สะเทือนใจ หนูน้อย 3 ขวบ ป่วยโรคประหลาดตุ่มน้ำพุพองขึ้นเต็มตัว ยังไม่รู้สาเหตุ
          เด็กหญิงวัย 3 ขวบป่วยประหลาด เกิดตุ่มน้ำพุพอง ลุกลามขึ้นเต็มตัว ตรวจมาหลายโรงพยาบาล แพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุ ผู้เป็นแม่แทบใจจะขาดสงสารลูก ได้แต่ให้กำลังใจ หนูต้องเข้มแข็ง

          โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวหดหู่ใจ ของเด็กหญิงรายหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคประหลาด โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก Jiratsuta Kamotarat ได้โพสต์ภาพและระบุข้อความว่า เด็กหญิงคนในภาพชื่อ น้องน้ำขิง อายุ 3 ขวบ 9 เดือน ป่วยเป็นโรคประหลาด ตรวจมาหลายโรงพยาบาลแล้ว แต่หมอก็ยังหาสาเหตุของโรคไม่เจอ บางคนบอกว่าเป็นโรคแพ้ภูมิคุ้มกันของตัวเอง ซึ่งขณะนี้น้องยังไม่มียารักษา อีกทั้งเสื้อผ้าก็ใส่ไม่ได้ เพราะหากถอดออกก็จะติดน้ำเหลือง ตอนนี้น้องเป็นหนักขึ้นทุกวัน ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ซึ่งหลังจากเรื่องราวได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจและขอให้หนูน้อยหายจากโรคนี้ไว ๆ          เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุด (17 กรกฎาคม 2560) น.ส.จิรา พรหมราช อายุ 37 ปี ชาว ต.ทับเที่ยง จ.ตรัง ผู้เป็นแม่ของเด็กหญิงรายดังกล่าว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ว่า ตนกับสามีมีลูกด้วยกัน 2 คน คนโตเป็นผู้หญิงอายุ 16 ปี และคนเล็ก คือ น้องน้ำขิง อายุ 3 ขวบ 9 เดือน ที่ขณะนี้กำลังป่วยเป็นโรคประหลาด ซึ่งอาการในช่วงแรกจะคล้ายอีสุกอีใส ต่อมาจะมีตุ่มใสขึ้นมา และแตก แถมยังลุกลามขึ้นมาใหม่เรื่อย ๆ ซึ่งเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ตนพาลูกสาวมารักษาตัวที่โรงพยาบาลประจำจังหวัด และหมอก็ได้ให้ยามาทา พร้อมกับส่งตรวจเชื้อที่กรุงเทพฯ โดยจะทราบผลตรวจวันที่ 27 กรกฎาคม 2560


          ทั้งนี้ ตนอาจจะต้องลาออกจากงานเพื่อมาดูแลลูกสาวคนเล็กตลอดเวลา ตอนนี้ใจของตนจะขาดอยู่แล้ว เด็กตัวแค่นี้ต้องมาต่อสู้กับโรคที่เกินจะรับไหว ตอนนี้ตนทำได้แต่ให้กำลังใจลูกสาวว่า หายไว ๆ นะ หนูต้องเข้มแข็งภาพจาก เฟซบุ๊ก Jiratsuta Kamotarat

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, เฟซบุ๊ก Jiratsuta Kamotarat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สะเทือนใจ หนูน้อย 3 ขวบ ป่วยโรคประหลาดตุ่มน้ำพุพองขึ้นเต็มตัว ยังไม่รู้สาเหตุ โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 19:58:49 7,184 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สะเทือนใจ หนูน้อย 3 ขวบ ป่วยโรคประหลาดตุ่มน้ำพุพองขึ้นเต็มตัว ยังไม่รู้สาเหตุ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP