สารพัดวิธีจัดการ 27 กิโล ใน 9 เดือน ไม่ต้องลงทุน แต่ต้องลงแรง เพื่อเงินเดิมพันของพ่อ !วิธีลดน้ำหนัก

          วิธีลดน้ำหนักด้วยการคุมอาหารและออกกำลังกาย เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้จริงภายใน 9 เดือน พร้อมรวมสารพัดวิธีออกกำลังกายที่เห็นผลจริง !

          เพราะทนเป็นสาวฮิป (โป) ในร่าง 75 กิโลกรัมไม่ไหวอีกต่อไป แถมยังได้แรงกระตุ้นจากคุณพ่อที่ท้าให้ลดน้ำหนักแลกกับเงิน 5,000 บาท คุณเสื้อยืดตัวเก่ารองเท้าผ้าใบ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เลยตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองดูสักตั้ง เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

          และการทุ่มเทไปกับการออกกำลังกายบวกกับควบคุมอาหาร ภายใน 9 เดือน ก็ทำให้เธอจัดการน้ำหนัก 27 กิโลกรัมให้หายไปได้ในที่สุด พร้อมได้สุขภาพดี ๆ กลับคืนมาด้วย วันนี้คุณเสื้อยืดตัวเก่ารองเท้าผ้าใบ เลยขอแบ่งปันตารางออกกำลังกายให้คนที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนัก ไปทำตามกันค่ะ
วิธีลดน้ำหนัก

          [มาค่ะ 9 เดือนกับสารพัดวิธีจัดการกับ 27 กิโล~]ไม่ต้องลงทุนแต่ต้องลงแรงเพื่อเงินเดิมพันของพ่อ !! โดย คุณเสื้อยืดตัวเก่ารองเท้าผ้าใบ 

          ไม่ใช่ซูเปอร์แมนแต่จะมาแปลงร่างให้ดู

วิธีลดน้ำหนัก

          ก็แค่อ้วนแต่ว่าพ่อทนไม่ได้ถึงขั้นพูดว่า..ถ้าทำได้ให้ 5,000 !

         พอเรียนปี 4 ใกล้จบก็ต้องทำเรื่องจบ ถ่ายรูปชุดครุยส่งมหาลัย ถ่ายเสร็จแล้วก็ส่งไปอวดพ่อซะหน่อยให้พ่อภูมิใจเล่น ๆ...

วิธีลดน้ำหนัก

          ค่ะ อ้วนค่ะ 55555555555555555 แค่อ้วนเองนะคะพ่อออออ

          "หนูผิดอะไร ก็แค่อ้วนจนขาเบียด เบียดไม่พอยังจะแตกลายงาอีก เพิ่ม texture เข้าไปด้วยผิวเปลือกส้มแบบเก๋ ๆ พ่อคะ ก้อยก้อยคิดว่ามันเป็นงานศิลปะชั้นยอดเลยนะ ! พ่อไม่เข้าใจหนูเรียนศิลปะ หนูเป็นนักออกแบบ หนูออกแบบร่างหนูเอง หนูตั้งใจอ้วน พ่อไม่เข้าใจหรอก"

          อยากจะตบปากตัวเองตอนนั้นจริง ๆ 555555

          แต่มันก็แค่อดีตนะ ผ่านมาจะ 10 เดือนแล้วตอนนี้ก็พอจะเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาแล้ว จริง ๆ แล้วที่พ่อทนไม่ได้ก็เพราะว่าก่อนเข้าไปเรียนมหาลัย ลูกสาวที่น่ารักคนนี้น้ำหนักแค่ 50 เอง พอเรียนจบเท่านั้นแหละ 70 กว่าเฉยเลย ง้ง งง ขึ้นมาได้ยังไง ยังไม่เห็นภาพใช่ไหม ?

          นี่ไง แทแด่ม Wowww!

