x close

สาวแปลงร่างอย่างเป๊ะ ลดน้ำหนักจาก 101 เหลือ 58 กิโล โอ้โห...สวยขึ้นเยอะ !

          จากสาวน้อยร้อยโลในวันนั้น แปลงร่างมาเป็นสาวหุ่นเฟิร์มในวันนี้ ใครอยากลดน้ำหนักได้แบบนี้บ้าง ลองมาส่องวิธีลดความอ้วนของเธอกัน
          เพราะความผอมและมีสุขภาพดีเป็นสิ่งที่เงินซื้อไม่ได้ หลายคนที่ลงมือลดน้ำหนักด้วยตัวเองเลยท้อกับการที่ไม่ผอมง่าย ๆ อย่างใครเขา ครั้นจะหันไปพึ่งยาลดน้ำหนักก็รู้ดีอยู่แก่ใจว่าไม่ช่วยให้ผอมได้แถมยังอันตรายอย่างยิ่งยวด
 
          เฮ้อ...แค่อยากผอมมันจะลำบากขนาดนั้นเลยเหรอ ขอตอบตรงนี้เลยค่ะว่าการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากเบอร์นั้น ขนาดคนเคยอ้วน 101 กิโลกรัม ยังแปลงร่างซะสวยเป๊ะด้วยวิธีลดนํ้าหนักที่ไม่ได้ยากเกินความสามารถใครเลย...
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          อย่างคุณอัง ที่เคยแบกน้ำหนักตัวกว่า 100 กิโลกรัมมานาน โดยไม่คิดว่าความอ้วนที่แบกอยู่นั้นเป็นปัญหาของการใช้ชีวิต แถมยังมีความรู้สึกแฮปปี้กับการกินตามใจปาก ทว่าพอถึงจุดหนึ่งที่เริ่มอยากมีความรัก และเริ่มเหนื่อยกับการหาเสื้อผ้าบิ๊กไซซ์มาใส่ เธอเลยตัดสินใจจะลดน้ำหนักให้ได้ตั้งแต่วันนั้น
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          ส่วนขนมขบเคี้ยวที่เคยเป็นของโปรด น้ำอัดลมที่ชีวิตนี้ไม่เคยขาดจากกัน เธอก็งดมันทุกอย่าง หันมาดื่มน้ำเปล่าและกินผลไม้เป็นของว่างแทน และเชื่อไหมคะว่า แค่เปลี่ยนการกินนิด ๆ หน่อย ๆ ในเดือนแรกเธอก็ลดน้ำหนักไปได้ 10 กิโลกรัม อย่างว้าวเลยอะ...
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          และหลังจากลดน้ำหนักไปได้ประมาณหนึ่งแล้ว คุณอังก็เริ่มจับทางของตัวเองได้ว่าต้องลดอะไรบ้างเพื่อให้น้ำหนักลด ซึ่งเธอก็พบว่าการกินตามใจปากนี่แหละที่ควรตัดออกไปจากชีวิต แต่ในระยะแรก ๆ ที่เริ่มปรับอาหาร เธอก็ยอมรับว่ามีอาการหิว เหมือนกินแล้วไม่อิ่มอยู่ท้อง เธอเลยค้นคว้าข้อมูลและพบว่า ถ้าอยากให้อิ่ม ร่างกายควรได้รับโปรตีนให้มาก ดังนั้นเธอจึงกินไข่ต้มเป็นเครื่องเคียงในอาหารทุกมื้อ โดยถ้ากินไข่แดงด้วยเธอจะกินไข่ต้มเพียงมื้อละ 2 ฟอง แต่ถ้ากินแต่ไข่ขาว เธอจะกินวันละ 6-7 ฟอง เพื่อให้อิ่มอยู่ท้อง
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          พอลดน้ำหนักได้แล้ว คราวนี้ก็มาโฟกัสที่การกระชับรูปร่างกันต่อ โดยวิธีออกกำลังกายลดน้ำหนักของคุณอังคือการว่ายน้ำ โดยเธอได้ฝากข้อคิดเอาไว้ว่า ลองพยายามหากิจกรรมที่ทำแล้วชอบให้ได้ เพื่อที่เราจะทำมันได้ยาว ๆ แบบไม่ต้องฝืนใจมากเท่าไรนัก
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          และนอกจากว่ายน้ำลดน้ำหนักแล้ว คุณอังยังหาท่าบอดี้เวตอย่างการแพลงก์ และท่าสควอต มากระชับรูปร่างเสริมไปด้วย โดยเธอเสิร์ชท่าจากอินเทอร์เน็ตแล้วมาออกกำลังกายเอาที่บ้าน ผ่านไป 2 ปี คุณอังก็ลดน้ำหนักไปได้ 30 กิโลกรัม โดยที่ไม่ได้เข้าฟิตเนสหรือกินอาการคลีนจัดใด ๆ เลย
 
          ลดน้ำหนักอย่างมีวินัยมาประมาณ 2 ปี ปัจจุบันคุณอังก็ลดน้ำหนักจาก 101 กิโลกรัม เหลือ 58 กิโลกรัม โดยประมาณ แต่ทั้งนี้ก็เริ่มมีกิจกรรมการออกกำลังกายที่มากขึ้น ทั้งวิ่ง เวตเทรนนิ่ง และยังคงคุมอาหารอยู่ตลอด โดยที่เธอบอกว่ามันเป็นการเลือกกินที่เป็นไปแบบอัตโนมัติ เหมือนพอเราลดน้ำหนักได้แล้วเราก็จะมีสติในการกินมากขึ้นไปด้วย
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          และนอกจากได้หุ่นสวย ๆ ผิดหูผิดตาจากเดิมไปมากโขมาแล้ว คุณอังยังมีสุขภาพดีขึ้นอีกมาก ๆ และเธอยังฝากทริกในการลดน้ำหนักมาให้ด้วยว่า พยายามหาทางที่เป็นของเราให้ได้มากที่สุด เพื่อให้เราทำมันได้ตลอดไปอย่างไม่ต้องบังคับใจตัวเองมาก อยากกินขนมก็กินได้บ้าง แต่อย่าบ่อย และพยายามอย่าลืมเป้าหมายในการลดน้ำหนักของตัวเองด้วยนะคะ
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          ตอนนี้ก็ถึงเวลามาชมพัฒนาการในการลดน้ำหนักของคุณอังกันแล้ว บอกเลยว่ายิ่งกว่าคำว่ามาไกลอีกล่ะ

 

ภาพจาก อินสตาแกรม leeang69
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวแปลงร่างอย่างเป๊ะ ลดน้ำหนักจาก 101 เหลือ 58 กิโล โอ้โห...สวยขึ้นเยอะ ! โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2562 เวลา 12:08:21 70,424 อ่าน
TOP