6 ทางเลือกใหม่ ช่วยระบบขับถ่าย รับรองชีวิตดี๊ดี


6 ทางเลือกใหม่ ช่วยระบบขับถ่าย รับรองชีวิตดี๊ดี

          อึดอัด หนักท้อง ถ่ายไม่คล่อง อุจจาระแข็ง เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยมีอาการแบบนี้กันอยู่บ้างอย่าคิดว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาทั่วไปเพราะอาการเหล่านี้อาจส่งผลต่อโรคภัยไข้เจ็บในอนาคตได้เลยนะคะ
 
ท้องผูก

          วิธีบอกลาจากปัญหานี้มีหลายวิธี แต่วิธีที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นอกจากจะทำให้ขับถ่ายดีแล้วยังช่วยให้มีหุ่นที่ดีถึงขั้นเชปบ๊ะแซ่บเว่อร์ ! มาดูดีกว่า เครื่องดื่มที่ว่านี่มีอะไรบ้าง


6. น้ำมะเขือเทศ
 
น้ำมะเขือเทศ

          น้ำมะเขือเทศเป็นน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยไลโคปีนและสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีประโยชน์สารพัดไม่ว่าจะเป็นบำรุงผิวหรือแม้กระทั่งต่อต้านเซลล์มะเร็งตัวร้าย นอกจากนั้นน้ำมะเขือเทศยังมีกากใยและวิตามินที่มีส่วนช่วยในระบบย่อยอาหารและการขับถ่ายทำให้การขับถ่ายเป็นไปได้ด้วยดี


5. น้ำมะขาม
 
น้ำมะขาม

          อย่างที่รู้กันว่าในมะขามเปียกนั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก นอกจากจะไว้เติมรสเปรี้ยวให้กับอาหารแล้ว หลายคนนิยมนำมาทำเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เพราะในมะขามนั้นมีสรรพคุณโดดเด่นในการแก้อาการท้องผูก มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วย


4. น้ำคลอโรฟิลล์
 
น้ำคลอโรฟิลล์

          คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ เป็นสารอาหารที่มีคุณค่าใช้เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ เพื่อให้ระบบเลือดสะอาดบริสุทธิ์มีประสิทธิภาพ ช่วยต่อต้านสารพิษที่มีมากขึ้นในอาหารยุคปัจจุบัน คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ จะทำงานโดยส่งเสริมการทำงานในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีความบกพร่องของการทำงานในร่างกาย ซึ่งดีต่อระบบขับถ่ายเป็นอย่างยิ่ง


3. กาแฟสด
 
กาแฟ

          การดื่มกาแฟนอกจากจะช่วยแก้อาการง่วงสำหรับใครหลายคนแล้วยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายเพราะคาเฟอีนในกาแฟมีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อในลำไส้ใหญ่หดและคลายตัวอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้กากใยอาหารที่ผ่านการย่อยแล้วเคลื่อนตัวผ่านลำไส้ใหญ่ได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ระบบขับถ่ายของคุณจึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


2. น้ำผึ้งมะนาว
 
น้ำผึ้งมะนาว

          บนโลกของโซเชียลเน็ตเวิร์ก มีการแชร์สูตรลดความอ้วน ด้วยการนำมะนาวไปดองในน้ำผึ้ง ซี่งส่วนใหญ่บอกกันว่าการนำมะนาวไปดองในน้ำผึ้งช่วยระบบขับถ่ายได้ ทำให้ท้องไม่ผูก มีผลดีต่อระบบขับถ่ายและยังช่วยในการลดน้ำหนัก เพราะมะนาวมีกรดอ่อน ๆ ช่วยทำปฏิกิริยากับร่างกายในการขับของเสีย


1. Malee Probiotics

มาลี

          มาถึงน้ำผลไม้เจ้าแรกในประเทศไทยที่นำส่วนผสมของ Probiotics มาใส่ไว้ในน้ำผลไม้ 100% ซึ่งในโพรไบโอติคส์นี้จะนำแบคทีเรียที่ดีเข้าสู่ร่างกายสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยส่งเสริมสุขภาพระบบทางเดินอาหาร อาศัยอยู่ในลำไส้จึงช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียที่ไม่ดีและไม่พึงประสงค์ ช่วยลดความเป็นกรดด่างของกระเพาะอาหาร การรักษาสมดุลของแบคทีเรียที่ดีและไม่ดีในร่างกายของเรา เพื่อเสริมสร้างสุขภาพระบบทางเดินอาหาร ทำให้สามารถขับถ่ายได้สะดวกมากขึ้น

          ส่วนหนุ่มสาวคนไหนอยากหุ่นเพรียวเท่จนน่าอิจฉา ลองหาซื้อเครื่องดื่มพวกนี้ไปลอง เชื่อว่าอีกไม่นานหุ่นเซี้ยะโดนใจแน่ ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 ทางเลือกใหม่ ช่วยระบบขับถ่าย รับรองชีวิตดี๊ดี โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2558 เวลา 17:27:04 6,983 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP