x close

เทรนด์ใหม่ ! ดูโอ้โปรไบโอติก LGG และ BB-12 เสริมภูมิคุ้มกันแข็งแรงดูแลสุขภาพ ด้วยโปรบิแล็ค

          ภูมิคุ้มกันสร้างได้ เพียงแค่เสริมโปรไบโอติกเป็นประจำทุกวันในระบบทางเดินอาหาร โดยเฉพาะบริเวณลำไส้ จะมีจุลินทรีย์มากมายอาศัยอยู่ ซึ่งจุลินทรีย์เหล่านี้จะทำหน้าที่ต่าง ๆ มากมาย เช่น ปรับสมดุลของลำไส้ ทำให้แบคทีเรียไม่ดีหรือจุลินทรีย์ก่อโรคไม่สามารถเติบโตได้ ช่วยในการย่อยและดูดซึมอาหาร กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และปรับสมดุลของการขับถ่าย

วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน

          และกว่า 70% ของเซลล์ภูมิคุ้มกันอยู่ที่ลำไส้ ดังนั้นการดูแลสุขภาพลำไส้ โดยการรับประทานอาหารให้เหมาะสม พักผ่อนให้เพียงพอ และหมั่นเติมโปรไบโอติก หรือจุลินทรีย์ที่มีชีวิต และเป็นประโยชน์ในทุกวัน เพื่อทดแทนจุลินทรีย์ดีที่เสียไป ทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย โดยชนิดของโปรไบโอติกที่นิยมนำมาใช้และขึ้นชื่อว่ามีประสิทธิภาพดี ได้แก่ LGG แล็กโทบาซิลลัส รามโนซัส (Lactobacillus Rhamnosus) และ BB-12 บิฟิโดแบคทีเรียม อะนิมอลิส (Bifidobacterium Animalis) ในปริมาณที่เหมาะสม

          สำหรับปริมาณโปรไบโอติกที่แนะนำให้รับประทานในแต่ละวัน จะขึ้นอยู่กับคุณภาพของสายพันธุ์โปรไบโอติก และสภาพร่างกายของแต่ละคน จากประกาศของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กำหนดให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้องมีปริมาณโปรไบโอติกตลอดอายุการเก็บรักษาไม่น้อยกว่า 1 ล้านตัว (CFU) ต่ออาหาร 1 กรัม (*CFU หรือ Colony Forming Unit คือ หน่วยการตรวจนับปริมาณจุลินทรีย์)

 

จุลินทรีย์ LGG และ BB-12 ดีอย่างไร


     • LGG แล็กโทบาซิลลัส รามโนซัส คือ จุลินทรีย์มีชีวิต ช่วยในการกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ผ่านการพิสูจน์ด้านประสิทธิภาพด้วยผลงานวิจัยที่มีมากที่สุดในโลก

     • BB-12 บิฟิโดแบคทีเรียม อะนิมอนิส คือ จุลินทรีย์ที่ช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่าย ได้รับการรับรองคุณภาพโดยสถาบันวิจัยชั้นนำ

          จากเดิมที่ผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกจะอยู่ในรูปของนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตที่อาจจะต้องแช่เย็นตลอดเวลา  พกพาไม่สะดวก แต่วันนี้ ดัชมิลล์ ได้นำเสนอโปรไบโอติกในรูปแบบใหม่ เป็นผง พกพาง่าย ในราคาที่คุ้มค่า ด้วยคอนเซ็ปต์ดูโอโปรไบโอติก (LGG+BB-12) และอินูลิน (พรีไบโอติก)

วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน

          เติมโปรไบโอติก เพื่อสุขภาพที่ดี ง่ายๆ เพียง วันละ 1 ซอง ! จะฉีกซองกินเปล่า ๆ หรือจะกินคู่กับจานโปรด ดื่มกับน้ำเย็น ๆ ก็ได้ แต่ห้ามรับประทานกับของร้อนนะ ! (เดี๋ยวจุลินทรีย์ตาย)

          ถ้าอยากลองโปรไบโอติกตอนนี้ต้องเลือก ดัชมิลล์ โปรบิแล็ค เพราะรับประทานสะดวก พกพาง่าย  แค่ 1 ซองต่อวัน ! เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง มีปริมาณจุลินทรีย์ถึง 2 ล้านตัวต่อซอง โปรโมชั่นพิเศษ 1 กล่อง เพียง 579 บาท จากราคาปกติ 750 บาท เฉพาะวันที่ 9-15 เมษายน 2564 จัดเลย https://bit.ly/2Pe54o9

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทรนด์ใหม่ ! ดูโอ้โปรไบโอติก LGG และ BB-12 เสริมภูมิคุ้มกันแข็งแรงดูแลสุขภาพ ด้วยโปรบิแล็ค อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2564 เวลา 15:22:25 3,469 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP