x close

ส่องวิธีลดน้ำหนัก ยางซูบิน เน็ตไอดอลสายกิน ที่ผันตัวเป็นสายเฮลธ์ตี้ ผอมแล้วสวยแจ่ม !

           นับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ใครได้เห็น Before & After ก็ต้องร้องว้าว เพราะลดน้ำหนักลงไปได้เยอะมากจนเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ว่าแต่ ยางซูบิน ใช้สูตรไหนลดความอ้วนกันนะ
           เวลาได้เห็นคนที่เคยอ้วนมาก ๆ แล้วเขาสามารถลดน้ำหนักจนมีหุ่นที่ดีและแข็งแรงขึ้นได้ นอกเหนือจากความรู้สึกชื่นชมยินดีแล้วเราก็คงอยากรู้วิธีลดน้ำหนักที่เขาใช้เปลี่ยนตัวเองด้วยเหมือนกัน อย่างเน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีที่ชื่อว่า ยางซูบิน (Yang Soobin) ก็เชื่อเหลือเกินว่าการลดความอ้วนของเธอน่าจะส่งต่อแรงบันดาลใจและทำให้ใครหลาย ๆ คนอยากลดน้ำหนักเช่นกัน ดังนั้นเราจึงไม่รอช้า หยิบเอาสูตรลดน้ำหนักของ ยางซูบิน มาให้ตรงนี้แล้ว
ยางซูบินลดน้ำหนักยังไง
           ด้วยความที่เธอเป็นสายกินมาตลอด สูตรลดความอ้วนของเธอจึงไปเน้นหนักที่การออกกำลังกาย โดยตื่นเช้ามา เธอจะเริ่มวันด้วยการปั่นจักรยานตอนท้องว่าง เพื่อเบิร์นแคลอรีส่วนเกินของร่างกายและปลุกความตื่นตัวให้ตัวเอง นอกจากนี้ก็ยังหาเวลาเข้ายิมไม่ขาด อย่างที่เราจะเห็นได้จากทั้งคลิปใน YouTube หรือในโซเชียลมีเดียทุก ๆ ช่องทางของเธอที่มีแต่คลิปออกกำลังกายเป็นส่วนใหญ่
ท่าออกกำลังกายลดน้ำหนักของ ยางซูบิน
           การออกกำลังกายของ ยางซูบิน ถือว่าเธอเล่นค่อนข้างหนักเอาเรื่องเลยนะคะ เพราะจะมีวันที่ออกกำลังกายทุกส่วนของร่างกาย และมีตารางแบ่งด้วยว่าวันไหนจะเล่นส่วนไหน ทั้งไหล่ หลัง ส่วนล่าง โดยท่าที่มักจะทำอยู่บ่อย ๆ จะเป็นท่าสควอตและ deadlift รวมไปถึงเวตเทรนนิ่งอื่น ๆ สลับกันไป
           นอกจากนี้เธอยังบอกอีกด้วยว่า เคล็ดลับสำคัญในการพาตัวเองไปออกกำลังกายให้ได้เสมอ ๆ คือการหาแรงบันดาลใจให้ตัวเอง โดยเธอก็มักจะใช้ความมาไกลของตัวเองเป็นสิ่งที่คอยเตือนใจให้ลุกมาออกกำลังกายและลดความอ้วน
ยางซูบิน กินยังไงให้น้ำหนักลด

          สำหรับเรื่องอาหารการกิน ยางซูบิน เปลี่ยนมากินอาหารลดน้ำหนัก อาหารไขมันต่ำ อาหารที่มีแคลอรีน้อยบ้าง ซึ่งโดยส่วนมากอาหารคลีน ๆ แบบนี้เธอจะทำกินเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นด้วยความที่เป็นสายกิน และยังสร้างชื่อเสียงมาจากคลิปอาหาร ยางซูบิน จึงยังรับประทานอาหารโชว์อยู่บ่อย ๆ และถึงขั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารแบรนด์ต่าง ๆ อีกด้วย

          ดังนั้นบางครั้งเราจึงจะเห็นว่าเธอยังคงรับประทานอาหารตามปกติอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรามยอน ไก่ทอด พิซซ่าและอื่น ๆ แต่สิ่งที่สังเกตได้แทบจะทุกคลิป จะเห็นได้ว่าเธอพยายามดื่มน้ำเปล่าบ่อย ๆ และนี่ก็อาจจะเป็นเคล็ดลับในการกินเพื่อลดน้ำหนักของเธอก็เป็นได้

ส่องความมาไกลของ ยางซูบิน
          แต่ละภาพ แต่ละคลิป เห็นแล้วต้องร้องว้าวเลย !

          การลดน้ำหนักไม่เพียงแต่ทำให้ดูดีขึ้นเท่านั้น แต่สุขภาพโดยรวมยังแข็งแรงขึ้นด้วย ดังนั้น ใครมีแพลนจะลดน้ำหนัก ก็ขอให้ตั้งใจและขอเป็นกำลังใจให้เปลี่ยนตัวเองได้สำเร็จโดยเร็วไวด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้องกับยางซูบิน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : อินสตาแกรม soobin1119
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องวิธีลดน้ำหนัก ยางซูบิน เน็ตไอดอลสายกิน ที่ผันตัวเป็นสายเฮลธ์ตี้ ผอมแล้วสวยแจ่ม ! อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2565 เวลา 11:26:16 46,236 อ่าน
TOP