ลดน้ำหนัก ใครว่ายาก...แค่ออกกำลังกายตามคลิป หุ่นก็ดีขึ้นได้ใน 1 เดือน

ออกกำลังกาย

          อย่าเพิ่งท้อ อย่าเพิ่งถอยกับการลดน้ำหนัก หรือลดหน้าท้อง เพราะรีวิวนี้จะทำให้คุณอยากลุกขึ้นมาออกกำลังกายซะเดี๋ยวนี้เลย

          สาว ๆ หลายคนไม่ถนัดกับการออกกำลังกายแบบหนัก ๆ เอาซะเลย แค่เห็นตารางออกกำลังกายยาวเหยียดก็ถึงกับท้อไปก่อนแล้ว แต่ถ้าเราเปลี่ยนวิธีลดน้ำหนักให้ดูง่าย อย่างที่ คุณสมาชิกหมายเลข 1069523 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม นำมาเสนอ นั่นคือการเปิดคลิปออกกำลังกายตามยูทูบ พร้อมกับเต้นและบอดี้เวท บวกกับการควบคุมอาหารด้วยความมีวินัยและตั้งใจจริง ๆ เพียงแค่ 1 เดือน หุ่นก็ดีขึ้นอย่างชัดเจน เจ๋งสุด ๆ


วิธีลดน้ําหนัก

ลดน้ำหนัก ใครว่ายาก... โดย คุณสมาชิกหมายเลข 1069523 

          สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ น้อง ๆ พี่ ๆ ชาวพันทิป ไม่เกริ่นอะไรยาวมากนะคะ และไม่ได้ยืม log in ใครมาตั้งกระทู้ และนี่เป็นกระทู้ที่สองของเรา กระทู้แรกสอบถามเรื่องยาไป วันนี้ตั้งใจจะมาเล่า...ใช้คำว่าเล่าเรื่องดีกว่าเนอะ เรื่องของตัวเองนี่ล่ะเกี่ยวกับการพยายามลดน้ำหนักของตัวเองอันยาวนาน เพราะลองผิดลองถูกด้วยตัวเองทั้งจากการอ่านกระทู้ ประสบการณ์ของท่านอื่น รวมถึงข้อมูลความรู้ในอินเทอร์เน็ตต่าง ๆ ก่อนอื่นจะบอกก่อนว่าตอนนี้ก็ไม่ได้หุ่นดี เอว s อะไรมากมายค่ะ แค่อยากจะบอกทุกคนว่า การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไป อย่างที่หลาย ๆ ท่านได้ทำสำเร็จและได้บอกไว้ว่า "วินัย" และ "ใจ" สำคัญที่สุด

          เราก็เป็นคนหนึ่งนะที่ความมีวินัยไม่เด็ดพอ..จนมีวันหนึ่งให้พี่สาวถ่ายรูป เพราะรู้สึกเครื่องแบบมันคับ กางเกงเริ่มตึง..555 เพิ่งรู้ตัวเอง  เชื่อไหมคะว่าพอมาพิจารณาหุ่นที่คิดว่า "ยังไม่อ้วนหรอก" นั้น มันดูน่าเกลียด ย้วยเลย ขนาดเราออกกำลังกายเกือบทุกวันนะ เราเลยเริ่มมีความคิดว่า ถ้าเรา "จริงจัง" สักตั้ง มันจะทำได้ไหม ? กระซิบว่าจบโภชนาการมาด้วยนะ..555 เคยปรึกษาโค้ชด้านการออกกำลังกาย (เทรนออนไลน์) มาก็แล้ว แต่ก็ถ้าใจไม่หนักแน่นพอและวินัยไม่มีก็เป็นเหมือนเดิมนั่นล่ะ ไม่เพิ่มเติมอะไร อ่อ...อาจจะเพิ่มเติมเรื่องน้ำหนัก (ก็มันน่าโดนกระแนะกะแหนไหม ถามใจตัวเองดูก็รู้ค่ะ )
     
