สารพัดวิธีจัดการ 27 กิโล ใน 9 เดือน ไม่ต้องลงทุน แต่ต้องลงแรง เพื่อเงินเดิมพันของพ่อ !วิธีลดน้ำหนัก

          วิธีลดน้ำหนักด้วยการคุมอาหารและออกกำลังกาย เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้จริงภายใน 9 เดือน พร้อมรวมสารพัดวิธีออกกำลังกายที่เห็นผลจริง !

          เพราะทนเป็นสาวฮิป (โป) ในร่าง 75 กิโลกรัมไม่ไหวอีกต่อไป แถมยังได้แรงกระตุ้นจากคุณพ่อที่ท้าให้ลดน้ำหนักแลกกับเงิน 5,000 บาท คุณเสื้อยืดตัวเก่ารองเท้าผ้าใบ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เลยตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองดูสักตั้ง เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

          และการทุ่มเทไปกับการออกกำลังกายบวกกับควบคุมอาหาร ภายใน 9 เดือน ก็ทำให้เธอจัดการน้ำหนัก 27 กิโลกรัมให้หายไปได้ในที่สุด พร้อมได้สุขภาพดี ๆ กลับคืนมาด้วย วันนี้คุณเสื้อยืดตัวเก่ารองเท้าผ้าใบ เลยขอแบ่งปันตารางออกกำลังกายให้คนที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนัก ไปทำตามกันค่ะ

วิธีลดน้ำหนัก

          [มาค่ะ 9 เดือนกับสารพัดวิธีจัดการกับ 27 กิโล~]ไม่ต้องลงทุนแต่ต้องลงแรงเพื่อเงินเดิมพันของพ่อ !! โดย คุณเสื้อยืดตัวเก่ารองเท้าผ้าใบ 

          ไม่ใช่ซูเปอร์แมนแต่จะมาแปลงร่างให้ดู

วิธีลดน้ำหนัก

          ก็แค่อ้วนแต่ว่าพ่อทนไม่ได้ถึงขั้นพูดว่า..ถ้าทำได้ให้ 5,000 !

         พอเรียนปี 4 ใกล้จบก็ต้องทำเรื่องจบ ถ่ายรูปชุดครุยส่งมหาลัย ถ่ายเสร็จแล้วก็ส่งไปอวดพ่อซะหน่อยให้พ่อภูมิใจเล่น ๆ...

วิธีลดน้ำหนัก

          ค่ะ อ้วนค่ะ 55555555555555555 แค่อ้วนเองนะคะพ่อออออ

          "หนูผิดอะไร ก็แค่อ้วนจนขาเบียด เบียดไม่พอยังจะแตกลายงาอีก เพิ่ม texture เข้าไปด้วยผิวเปลือกส้มแบบเก๋ ๆ พ่อคะ ก้อยก้อยคิดว่ามันเป็นงานศิลปะชั้นยอดเลยนะ ! พ่อไม่เข้าใจหนูเรียนศิลปะ หนูเป็นนักออกแบบ หนูออกแบบร่างหนูเอง หนูตั้งใจอ้วน พ่อไม่เข้าใจหรอก"

          อยากจะตบปากตัวเองตอนนั้นจริง ๆ 555555

          แต่มันก็แค่อดีตนะ ผ่านมาจะ 10 เดือนแล้วตอนนี้ก็พอจะเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาแล้ว จริง ๆ แล้วที่พ่อทนไม่ได้ก็เพราะว่าก่อนเข้าไปเรียนมหาลัย ลูกสาวที่น่ารักคนนี้น้ำหนักแค่ 50 เอง พอเรียนจบเท่านั้นแหละ 70 กว่าเฉยเลย ง้ง งง ขึ้นมาได้ยังไง ยังไม่เห็นภาพใช่ไหม ?

          นี่ไง แทแด่ม Wowww!

          สมัยปี 1 ใสใส

วิธีลดน้ำหนัก

          ปี 2-3 ก็ตัวประมาณนี้

วิธีลดน้ำหนัก

          ปี 4 กลายเป็นคางคกเฉยยยย

วิธีลดน้ำหนัก

          อยากเอามีดแทงเข่าตัวเองให้ตาย

          จริง ๆ ก็พอจะรู้แหละว่าตัวเองอ้วนมากจนไม่ไหวแล้วนะ แต่เราชาวฮิป (โป) ก็มีข้ออ้างในการอ้วนเยอะแยะ เช่น

          1. ก็เป็นเด็กฮิป (โป) อยู่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางแสน..มาเรียนที่นี่แล้วไม่อ้วนเชยตายเลย แหม ใคร ๆ ก็รู้มีของกิน 24 ชั่วโมงเลยจริง ๆ สดใส ลีลา หลังมอ หน้ามอ โอ้โหหหห ฟุตปาธมีที่ให้เดินซะที่ไหน ร้านของกินทั้งนั้น ยังไม่รวมตามซอกหลืบ

          2. พ่อขา...ลูกทำธีสิสต้องใช้พลังงานและน้ำตาเยอะมากกก ลูกมีชีวิตอยู่ได้ด้วยกุ้งเผาอ่างศิลา พิซซ่าตอน 5 ทุ่ม เซียนไก่ตอนตี 2

          ลูกนั่งทำงานหน้าคอมทั้งวัน ไม่ได้หลับไม่ได้นอน ไม่ได้ขยับไปไหนเลยย ลูกมีชีวิตอยู่ได้ด้วยน้ำตาลจากเป๊ปซี่ โค้ก เอ็มร้อย และกาแฟจริง ๆ

          ที่สำคัญชีวิตลูกตัดขาดจาก kfc ไม่ได้ นี่ไงละสภาพก็เป็นดั่งเฉกเช่นภาพด้านบน

          ยังค่ะ ปริมาณไขมันและการกินไม่เลือกยังไม่จบลงที่ตรงที่ 70 กิโล ความพีคมันยังไม่จบลงที่ตรงนั้นค่ะ มันยังไปต่อได้อีก

          เรียนจบแล้วก็มาเป็นสาวเมืองกรุง เป็นดอกหญ้าในป่าปูนสวย ๆ วิถีเด็กฮิปก็ยังคงดำเนินต่อไป นั่งทำงาน 8 ชั่วโมงของกินไม่เคยขาดค่ะ เต็มโต๊ะ เต็มลิ้นชักไปหมด ลูกอมนี่หมดวันละเกือบ 10-20 เม็ด กาแฟ 2 แก้ว ขนมห่อ ก็มันง่วงอะ ต้องหาอะไรเคี้ยว บางวันโอทียาวไป 3 ทุ่ม 5 ทุ่ม กลับถึงห้องหลับ ตื่นก็มาทำงานวิถีฮิป (โป) ผสมแพนด้าวนไปค่ะ ชีวิตวนลูปมากค่ะ  


          ** เสียดายช่วงนั้นกลัวตัวเองเลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ **

          ความพีคและจุดแตกหักกับร่างคางคก !

          พอทำงานได้เดือน 2 เดือนเริ่มรู้สึกอึดอัด ติดกระดุมกางเกงไม่ได้ ซิปปริจนแตก ชั่งน้ำหนักอีกทีเกือบ 75 ! ช็อกค่ะ ช็อก ตกใจมากก กลัวตัวเอง ไม่กล้าเข้าใกล้เครื่องชั่งอีกเลย ความพีคยังคงต่อเนื่อง จนแทบใส่กางเกงไม่ได้เลยสักตัว ณ จุดนี้เลกกิ้งยังปริค่ะ ประจำเดือนขาด ปวดเข่า นั่งนานไม่ได้เหน็บกิน ชุดชั้นในที่มีอยู่ก็ใส่แทบไม่ได้ รัดตัวจนเป็นรอยเจ็บไปหมด ที่กลัวที่สุดก็เบาหวาน เพราะปู่กับตาก็เป็นพวกเบาหวาน ความดันเสียชีวิต เลยเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจัง....ผลที่ได้เป็นไปตามนี้ค่ะ

          **คลิปนี้ทำไว้รายงานผลและขอเบิกตังค์จากพ่อจ๋า 5555555          สะบัดบ๊อบสวย ๆ มีความภาคภูมิใจสูง ก้อยก้อยคนจริงค่ะ พูดแล้วต้องทำให้ได้ อยากจะกอดตัวเองแรง ๆ

          ผ่านไป 9 เดือนก็ประสบความสำเร็จแล้วจ้า อิอิ ไขมันแตก ตาบัวแจก 5,000 !!

