x close

อดีตดาราร่างอวบ ตอนนี้หุ่นสวยเซี้ยะ ...แซ่บเว่อร์
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          กลายเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงทุกคนเลยทีเดียว สำหรับ "ความอ้วน" ที่หลายคนยกให้เป็นศัตรูความงาม ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าซุปตาร์ รวมถึงเหล่าดาราสาวในวงการบันเทิง ซึ่งพวกเธอเองก็เคยเจอปัญหานี้กันอยู่เป็นประจำ ทั้งแขนใหญ่ เอวหนา ขาตัน !! เรียกได้ว่ารูปร่างและสัดส่วนอวบอั๋น ใกล้เป็นสาวเจ้าเนื้อเต็มที อ๊ะ ๆ แต่ใช่ว่าพวกนางจะอ้วนแล้วอ้วนเลยนะจ๊ะ พอรู้ตัวก็รีบฟิตหุ่นรีดไขมันออกกันเสียยกใหญ่จนรูปร่างผอมเพรียว มีส่วนเว้าส่วนโค้งทำเอาหนุ่ม ๆ แทบตะลึง เอาเป็นว่า ใครยังนึกไม่ออก เดาไม่ถูกว่าจะมีดาราสาวคนไหนบ้าง ลองไปดูกันเลย
  
                 

 เครดิต Instagram chermarn


          พลอย เฌอมาลย์ แม้ว่าจะผ่านมานานหลายปีแล้ว แต่หลายคนน่าจะพอจำกันได้ว่าครั้งหนึ่งซุปตาร์ตัวแม่ของวงการคนนี้ เธอเคยอวบเบา ๆ กับเค้าบ้างเหมือนกัน แหม.. แต่มองยังไงแล้วคุณกะรัต พ.ศ. 2557 จากละครสามีตีตราก็ยังเป๊ะอยู่นะ แซ่บเว่อร์ !
เครดิต Instagram  opalpanisara

          โอปอลล์ ปาณิศรา มั่นไม่มีใครเกิน ต้องยกให้เธอคนนี้ ! เพราะแม้สัดส่วนและรูปร่างโดยพื้นฐานของเธอจะไม่ใช่สาวไซส์เล็ก แต่ด้วยความมั่นใจ+ความแซ่บแบบเต็มร้อย เลยทำให้เธอเป็นสาวอวบที่เซ็กซี่ได้ใจที่สุดไปเลยจ้า

 


เครดิต Instagram pornchita

          เบนซ์ พรชิตา ขึ้นแท่นเป็นนางเอกในดวงใจใครหลายคนอยู่แล้ว สำหรับนางเอกคนสวยจากวิกพระราม 4 ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยมีหุ่นอวบแน่นจนคนทัก แต่เรากลับมองว่าแม้ว่าเธอจะอวบ หรือผอม แต่สาวเบนซ์เธอก็ยังมีเสน่ห์สไตล์นางเอกผิวสีน้ำผึ้งเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะว่าไหม...
 
 

เครดิต Instagram gamwichayanee

          แก้ม เดอะสตาร์ ส่วนรายนี้ก็เรียกได้ว่ารูปร่างและหน้าตาเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัว เธอก็ฟิตทั้งหุ่น ดูแลรูปร่าง จนปัจจุบันสวยเพรียวเจิดสุด ๆ ไปเลยล่ะ
 
 

          ซิลวี่ เดอะสตาร์ ตามรอยรุ่นพี่เดอะสตาร์มาติด ๆ สำหรับลูกครึ่งสาวหุ่นตุ้ยนุ้ยที่ตอนนี้เธอเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะความอวบที่เธอรีดออกไปเสียหมดเหลือไว้แต่หุ่นผอมเพรียวจนจำเค้าเดิมแทบไม่ได้
 
 


เครดิต instagram focusbabyhippo

          โฟกัส จีระกุล ไม่รู้ว่ายังจำกันได้ไหม สำหรับภาพสาวน้อยที่สุดน่ารักจากภาพยนตร์ แฟนฉัน ที่เคยมีหุ่นอวบนิด ๆ จ้ำม่ำกับเค้าหน่อย ๆ เมื่อหลายปีก่อน เผลอแป๊บเดียวตอนนี้เธอกลายเป็นสาวเปรี้ยว หน้าเรียว หุ่นเป๊ะไปแล้วจ้า...สวยเว่อร์ !
เครดิต instagram zanizina

