x close

รีวิวลดน้ำหนัก 14 กิโล ใน 10 เดือน แม้ไม่ออกกำลังกาย แต่ก็ผอมเปลี่ยนชีวิตได้ !

          ขี้เกียจออกกำลังกายแล้วจะลดน้ำหนักได้ไหม บอกเลยว่าแค่คุมอาหารก็ช่วยลดความอ้วนได้เป็นสิบโล อย่างที่สาวคนนี้ทำสำเร็จมาแล้ว !
          มีใครอยากลดน้ำหนักแต่ไม่ชอบเหนื่อยไปกับการออกกำลังกายบ้างไหมคะ แล้วเคยคิดไหมว่าถ้าอยากลดความอ้วนแต่ไม่อยากออกกำลังกาย มันจะลดน้ำหนักได้ผลไหม วันนี้เราได้หยิบประสบการณ์ลดความอ้วนของคุณเปีย หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อว่า dalyn.diet มาให้ได้พิสูจน์กันด้วยตา ว่าไม่ชอบออกกำลังกาย ไม่ชอบให้ตัวเองเหนื่อย ก็สามารถลดน้ำหนักได้เป็นสิบกว่าโล ในเวลาไม่ถึงปีด้วยซ้ำ !
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          คุณเปียเล่าในอินสตาแกรมของตัวเองว่าเป็นคนอวบ ๆ มาโดยตลอด จนน้ำหนักมาพีคสุดที่ 57 กิโลกรัม ตอนนั้นรับรู้ได้ถึงคำว่าตัวจะแตก แก้มจะแตกอย่างซึ้งไปถึงแก่นเลยก็ว่าได้ กระทั่งแวบหนึ่งเธอก็คิดขึ้นมาว่า ถ้าจะลองลดน้ำหนักให้ตัวเองหุ่นดีแล้วจะเป็นยังไงบ้าง ดังนั้นในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 เธอจึงเริ่มต้นลดน้ำหนักด้วยการคุมอาหารเป็นอันดับแรก
รีวิวลดน้ำหนัก

           ส่วนการคุมอาหารของคุณเปีย เธอเลือกกินแบบนับแคลอรี แต่ก็ไม่ได้เป๊ะกับมันมาก ส่วนใหญ่จะเคร่งกับการงดของทอด ของมัน ของหวาน น้ำหวาน แบบไม่กินมันเลยตลอดช่วงของการลดน้ำหนัก ยกเว้นช่วงชีทเดย์ที่จะกินบ้าง แต่ก็เพียงสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น เอาเป็นว่าเรามาดูตัวอย่างอาหารที่คุณเปียกินเพื่อลดน้ำหนักกัน
 

อาหารลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          ซึ่งพอคุมอาหารไปได้ประมาณ 10 เดือน น้ำหนักคุณเปียก็ลดไป 13-14 กิโลกรัม รูปร่างก็เปลี่ยนไปชัดเลยเหมือนกัน
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          แต่พอน้ำหนักเริ่มลง รูปร่างเริ่มเปลี่ยน คุณเปียก็เริ่มอยากสร้างกล้ามให้ตัวเองบ้าง ทั้งยังตั้งเป้าว่าอยากมีร่อง 11 เก๋ ๆ กับเขาด้วยแหละ ดังนั้นคุณเปียเลยฮึดมาออกกำลังกายด้วย HIIT เพื่อช่วยเบิร์นไขมัน พร้อมกับเล่นหน้าท้องไปด้วยเพื่อสร้างร่อง 11
 

เวลาผ่านไป 1 เดือนอย่างเหนื่อย ๆ ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะประมาณนี้

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          โดยรวมแล้วคุณเปียลดน้ำหนักไปได้ทั้งหมด 15.1 กิโลกรัม และมีรูปร่างที่เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ ! ซึ่งคุณเปียคอยย้ำอยู่เสมอว่าการคุมอาหารนี่สำคัญกับการลดน้ำหนักมาก เพราะเธอเองก็ไม่ใช่คนที่ชอบออกกำลังกายเลยอย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้น ดังนั้นคนที่อยากลดน้ำหนักแต่ขี้เกียจออกกำลังกายก็ลองคุมอาหารเหมือนคุณเปียดูก่อนก็ได้ค่ะ และตอนนี้เรามาดูรูปสวย ๆ จากคุณเปียเป็นแรงบันดาลใจกันเถอะ !


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก อินสตาแกรม dalyn.diet
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รีวิวลดน้ำหนัก 14 กิโล ใน 10 เดือน แม้ไม่ออกกำลังกาย แต่ก็ผอมเปลี่ยนชีวิตได้ ! โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 12:25:23 108,152 อ่าน
TOP