          สมัยปี 1 ใสใส

วิธีลดน้ำหนัก

          ปี 2-3 ก็ตัวประมาณนี้

วิธีลดน้ำหนัก

          ปี 4 กลายเป็นคางคกเฉยยยย

วิธีลดน้ำหนัก

          อยากเอามีดแทงเข่าตัวเองให้ตาย

          จริง ๆ ก็พอจะรู้แหละว่าตัวเองอ้วนมากจนไม่ไหวแล้วนะ แต่เราชาวฮิป (โป) ก็มีข้ออ้างในการอ้วนเยอะแยะ เช่น

          1. ก็เป็นเด็กฮิป (โป) อยู่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางแสน..มาเรียนที่นี่แล้วไม่อ้วนเชยตายเลย แหม ใคร ๆ ก็รู้มีของกิน 24 ชั่วโมงเลยจริง ๆ สดใส ลีลา หลังมอ หน้ามอ โอ้โหหหห ฟุตปาธมีที่ให้เดินซะที่ไหน ร้านของกินทั้งนั้น ยังไม่รวมตามซอกหลืบ

          2. พ่อขา...ลูกทำธีสิสต้องใช้พลังงานและน้ำตาเยอะมากกก ลูกมีชีวิตอยู่ได้ด้วยกุ้งเผาอ่างศิลา พิซซ่าตอน 5 ทุ่ม เซียนไก่ตอนตี 2

          ลูกนั่งทำงานหน้าคอมทั้งวัน ไม่ได้หลับไม่ได้นอน ไม่ได้ขยับไปไหนเลยย ลูกมีชีวิตอยู่ได้ด้วยน้ำตาลจากเป๊ปซี่ โค้ก เอ็มร้อย และกาแฟจริง ๆ

          ที่สำคัญชีวิตลูกตัดขาดจาก kfc ไม่ได้ นี่ไงละสภาพก็เป็นดั่งเฉกเช่นภาพด้านบน

          ยังค่ะ ปริมาณไขมันและการกินไม่เลือกยังไม่จบลงที่ตรงที่ 70 กิโล ความพีคมันยังไม่จบลงที่ตรงนั้นค่ะ มันยังไปต่อได้อีก

          เรียนจบแล้วก็มาเป็นสาวเมืองกรุง เป็นดอกหญ้าในป่าปูนสวย ๆ วิถีเด็กฮิปก็ยังคงดำเนินต่อไป นั่งทำงาน 8 ชั่วโมงของกินไม่เคยขาดค่ะ เต็มโต๊ะ เต็มลิ้นชักไปหมด ลูกอมนี่หมดวันละเกือบ 10-20 เม็ด กาแฟ 2 แก้ว ขนมห่อ ก็มันง่วงอะ ต้องหาอะไรเคี้ยว บางวันโอทียาวไป 3 ทุ่ม 5 ทุ่ม กลับถึงห้องหลับ ตื่นก็มาทำงานวิถีฮิป (โป) ผสมแพนด้าวนไปค่ะ ชีวิตวนลูปมากค่ะ  


          ** เสียดายช่วงนั้นกลัวตัวเองเลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ **

          ความพีคและจุดแตกหักกับร่างคางคก !

          พอทำงานได้เดือน 2 เดือนเริ่มรู้สึกอึดอัด ติดกระดุมกางเกงไม่ได้ ซิปปริจนแตก ชั่งน้ำหนักอีกทีเกือบ 75 ! ช็อกค่ะ ช็อก ตกใจมากก กลัวตัวเอง ไม่กล้าเข้าใกล้เครื่องชั่งอีกเลย ความพีคยังคงต่อเนื่อง จนแทบใส่กางเกงไม่ได้เลยสักตัว ณ จุดนี้เลกกิ้งยังปริค่ะ ประจำเดือนขาด ปวดเข่า นั่งนานไม่ได้เหน็บกิน ชุดชั้นในที่มีอยู่ก็ใส่แทบไม่ได้ รัดตัวจนเป็นรอยเจ็บไปหมด ที่กลัวที่สุดก็เบาหวาน เพราะปู่กับตาก็เป็นพวกเบาหวาน ความดันเสียชีวิต เลยเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจัง....ผลที่ได้เป็นไปตามนี้ค่ะ

          **คลิปนี้ทำไว้รายงานผลและขอเบิกตังค์จากพ่อจ๋า 5555555          สะบัดบ๊อบสวย ๆ มีความภาคภูมิใจสูง ก้อยก้อยคนจริงค่ะ พูดแล้วต้องทำให้ได้ อยากจะกอดตัวเองแรง ๆ

          ผ่านไป 9 เดือนก็ประสบความสำเร็จแล้วจ้า อิอิ ไขมันแตก ตาบัวแจก 5,000 !!

วิธีลดน้ำหนัก

          ลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกาย+คุมอาหารเท่านั้น ไม่ได้ใช้ยาค่ะ จริง ๆ แล้วตอนแรกพ่อให้ลดให้เหลือ 50 เท่ากับตอนก่อนเข้ามหาลัย แต่ที่พ่อพูดเพราะไ