          ซานิ AF ทำเอาหลายคนสงสัยตามสืบกันให้ขวักว่าเธอไปทำอะไรมา ทำไมเปลี่ยนไปจากที่เคยเป็นสาวห้าวหุ่นอวบไงมาเป็นสาวเปรี้ยวหุ่นเพรียวลมไปซะอย่างงั้น แหม..มีเคล็ดลับดี ๆ อย่าลืมมาบอกสาว ๆ คนอื่นบ้างนะจ๊ะ แบบว่าอยากสวยบ้างอ่ะ^^

 


เครดิต instagram  vjwoonsen

          วุ้นเส้น วิริฒิพา ไม่ได้อ้วนออกสื่อมากมายอะไร แต่จากในรูปยังแอบเห็นเค้าลางความอวบอยู่นิด ๆ แต่อย่างไรเสียเธอขึ้นชื่อว่าเป็นสาวเปรี้ยวในวงการซะอย่าง มีหรือที่เธอจะปล่อยตัวเองให้อ้วนเผละ งานนี้เธอเลยจัดการฟิตหุ่นกับผองเพื่อน ทั้งโยคะ ต่อยมวย ก็เลยสวยแซ่บเป๊ะอย่างที่เห็นในปัจจุบันนี่แหละค่ะ !!

 

 
เครดิต instagram fangpitchaya

          ฟาง พิชญา แม้ว่าจะไม่ได้อวบอิ่มออกหน้าออกตาหรือเป็นที่สังเกตมานัก แต่ก็เรียกได้ว่ารูป before-after ของนางร้ายหน้าหวานมองไปมองมามันดูต่างกับปัจจุบันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวนะจ๊ะ

 


เครดิต instagram tarnkanya

          ตาล กัญญา เคยอินเทรนด์ (ความอวบ) กับเค้าบ้างเหมือนกัน  สำหรับนักแสดงหน้าหวานจากวิกหมอชิต ซึ่งตอนนี้ถ้าหยิบรูปมาเทียบกันแล้ว จะเห็นได้ชัดเลยว่าความอวบอิ่มและเนื้อหนังดูน้อยลงกว่าเดิมเยอะมาก โดยเฉพาะรูปหน้าที่พอผอมแล้วดูเรียวและสวยขึ้นมากเลยทีเดียว

 

เครดิต instagram faaaiiii_nattapat

          ปุ้ยฝ้าย AF เป็นธรรมดาที่ดาราจะต้องเผชิญหน้ากับความอวบอิ่มในช่วงแรกก่อนเข้าสู่วงการ ซึ่งเธอคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่เคยเจอกับปัญหานี้เช่นเดียวกัน จะว่าไปแล้วหุ่นเธออวบนิด ๆ ก็ยังโอเคอยู่นะ

 


เครดิต Instagram nampung_natrika

          น้ำผึ้ง ณัฐริกา เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เรียกได้ว่า เธอเป็นสาวอวบที่ดูสวยแบบมีน้ำมีนวลแบบพอดิบพอดี อาจจะไม่ได้ผอมหุ่นดีเว่อร์ แต่เธอก็ยังดูแลรูปร่างและสุขภาพของตัวเองให้ดูดีมั่นใจด้วยการเล่นโยคะอยู่เสมอจ้า

 


เครดิต instagram khunfour

          โฟร์ สกลรัตน์ ถ้าจะบอกว่านักร้องสาวหน้าเด็กคนนี้อ้วน หรืออวบก็คงไม่ใช่ซะทีเดียว เพราะเธอคือสาวร่างบางคล้ายกับว่าเป็นเอกลักษณ์ของเธอไปเสียแล้ว แต่ทว่าถ้าลองโฟกัสดูดี ๆ จะเห็นได้เลยว่าหน้าของเธอดูอวบอิ่มต่างจากในปัจจุบันแบบสุด ๆ ว่าไหมคะ ?

 


เครดิต instagram pat_napapa

          แพท ณปภา เธอคือสาวตัวเล็กในวงการบันเทิงที่ไม่น่าเชื่อว่า แต่ก่อนเธอจะเคยอวบกับเค้าบ้างเหมือนกัน แม้ว่าเรื่องหุ่นจะไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ แต่ทว่ารูปหน้าสมัยก่อนเธอก็แอบเป็นสาวแก้มป่องกับเค้าเหมือนกันนะเนี่ย ><

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดีตดาราร่างอวบ ตอนนี้หุ่นสวยเซี้ยะ ...แซ่บเว่อร์ อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2557 เวลา 10:32:34 70,104 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP