รพ. กรุงเทพ ยันเสพยาไอซ์ไม่ช่วยให้ผอม สวย แต่ทำให้เซ็กส์เสื่อม
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @BangkokHospital

          ปันปัน เสพยา ลือว่อนเน็ตทำให้ผอม สวย ด้าน โรงพยาบาลกรุงเทพ โพสต์ทวิตเตอร์ยันชัด เสพยาไอซ์ไม่ช่วยให้ผอม สวยขี้นแต่อย่างใด แต่จะทำให้เซ็กส์เสื่อม สมองฝ่อ เกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลันได้

          หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า นางเอกสาววัยรุ่นชื่อดัง ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ได้เคยเสพยาไอซ์ เนื่องจากต้องการผอม อยากสวย มีผิวพรรณที่ขาวขึ้น และการเสพยาไอซ์ไม่ทำให้เกิดอาการติดนั้น ซึ่งทำให้หลายคนสงสัยเกี่ยวกับสรรพคุณข้อนี้ของยาไอซ์ว่าเป็นจริงหรือไม่

          ล่าสุดวันที่ 25 กรกฎาคม 2556 มีรายงานจากทวิตเตอร์ @BangkokHospital ของโรงพยาบาลกรุงเทพถึงเรื่องดังกล่าวว่า ความเชื่อดังกล่าวเป็นความเชื่อที่ผิด การเสพยาไอซ์ความจริงคือเป็นการเสพระยะยาว เสพแล้วติด ไม่ได้ช่วยทำให้มีผิวพรรณขาวขึ้นหรือหุ่นผอมลงแต่อย่างใด นอกจากนี้แล้วจะทำให้เซ็กส์เสื่อม มีรูปร่างผอมลงแบบทรุดโทรมอีกต่างหาก ซึ่งถ้าหากภายหลังเลิกเสพ ก็จะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ลดลงกลับมาสู่จุดเดิมยาก รวมถึงทำให้สมองฝ่อ ไอคิวต่ำ หัวใจเต้นผิดจังหวะ จนทำให้เกิดภาวะหัวใจวายเฉียบพลันได้รพ. กรุงเทพ ยันเสพยาไอซ์ไม่ช่วยให้ผอม สวย แต่ทำให้เซ็กส์เสื่อม โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2556 เวลา 14:48:15 1,093 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รพ. กรุงเทพ ยันเสพยาไอซ์ไม่ช่วยให้ผอม สวย แต่ทำให้เซ็กส์เสื่อม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP