สุขภาพอินเทรนด์

  ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน


  ท่ายาก  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         ช่วงนี้คงไม่มีอะไรฮอตไปกว่าเทรนด์การดูแลหุ่นสวยด้วย "โยคะ" อีกแล้ว เพราะนอกจากจะช่วยเสริมความแข็งแรงให้ร่างกายและเสริมสุขภาพให้ดีขึ้นกว่าเก่าแล้ว ยังช่วยทำให้หุ่นของสาว ๆ เพรียวบางสวยดูดีขึ้นเป็นกองอีกด้วย ไม่เชื่อก็ลองส่องไปตามโซเชียลมีเดียของเหล่าซุป’ตาร์สาวเจ้าแม่เฮลท์ตี้ดูสิ จะเห็นว่าแต่ละคนต่างนิยมหันมาฟิตหุ่นด้วยการโยคะทั้งนั้น อ๊ะ ๆ แต่ขอบอกว่าโยคะแบบที่พวกเธอเล่นนี่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะลีลาแต่ละนาง เรียกได้ว่าเป็นท่ายากล้วน ๆ แซบเว่อร์จ้าาาาา  ^^ ไม่เชื่อก็ตามไปดู...

         เริ่มกันที่ ชมพู่ อารยา ปกตินางก็ขยันอัพโชว์เสื้อผ้าหน้าผมสุดเป๊ะให้แฟนคลับได้ยลกันอยู่บ่อย ๆ แล้ว แต่ดูเหมือนนางเอกสาวสุดแบ๊วยังชอบโชว์ท่ายากให้ได้ทึ่งกันเป็นชุด แต่ท่าทีเด็ดของเธอ เห็นจะเป็นท่าพับตัวชวนให้หวาดเสียว แหม .. แม้แต่ท่าโยคะก็แซบไม่เว้นเลยนะคะสาวชม

  ท่ายาก

  ชมพู่ อารยา

         นุ่น วรนุช อีกหนึ่งสาวที่ต้องยอมรับว่าความสวยทวีคูณขึ้นทุกวัน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโยคะที่เธอเล่นหรือเปล่าจึงทำให้ออร่าความสวยเจิดจ้าซะขนาดนี้ แต่ที่รู้ ๆ ท่ายากของคุณนายเบียร์สิงห์ก็เจิดไม่แพ้ใคร ก็เล่นฉีกขากว้างซะขนาดนั้น ! แถมยังยิ้มหวานแบบชิล ๆ ซะอีกด้วย เริ่ดไหมล่ะ ?!

  ท่ายาก

  นุ่น วรนุช

         เคท ไบรโอนี่ ขึ้นชื่อว่าเป็นกูรูทางด้านโยคะ สอนมาแล้วทั่วโลกซะอย่าง มีหรือที่เธอคนนี้จะยอมใคร เลยขอจัดหนักเป็นท่าเด็ด โชว์แขนอันทรงพลังที่สามารถรับน้ำหนักตัวเองได้แบบมือเดียว ! โอ้โห...ท่านี้ให้เต็มสิบเลยค่ะ

  ท่ายาก

  เคท ไบรโอนี่

         จิ๊ อัจฉราพรรณ หากถามถึงปรมาจารย์ด้านโยคะของเมืองไทย คงไม่มีปฏิเสธสาวใหญ่ที่ยังสวยเด้งคนนี้ได้ลง แหม ๆ ก็ดูแต่ละท่าที่เธอเล่นสิ ทั้งพันตัวสวย ๆ อยู่บนผ้า แถมด้วยท่าบิดตัวจนเป็นเกลียวนอต ทำเอาเด็กรุ่น ๆ ยอมยกธงขาวให้เลยทีเดียว

  ท่ายาก

  จิ๊ อัจฉราพรรณ

  ท่ายาก

  จิ๊ อัจฉราพรรณ

         น้ำผึ้ง ณัฐริกา นับเป็นสาวหน้าหวานที่หลงใหลการออกกำลังด้วยการโยคะอย่างถอนตัวไม่ขึ้น แต่ที่เด็ดและโดนใจสุด ๆ ขอยกให้กับท่ายกขาสูงเท่าศีรษะนี่เลยจ้า...ก็ทั้งยก ทั้งบิดไปข้างหลังขนาดนั้น จะไม่กด LIKE ได้ไงล่ะ

  ท่ายาก

  น้ำผึ้ง ณัฐริกา

          กาละแมร์ พัชรศรี แม้จะไม่เป๊ะเข้าขั้นนางเอกสาว ๆ แต่พิธีกรผิวหมึกคนนี้ก็ขอเอาดีกับการฟิตหุ่นกับเค้าบ้างอะไรบ้าง ด้วยการโยคะโชว์รูปร่างอันเพรียวสวย เก๋ได้อีกค่ะ

  ท่ายาก

  กาละแมร์ พัชรศรี

         ลิเดีย ศรัณรัตน์  ส่วนเจ้าหญิงอาร์แอนด์บีคนนี้ก็ไม่ยอมน้อยหน้า จัดเต็มท่ายากด้วยการหกสูง ทิ้งน้ำหนักตัวไปข้างหน้า โอ้ว..เห็นแล้วเมื่อยแทน

  ท่ายาก

  ลิเดีย ศรัณรัตน์

         เจี๊ยบ ชมพูนุช เป็นอีกหนึ่งสาวร่างเล็ก (เพื่อนซี้คุณนายนุ่น) ที่ชื่นชอบการโยคะเป็นชีวิตจิตใจ เพราะเห็นอยู่บ่อย ๆ ว่าเธออัพท่าโยคะแปลก ๆ อย่างท่าลอดห่วง ลอยละลิ่วอยู่บนอากาศนี่ไงล่ะ อิอิ

  ท่ายาก

  เจี๊ยบ ชมพูนุช

         จอย ชลธิชา ใครจะเริ่ด จะเก๋ยังไงไม่สน หนูนกจากละครดังแห่งปีอย่าง แรงเงา ขอโชว์ความเท่ด้วยท่วงท่าที่ไม่เหมือนใคร ก็แค่ตีลังกากลับหัวแบบเบา ๆ โดยมีผ้าพยุงอยู่แค่สองเส้นเท่านั้นเอง ว้าว ยากขนาดนี้ขอปรับมือให้ดัง ๆ เลยค่า

  ท่ายาก

  จอย ชลธิชา

         แป้ง อรจิรา แม้จะสละโสดไปพักใหญ่ ๆ แล้ว แต่สาวผิวขาวหยวกคนนี้กลับดูเหมือนจะยิ่งสวย เปรี้ยวขึ้นกว่าเก่า ไม่รู้ว่างานนี้เป็นเพราะเล่นโยคะด้วยท่ายากแนว ๆ แบบนี้หรือเปล่า ทั้งหุ่น ทั้งผิวถึงได้ดีขนาดนี้ ^^

  ท่ายาก

  แป้ง อรจิรา

         ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ส่วนนางเอกสาวหน้าคมแห่งวิกหมอชิตคนนี้ ก็ขอยอมรับเต็มปากเต็มคำว่าสวยได้ เพราะคลั่งโยคะ ! ไม่ได้ไปฉีดไปอัพสวยมาแต่อย่างใดนะจ๊ะ ไม่เชื่อดูท่ายากของเธอสิ หน้าเรียวสวย แถมยังผอมเพรียวมาจากโยคะล้วน ๆ จ้า

  ท่ายาก

  ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

         เพชร นาระ แม้จะไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาจากงานแสดงเท่าไหร่ แต่แฝดสาวหน้าหมวยคนนี้ก็ยังขยันอัพรูปสวย ๆ ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะความเฟิร์มที่ได้จากโยคะท่ายาก แค่ใช้สองขาเกี่ยว แถมห้อยหัวลงมา ว้าว..เริ่ดอ่ะ

  ท่ายาก

  เพชร นาระ

         ดีเจกบ นวพร นอกจากทำหน้าที่เป็นดีเจแล้ว สาวสวยคนนี้ก็ยังขอลุยงานด้วยการเป็นอาจารย์สอนโยคะที่เน้นลีลาความเซ็กซี่และความแซบ สอนถึงใจไม่มีใครเหมือน อย่างท่าพับตัวท่านี้เลย

  ท่ายาก

  ดีเจกบ นวพร

         อ้น ศรีพรรณ นี่ก็แหวกแนวได้ใจจริง ๆ เพราะนอกจากชุดและสถานที่จะไม่ใช่ห้องโยคะแล้ว แต่ศรีภรรยาของพี่เอ-อนันต์ เค้ายังขอโชว์ท่ายากแบบมั่น ๆ สไตล์ฮิปฮอปแบบไม่แคร์สื่อเลยทีเดียว

  ท่ายาก

  อ้น ศรีพรรณ


         จ๋า ยศสินี เห็นดาราโชว์ท่ายากกันไปเยอะแล้ว งานนี้ผู้จัดขอจัดหนักบ้าง ด้วยการโชว์ท่ายาก เหินเวหา ลอยตัวอยู่บนผ้า แบบว่าฟิต แอนด์ เฟิร์มได้อีกนะคะเนี่ย

  ท่ายาก

  จ๋า ยศสินี

         ม้า อรนภา แม้อายุจะปาเข้าไปเลข 5 แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการเล่นท่ายาก ไม่ว่าจะก้ม เงย โหน ปีน หรือเจอท่ายากต่อกี่ท่า พี่ม้าก็ยังขอชูสองนิ้วว่า..สู้ตายค่ะ !

  ท่ายาก

  ม้า อรนภา

         โย ยศวดี คงจะจริงอย่างที่เค้าบอกกันว่า คนสวย+หุ่นดี ทำอะไรก็ดูดีไปเสียหมด เพราะดูได้จากนางแบบสาวขายาวคนนี้ ทั้งสัดส่วนแต่ละอย่างดูเรียวสวยได้รูป แถมผิวก็เริ่ดจนลืมท่ายากของเธอไปเลยล่ะ

  ท่ายาก

  โย ยศวดี

         อ๋อม สกาวใจ ส่วนนางร้ายหน้าเป๊ะคนนี้ก็ขอจัดท่ายากทิ้งท้าย ด้วยท่าบนห่วงแบบชิล ๆ ทั้งขาเรียว แถมใบหน้าก็ขาวใสขนาดนี้ หนุ่ม ๆ หลงแย่เลย

  ท่ายาก

  อ๋อม สกาวใจ
    เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย 
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chomismaterialgirl, Instagram nuneworanuch, Instagram briohny_dice, Instagram gee_yoga, Instagram natrika1, Instagram kalamare, Instagram lydiasarunrat, Instagram cj_piya, Instagram joychonticha, Instagram pang_ornjira, Instagram pooklook_fonthip, Instagram petchnla, Instagram djkob, Instagram ohnsri1000, Instagram yossiebistro, Instagram maornapa, Instagram yoyossavadee และ  Instagram oomsakaojai

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

แอพแรกที่คุณเลือก


บทความสุขภาพสุดฮิตประจำสัปดาห์

สุขภาพอินเทรนด์ล่าสุด