x close

รีวิวลดน้ำหนัก 24 กิโลกรัม ของสายขี้เกียจ เปลี่ยนสาวหุ่นหมีเป็นหุ่นดีใน 5 เดือน !

          ขี้เกียจแค่ไหนก็ลดน้ำหนักได้ แค่หาวิธีลดน้ำหนักที่ทำแล้วแฮปปี้ให้เจอ เหมือนเธอคนนี้ที่อดีตหนักกว่า 90 กิโลกรัม แต่ผันตัวมาลดความอ้วนไป 24 กิโล โดยใช้เวลาเพียง 5 เดือนเท่านั้น
          อ้วนแล้วอย่าปล่อยตัวเองให้อ้วนเรื่อย ๆ ไปแบบฉุดไม่อยู่ เพราะนอกจากจะทำให้เราไม่คล่องตัวในการเคลื่อนไหวแล้ว ยิ่งอ้วนโรคภัยก็ยิ่งถามหา ดังนั้นมีสัดส่วนที่กำลังดีคงดีต่อร่างกายและจิตใจเรามากกว่า และใครที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก กระปุกดอทคอมขอเสนอรีวิวลดน้ำหนักของอดีตสาวหุ่นหมีที่หนักกว่า 90 กิโลกรัม แต่ในที่สุดเธอก็ลดน้ำหนักลงมาได้ 24 กิโลกรัม ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการลดความอ้วนภายใน 5 เดือน เท่านั้นเอง !
 
          คุณเม้วเล่าให้ฟังผ่านยูทูบของตัวเองว่า เธอคุ้นเคยกับการกิน กิน และกิน มาตั้งแต่เด็ก และไม่เคยสะกิดใจหรือคิดว่าตัวเองอ้วนและควรต้องลดน้ำหนักได้แล้ว แม้หลานชายจะบอกว่าอ้วน ๆ จนหลอนก็ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องลดน้ำหนักอย่างจริงจัง
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          กระทั่งตอน ม.3 กำลังจะขึ้น ม.4 ที่จะได้เปลี่ยนเครื่องแบบชุดนักเรียน เธอก็เลยมีความคิดว่าอยากใส่ชุดนักเรียนสวย ๆ เลยลดน้ำหนักด้วยการกินอาหารมื้อเดียว นอนดึก ๆ ตื่นซะบ่าย เพื่อจะได้กินข้าวในมื้อบ่าย แล้วตอนเย็นก็กินแต่ผลไม้ ซึ่งตอนนั้นน้ำหนักของเธอลดลงจริง ทว่าในที่สุดมันก็โยโย่ กลับมาอ้วนอีกรอบ และครั้งนี้เธอตัดสินใจกินยาลดน้ำหนัก
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          แต่ผลจากการกินยาลดน้ำหนักไม่ช่วยให้เธอผอมอย่างที่คิดไว้ ทว่ากลับทำให้เธอยิ่งอ้วนมากขึ้นแบบหาสาเหตุไม่เจอ แต่คุณเม้วยังไม่ท้อกับการลดน้ำหนัก เธอเลยคิดวิธีลดความอ้วน (แบบผิด ๆ) ขึ้นมาใหม่ คราวนี้มาในรูปแบบล้วงคออ้วกจ้า คือกินให้สุดแล้วไปหยุดที่ล้วงคอ ผลที่ได้คือโรคกระเพาะอาหารอักเสบ เพลียที่ต้องมานั่งรักษากันอีก
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          กระทั่งเธอเข้ามหาวิทยาลัยและใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ ประกวดนู่นนี่ก็ได้รางวัล ได้ถือป้ายในงานกีฬาสี แต่มีอยู่วันหนึ่งที่เห็นรูปถ่ายตัวเองร่วมเฟรมกับสายรหัส เธอถึงได้เห็นว่าตัวเองตัวใหญ่เป็นภูเขาหินท่ามกลางสาวร่างเล็ก ๆ ทั้งนั้น เลยตัดสินใจชั่งน้ำหนักดูก็ปรากฏว่า หนัก 90.9 กิโลกรัม และนั่นทำให้เธอรับตัวเองไม่ไหวอีกต่อไป !
 
รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          ครั้งนี้คุณเม้วเลยตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง โดยวิธีลดความอ้วนของคุณเม้วจะมีอยู่ 4 วิธีด้วยกัน คือ

     1. ตั้งเป้าหมายในการลดน้ำหนัก โดยตัวเธอตั้งเป้าว่าจะต้องใส่เสื้อผ้าตัวละ 100 บาทให้ได้

     2. อย่าตามใจปาก กินเฉพาะตอนหิวจริง ๆ เท่านั้น อย่ากินทุกอย่างที่อยากกิน

     3. ลด ละ เลิก อาหารหวาน ๆ และน้ำหวาน

     4. ออกกำลังกาย โดยเธอปั่นจักรยานไฟฟ้าและเล่นฮูลาฮูปเป็นเวลา 1-2 ชั่วโมง (ดูซีรีส์ไปด้วย)
 

รีวิวลดน้ำหนัก

          วิธีลดความอ้วนทั้งหมดที่คุณเม้วทำ คุณเม้วทำบนความชอบ ความสนุก และนั่นทำให้เธอลดน้ำหนักได้ 24 กิโลกรัม ภายในระยะเวลา 5 เดือน ณ ปัจจุบันก็มีน้ำหนักตัว 66 กิโลกรัม จาก 90 กิโลกรัม สัดส่วนก็ลดลงไปอย่างเห็นได้ชัดเจน
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          ทั้งนี้ เธอยังให้กำลังใจไว้ด้วยว่า ใครที่ลดน้ำหนักอยู่ ลองพยายามหาสิ่งที่ตัวเองทำแล้วสนุกกับมัน โดยเฉพาะการออกกำลังกาย และพยายามมีวินัยให้มาก ๆ แล้วจะลดน้ำหนักสำเร็จได้เอง

 

          ลองมาชมคลิป How to ลดน้ำหนักแบบคุณเม้วกันเลย อ้อ ! มาส่องรูปสวย ๆ หลังลดน้ำหนักสำเร็จไว้เป็นแรงบันดาลใจกันด้วย...
 

ภาพจาก อินสตาแกรม malkumiko
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ยูทูบ MAL KUMIKO
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รีวิวลดน้ำหนัก 24 กิโลกรัม ของสายขี้เกียจ เปลี่ยนสาวหุ่นหมีเป็นหุ่นดีใน 5 เดือน ! โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 11:30:53 98,262 อ่าน
TOP