          จากวันที่ 22/08/59 (จากรูป) เราเริ่มจริงจังดำเนินการจัดตารางออกกำลังกาย+ตารางอาหารให้ตัวเองใหม่ ดัดแปลงจากคนนั้นคนนี้ โค้ชเก่า ๆ บ้างอะไรบ้าง คิดว่าสักเดือนนึงผลจะเป็นอย่างไร โดยออกกำลังกายด้วยการเปิดคลิปตามยูทูบเลย เต้น 1 ชม. และบอดี้เวทสัก 20 นาที ออกกำลังกายสามถึงสี่วัน กินอาหารครบสามมื้อไม่อด แต่งดของหวาน มัน ทอด อาจมีกินบ้างก็เล็ก ๆ น้อยพอรู้รสชาติและคลายความอยาก ก็ถ่ายรูปตัวเองทุกวันนะ..555 พอหลังจากสามวันก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนหรอกค่ะ.. จริงไหม ? ถ้าใครบอกสามวันแล้วผอม เอว S เลยก็สุดยอดแล้ว เพราะกว่าจะตัวโตมโหฬารเช่นทุกวันนี้ก็สะสมมานานไหม...

วิธีลดน้ําหนัก

          ......สุดท้ายแล้ว เราพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วว่า นอกจากการมีวินัยในการออกกำลังกายแล้ว ที่สำคัญ..คือ "การเลือกรับประทานอาหาร" ที่ดี มันส่งผลต่อร่างกายคุณแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ สำหรับเราไม่คลีน 100% นะ อะไรที่ตึงเกิน ถ้าทำให้เราไม่มีความสุขก็หย่อนเพื่อความสุขตัวเอง จะได้ไม่เครียด คิดซะว่า ถึงเราจะเต้น 10 นาทีแล้วหยุด ก็ยังดีกว่านอนอืดดูทีวีหรือจิ้มโทรศัพท์เฉย ๆ ก็แล้วกัน ...อ้วนได้ก็ผอมได้ อาจไม่ผอมหุ่นลีนสายนางแบบแต่ก็หุ่นดี สุขภาพดีขึ้นในสายตาเราเนอะ อย่ามัวไปฟังคนอื่นพูดเลยว่า เห็นออกกำลังกายแทบทุกวัน ก็เห็น....ตัวเท่าเดิม...ทำไปเถอะ อย่าได้แคร์...

          หมายเหตุ**เราไม่มีเคล็ดลับหรือสูตรพิเศษอะไรนะคะ คลิปก็เปิดเจออะไรในยูทูบก็เล่นตามนั้นเลย แต่จะเลือกคลิปยาวประมาณ 45-60 นาทีขึ้นนะ พวก abs workout เพราะเราเป็นประเภทขี้เกียจกดเลือก อารมณ์มันไม่ต่อเนื่องอะ

          ***อาหารการกิน---ใช้ความรู้จากการเรียนอาหารและโภชนาการและหาข้อมูลจากประสบการณ์คนอื่นนี่ล่ะค่ะ ลอกบ้างอะไรบ้าง หัดทำก็อร่อยและอิ่มดี

          ****อย่าลืม**** วินัย กับ ใจ ต้องมาค่ะ มาแล้วอะไรก็อร่อยยยยยยยยยยย...เอ้ยยย อะไรก็ง่ายจ้า


          เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ...

          เพิ่มเติม..ถามหลังไมค์มาเยอะเกี่ยวกับตัวอย่างคลิป ตามด้านล่างนี้เลยค่ะที่สลับกัน

           ขวาสุด รูปปัจจุบันละค่ะ...ก็พยายามกันต่อปายยยยยย เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงเป็นเรื่องธรรมดา อย่าไปซีเรียสค่ะ ถ้าเราไม่สายเคร่งหรือคลีน 100 % ก็อาจกินโซเดียมเกินบวม ๆ ยุบ ๆ ตามเรื่องไป ตามวิถีชีวิตตัวเองเนอะ การลดน้ำหนักไม่มีถูกผิดค่ะ อะไรดีของคนอื่นอาจไม่เหมาะกับวิถีเรา ฉะนั้นค้นให้เจอแล้วทำไปค่ะ......

วิธีลดน้ําหนัก


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
คุณสมาชิกหมายเลข 1069523  สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลดน้ำหนัก ใครว่ายาก...แค่ออกกำลังกายตามคลิป หุ่นก็ดีขึ้นได้ใน 1 เดือน โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15:28:26 55,952 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลดน้ำหนัก ใครว่ายาก...แค่ออกกำลังกายตามคลิป หุ่นก็ดีขึ้นได้ใน 1 เดือน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP