7 - 0.8 โล เคยตกใจมากมีครั้งนึงลดไป 1.3 โลดีใจมากๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-15 22:37:26 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

จริงจังแล้วสำเร็จ ใครว่ายาก

- อาหารกินได้ทั้ง 3 มื้อ แต่ทุกมื้อกินแค่รู้สึกอิ่ม และมื้อเย็นต้องไม่มีเนื้อ หรือ คาร์โบไฮเดรตให้มาก - มื้อเย็นอย่าให้เกิน 6 โมงเย็น - มื้อดึกงดได้งดเลย ดื่มน้ำ หรืออะไรที่มีน้ำตาลน้อยๆยิ่งดีอย่าฟุ้งซ่านคิดไว้อย่าเดียวว่าถ้าเราเผลอใจนั้นหมายความว่าที่ทำมาทั้งวันอาจได้ไม่ถึง 100% - กินเสร็จใหม่ๆห้ามนอนหรือมานั่งเล่นหน้าคอมหรือมือถือทันทีควรเดินย่อยเพื่อให้เกิดการเผาพลาญโดยทันที * เห็นผลแน่นอนเริ่มทำกันซะนะ ผมยังทำอยู่อย่างต่อเนื่องเพราะทุกวันเวลามีค่ามากๆผมต่อหาเวลาไปวิ่งให้ได้อย่างน้อย 30 นาทีต่อเนื่องไม่ว่าจะที่ไหน ผมต้องวิ่ง 5555 เหมือนคนบ้าเลย สู้ๆนะทุกคน มันได้ผลจริงๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-15 22:35:49 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

โลกไม่สวย

แฟนผมลดมา 5ปีแล้ว ยิ่งลด ยิ่งเพิ่ม พอน้ำหนักลงแค่ 2-3โล คนทักว่าผอมลงก็เหลิง เวลาคนทักว่าอ้วนขึ้นก็ไม่สน ชอบแอบกินช็อคโกแล็ต จากประมาณ 50กิโล ตอนนี้ 70กิโลแล้ว บางทีเราก็เบื่อหน่าย ผู้ชายไม่มีใครอยากมีแฟนอ้วนหรอก คิดแบบนี้ก็เหมือนเห็นแก่ตัวใช่มั้ย แต่ไม่มีคนคิดว่า คนอ้วนนั่นแหละ ที่เห็นแก่ตัว เห็นแก่กิน ไม่คิดถึงคนที่จะอยู่ด้วยเลยซักนิด เคี่ยวเข็นเท่าไหร่ก็ไม่สำเร็จ อยากหาแฟนใหม่ แต่ก็สงสาร ต้องรับกรรมต่อไป

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-15 22:35:14 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว มหัศจรรย์! น้องลูกนก ชีวิตเปลี่ยน แค่ 7 เดือน ลดน้ำหนักได้ 63 กก.

ไม่อ้วนเอาเท่าไร

นับถือน้องจริงๆ ค่ะ ที่เอาชนะใจตัวเองได้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-15 22:29:51 ]