วิธีลดน้ำหนัก

          ลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกาย+คุมอาหารเท่านั้น ไม่ได้ใช้ยาค่ะ จริง ๆ แล้วตอนแรกพ่อให้ลดให้เหลือ 50 เท่ากับตอนก่อนเข้ามหาลัย แต่ที่พ่อพูดเพราะไม่คิดว่าจะทำได้จริง แต่พอเห็นว่าจริงจังเลยบอกเปลี่ยนเป็น 55 กิโลพอ สงสัยสงสารลูก

          จริง ๆ ที่บ้านไม่อยากให้ผอม เพราะตอนนี้พ่อกับแม่สารพัดจะหาของกินมายัดจริง ๆ

          เราทำตามเป้าของพ่อได้ตั้งแต่ต้นเดือนตุลา แต่พ่อให้เงินมาในวันออกพรรษา ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ทำบุญ

          พอร่างกายเราดีแล้ว (ถึงแม้จะไม่ดีที่สุดก็เถอะ 555) เงินนี้ก็เหมือนกับได้มาฟรี ๆ เพราะเราก็ออกกำลังกายเพราะตัวเองอยู่แล้ว

          เราก็อยากทำอะไรที่มันดีกับใจ ดีกับสังคมบ้าง เอาจริง ๆ แล้วก็ว่าหลังจากนี้จะเจอเรื่องร้าย ๆ เลยอยากทำบุญค่ะ 555555 เลยแบ่งเงินไปทำบุญกับคนป่วย 3 รายที่คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เข้าไปช่วยเหลือและนำมาแชร์ต่อ แฮปปี้มากกค่ะ ดีกับกายดีกับใจ

          ถ้าพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ คนไหนมีเงินเหลือกินเหลือใช้ ลองเข้าไปในเฟซบุ๊กคุณบิณฑ์ดูนะคะ..เรื่องของบางคนอ่านแล้วน้ำตาไหลเลย www.facebook.com/Bhin.fanclub

          ทั้งหมดนี้ที่ทำมา ออกกำลังกายเองทั้งหมดค่ะ วิถีพอเพียงตามแนวพระราชดำริ

          สถานที่ : ห้องนอน
          เทรนเนอร์ : google pinterest และyoutube
          อุปกรณ์ : เสื่อโยคะ ฮูลาฮูป ขวดน้ำแพ็ก 1.5 ลิตร
          อุปกรณ์ diy ทำเอง ท่อพีวีซี+ยางมัดแกง<<ใช้แทนยางยืดออกกำลังค่ะ
          ท่อพีวีซี+ปูน+เศษผ้า<<ดัมเบลทำเองค่ะ เวลาเพิ่มน้ำหนักจะได้ไม่ต้องซื้อ และน้ำหนักตัวเองใช้บอดี้เวทค่ะ

          เป้าหมายที่ตั้งไว้ให้กับตัวเอง เรื่องตัวเลขน้ำหนักไม่สนใจแล้วค่ะ อยากให้ร่างฟิตมากกว่า กำจัดท้องแขน สร้างเลข 11 บนหน้าท้อง ปั้นตูดให้กลม ต้นขาให้กระชับ

          จขกท. ปัจจุบันน้ำหนัก 50 เอว 24 สะโพก 37

          ภาพที่ถ่ายเป็นช่วงที่น้ำหนักประมาณ 70 กิโลกรัม..ลองจิตนาการถึงตอนหนัก 75+ สิคะว่าจะพินาศขนาดไหน

วิธีลดน้ำหนัก

          ทำจิตใจให้สงบนะคะอย่าพึ่งอ้วกหรือโกรธเคืองกันเลย..

          มาค่ะ ลองมาดูภาพปัจจุบันทันด่วน ถ่ายเมื่อเช้านี้เองหลังออกกำลังกายเสร็จ

วิธีลดน้ำหนัก

          #เดี๋ยวมาอัพเดทวิธีออกกำลังกายที่ทำให้ดูนะคะ ส่วนใครมีเทคนิคกำจัดท้องแขนกับต้นขาแนะนำได้นะคะ ต้องการมากพยายามหลายท่าแล้วไม่คืบหน้าเท่าไรเลย

          [มาค่ะ 9 เดือนกับสารพัดวิธีจัดการกับ 27 กิโล~] รวมสารพัดวิธีออกกำลังกายที่เห็นผลจริง ! โดยคุณเสื้อยืดตัวเก่ารองเท้าผ้าใบ  

          มาต่อค่ะ จากตอนที่แล้ว..

          up to you เนอะแต่ถ้าคิดว่าตั้งใจก็ขอให้ตั้งใจจริงมีสตินะคะ หลุดแล้วมันจะกลับมายาก เราว่าจริง ๆ แล้วเราว่าฟิตเนสอาจจะไม่ได้จำเป็นอะไรขนาดนั้น ถ้าเราบังคับ คุมตัวเองได้นี่ไง 9 เดือนกับ 27 กิโล ไม่ได้เสียตังค์ให้เทรนเนอร์หรือฟิตเนสเลยสักคน แต่ด้วยความบ้าระห่ำก็มีป่วยบ้างเพราะไม่มีใครสอน 55555 ลองผิดลองถูกกันไปค่ะ แต่วันนี้กรองเอาอันที่เราคิดว่าเห็นผลไว เห็นผลจริงที่ทำมาจนถึงทุกวันนี้ เริ่มจากตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอนเลย

          เริ่มต้นจากตื่นนอนทำบนเตียงเลยค่ะ เล่นโทรศัพท์ เช็กข่าวสารไปพลาง ๆ แต่ละท่าทำค้างไว้แล้วนับ 1-20 แต่ท่าที่เอาขาชี้ฟ้านี่นานหน่อย มันสบายยย ถ้าใครต้องไปทำงานตอนเช้าต้องเผื่อเวลานิดนึงนะคะ เคยอ่านเจอมาว่าท่าพวกนี้จะช่วยปรับหรืออะไรสักอย่างเกี่ยวกับอวัยวะภายในหลังจากตื่นนอน แต่ก่อนเป็นคนท้องผูก หลายวันถ่ายที เดี๋ยวนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ

วิธีลดน้ำหนัก

          ปกติเราจะออกกำลังกายทั้งเช้าและเย็น แต่หลัง ๆ มานี่ไม่ค่อยมีเวลาค่ะ เริ่มจากหลังจากลงจากเตียงนอนมาแล้วเนี่ย ก็จะเล่นฮูลาฮูป 40-45 นาที หรือไม่ก็สควอท 60-100 (แบ่งเป็นเซต ๆ ละ 20) เวลาเล่นฮูลาฮูปจะเล่นไปทั้งทางซ้ายและทางขวา ตามภาพเลยค่ะ เปิดเพลงไปด้วยสนุกมาก เหวี่ยงตามจังหวะเพลงได้เหงื่อเยอะมากนะคะ เอวลงไวมากจริง ๆ แรก ๆ ที่ทำเจ็บเอวมากเหมือนมันช้ำ แต่ทำไปเรื่อย ๆ แค่ 2 วันก็หาย อดทนเอาค่ะ

วิธีลดน้ำหนัก

          ปัจจุบัน 24 แฮปปี้ค่ะ เหวี่ยงกันต่อไป

วิธีลดน้ำหนัก

          ถ้าวันไหนเลือกที่จะ Squat นะคะ ก็สควอท 60-100 (แบ่งเป็นเซต ๆ ละ 20) ทำท่าให้ถูกนะคะไม่งั้นมันก็ไม่โดนอ่า เจ็บเข่าอีกด้วย ในส่วนของการออกกำลังกายตอนเย็นเราก็ทำตามคลิปด้านล่างนี้เลยค่ะ พี่เค้าสวยดี 5555555          *แต่ถ้าวันไหนตื่นสายเราก็จะ Squat ในห้องน้ำตอนอาบน้ำเลยค่ะ ตอนแปรงฟันสัก 20 สระผมไปอีก 20 ยังดีกว่าไม่ได้ขยับเลยน้าาา กลางวันก็ไปทำงาน ปกติก็เดินกันเยอะๆ แล้วก็อย่าพกขนมไว้ที่โต๊ะทำงานเด็ดขาด เปลี่ยนเป็นน้ำเปล่าเย็น ๆ แทน ชื่นใจ ไม่ง่วงด้วยนะคะ

          หลังเลิกงานค่ะ ปกติจะกินข้าวก่อน 1 ทุ่ม หลักจานั้นสักชั่วโมง-2 ชั่วโมงก็จะออกกำลังกาย วิธีออกกำลังกายก็ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อย จะได้ไม่น่าเบื่อนะคะ ด้านล่างนี้จะเป็นคลิปที่ใช้ออกกำลังกายทั้งหมดสลับหมุนเวียนกันไป อะไรก็ได้ค่ะ แต่รวม ๆ แล้วให้ได้ 1ชั่วโมง (ต้องสควอท 100 อย่างต่ำ)+ฮูลาฮูป 45นาที >> สรุปแล้วเท่ากับว่าต้องออกกำลังกายในช่วงเย็นอย่างต่ำ 1 ชั่วโมง 45 นาที

          อันนี้เพื่อหน้าท้อง แรก ๆ เจ็บปวดมาก

          อยากได้ขาแบบนางแบบ Victoria's Secret จัดไปค่ะ ฝันให้ไกลไปให้ถึง 555555          ส่วนอันนี้บริหารแขน          อยากได้ก้นแบบ Kim Kardashian จัดไปค่ะ อันนี้ดีมาก ก้นยกกระชับได้ไวมาก          วันไหนพลังเหลือ จัดตามเจ๊คนนี้เลยยย หลับลึกหลับสบายเหมือนสลบเลยค่ะ บริหารหน้าท้องเรียกเหงื่อ          อีกอย่างเวลาที่ออกกำลังกาย เราชอบปิดประตูหน้าต่างอบเหงื่อ ชอบให้เหงื่อออกเยอะ ๆ มันรู้สึกสบายผิวดีมาก แต่ออกกำลังกายเสร็จแล้วอย่าพึ่งอาบน้ำทันที รอสัก 20-30 นาทีนะคะ แต่ก็อย่าหมักไว้นานระวังเป็นสิว ผดผื่น หลังจากนั้นอาบน้ำนอนหลับสบายยยย ใครไม่มีดัมเบลยกขวดน้ำเอาค่ะได้ผลดีเหมือนกันนะจริง ๆ แนะนำให้บันทึกพวกวิดีโอต่าง ๆ ไว้เป็นเพลย์ลิสต์ของตัวเองจะได้ไม่ต้องมาค้นใหม่หรือไม่ก็โหลดเก็บไว้เลยค่ะ

          ช่วง 3 เดือนแรกทำแบบที่ว่ามาเช้า-เย็นทุกวันค่ะ ช่วงหลังนอนน้อยเอาแค่อย่างต่ำ 3 วันต่อสัปดาห์พอ ไม่ไหวอย่าฝืนนะคะ

          *ถ้าว่างจะมาต่อวิธีการบังคับตัวขี้เกียจในตัวเองให้ดูเหมือนไม่ฝืนใจจนเกินไป และวิธีเรียกพลังสร้างแรงบันดาลใจทุกวันค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
คุณเสื้อยืดตัวเก่ารองเท้าผ้าใบ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สารพัดวิธีจัดการ 27 กิโล ใน 9 เดือน ไม่ต้องลงทุน แต่ต้องลงแรง เพื่อเงินเดิมพันของพ่อ ! โพสต์เมื่อ 26 ตุลาคม 2559 เวลา 16:18:42 146,599 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สารพัดวิธีจัดการ 27 กิโล ใน 9 เดือน ไม่ต้องลงทุน แต่ต้องลงแรง เพื่อเงินเดิมพันของพ่อ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP