ใหม่ ! ตัวช่วยงดเหล้าเข้าพรรษาตลอด 3 เดือนนี้ ที่แอปพลิเคชัน Persona Health

แอปพลิเคชัน Persona Health

          หมดกังวลกับการลด ละ เลิกเหล้าในช่วงเข้าพรรษาด้วย Persona Health “สื่อสุขภาพออนไลน์เฉพาะคุณ” แอปพลิเคชันที่จะไปกับคุณได้ทุกที่ ช่วยให้คุณรู้จักสุขภาพของตัวเองมากขึ้น และดูแลสุขภาพด้วยตนเองได้ใน 3 เดือน และคุณจะรู้เอง ว่าการงดดื่มเหล้าเป็นเรื่องที่คุณทำได้ ! 

          Persona Health วิเคราะห์ - เสิร์ฟความรู้ - พร้อมผู้ช่วยออนไลน์ ที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีสุขภาวะ และเลิกแอลกอฮอล์ ได้ตลอดเข้าพรรษานี้ 

แอปพลิเคชัน Persona Health

  • แอปพลิเคชันนี้สามารถช่วยวิเคราะห์ความเสี่ยงสุขภาพของแต่ละบุคคล เพื่อให้แต่ละคนเข้าใจพฤติกรรมเสี่ยงจากแอลกอฮอล์ ที่อาจสร้างปัญหาทางสุขภาพได้ 
  • หลังประเมินแอปพลิเคชันจะคัดข้อมูลสุขภาพที่จำเป็นกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเสี่ยง และทำให้คุณเลิกดื่มเหล้าได้ง่ายขึ้นในช่วงเข้าพรรษานี้
  • Persona Health เป็นแอปพลิเคชันดี ๆ จาก สสส. ที่เป็นจุดเริ่มต้น ช่วยให้คุณมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพของตัวคุณ อย่างง่ายดาย ทำให้คุณสามารถประเมินความเสี่ยงของพฤติกรรมของคุณ ! 
          ในแอปพลิเคชันมีกิจกรรม "งดเหล้าเป็นเพื่อนกัน" พร้อมกับโปรแกรมการแจ้งเตือน เคล็ดลับ การเตรียมตัวก่อนเริ่มงดเหล้า และการแก้ปัญหาหากเกิดความอยากสุราระหว่างงดเหล้า รวมถึงการจัดการที่จำเป็น อาทิ กิจกรรมที่เหมาะกับผู้ที่กำลังลดสุรา วิธีปฏิเสธการชักชวน พร้อมด้วยบริการต่าง ๆ ที่จะช่วยสนับสนุนการเลิกแอลกอฮอล์ของคุณ อาทิ พื้นที่ตรวจเอนไซม์ตับฟรี สายด่วนเลิกเหล้า สถานบำบัดสำหรับผู้ติดสุรา เป็นต้น

          ก้าวเข้าสู่โลกของสุขภาพที่เปลี่ยนแปลงชีวิต  กับ Persona Health แอปพลิเคชันที่จะอยู่กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลิกแอลกอฮอล์ ทำให้คุณเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองได้ง่ายขึ้น และพิชิตการลด หรือเลิกดื่มเหล้าในช่วงเข้าพรรษานี้ 

แอปพลิเคชัน Persona Health

          สนุกไปกับสุขภาพที่ดีและเปลี่ยนชีวิตของคุณ กับ Persona Health ที่ App Store (iOS) และ Google Play Store (Android) พร้อมสิทธิร่วมพิชิตกิจกรรมพิเศษรับของรางวัลพิเศษมากมาย 

แอปพลิเคชัน Persona Health

แอปพลิเคชัน Persona Health

กดติดตามข้อมูลข่าวสาร แคมเปญที่น่าสนใจ และกิจกรรมดี ๆ จาก สสส. เพิ่มเติมได้ที่ : 

          Facebook : Social Marketing Thaihealth by สสส.
          Line : @thaihealththailand
          Tiktok: @thaihealth
          Youtube: SocialMarketingTH
ใหม่ ! ตัวช่วยงดเหล้าเข้าพรรษาตลอด 3 เดือนนี้ ที่แอปพลิเคชัน Persona Health โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 10:29:36 4,506 อ่าน
TOP