10 คลิปออกกำลังกายสลายไขมันกระจาย แค่ 10 นาทีหุ่นดีทั้งตัว

ท่าออกกําลังกายสลายไขมัน

          เรารวบรวมท่าออกกำลังกายสลายไขมันในเวลาสั้น ๆ มาให้เหล่าคนที่ชอบบ่นกันจังว่าไม่มีเวลาจะออกกำลังกายลองทำดู ทำทุกวันหุ่นดีชัวร์

          ความอ้วนท่านได้แต่ใดมา ? คำถามนี้เชื่อว่าทกคนคงรู้คำตอบกันดีอยู่แล้ว และความอ้วนที่พอกพูนอยู่ในตัวเรา หากเรายังนิ่งเฉยไม่ยอมขยับเขยื้อน ไขมันก็คงได้ใจและมาสะสมที่ร่างกายของเราชนิดที่ไม่ยอมจะออกไปไหน ซึ่งหากใครเคยอิดออดมาตลอดว่าออกกำลังกายลดน้ำหนักต้องใช้เวลา เราอยากให้รีสตาร์ทความคิดตัวเองซะใหม่ แล้วมาลองออกกำลังกายสลายไขมันภายใน 10 นาที ตามคลิปเหล่านี้เลย
          คลิปออกกำลังกายที่จะช่วยสลายไขมันตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายไปพร้อม ๆ กัน โดยใช้เวลาสั้น ๆ เพียง 10 นาทีเท่านั้นเอง          เป็นคลิปออกกำลังกาย 10 นาทีที่แสนจะคุ้มค่า เพราะผสมผสานไปด้วยท่าออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ท่าออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ ที่เขาเคลมว่าดีต่อคนที่มีไขมันหน้าท้องหนักมาก          คลิปนี้มีท่าออกกำลังกายทั้งหมด 10 ท่าด้วยกัน จบ 1 ท่าพัก 10 วินาทีก่อนเบิร์นกันต่อไป          คลิปนี้เพื่อมือใหม่ที่ออกกำลังกายสลายไขมัน ออกสเต็ปที่บ้านกันมันส์ ๆ 4 สัปดาห์เท่านั้นรู้เรื่อง !          เตรียมดัมเบลขนาดพอเหมาะให้พร้อม แล้วเริ่มเผาผลาญความอ้วนไปด้วยกันเลย !          ใครที่ไม่มีอุปกรณ์ออกกำลังกาย ก็จัดคลิปนี้ได้สบาย ๆ เอ้า เริ่ม !          คาร์ดิโอ+เวทเทรนนิ่งเบา ๆ ในท่าออกกำลังกายที่แสนจะคุ้นเคย          คนที่ชอบฮาร์ดคอร์หน่อยขอเชิญมาคลิปนี้เลยจ้า เพราะมีทั้งท่าต่อยมวย ครันช์ และอื่น ๆ ที่เล่นไปก็เพลิน ๆ แถมเบิร์นได้สุดยอด !          คลิปออกกำลังกาย 8 นาทีกว่า ๆ กับ 7 ท่าคาร์ดิโอ ผสมผสานการออกกำลังกายแบบ HIIT เบิร์นไขมันที่มีให้กระจุย !          จัดเต็มกับ HIIT และแน่นอนว่าท่าเหล่านี้เผาผลาญได้เริดมากอะ

          จะเลือกคลิปไหนมาออกกำลังกายก็ตามสบายเลยนะคะ หรือใครจะออกกำลังกายไล่ตั้งแต่คลิปแรกวนไปจนคลิปสุดท้าย จัดเป็นโปรแกรมออกกำลังกายส่วนตัวของตัวเองก็แจ๋วไปเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 คลิปออกกำลังกายสลายไขมันกระจาย แค่ 10 นาทีหุ่นดีทั้งตัว โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 16:47:25 37,088 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 คลิปออกกำลังกายสลายไขมันกระจาย แค่ 10 นาทีหุ่นดีทั้งตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP