กระเพาะพังไหม ? สาวไส้ยาลดความอ้วน ผงคนละสี - ละลายน้ำสีเขียวปื๋อติดมือ          สาวอัดคลิปชำแหละยาลดความอ้วนยี่ห้อดัง ละลายน้ำจับตัวเป็นก้อน สีเขียวปื๋อติดมือ...ไหนอวดว่าปลอดภัย ?

          ในยุคปัจจุบัน การโฆษณาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มีให้เห็นอยู่ดาษดื่นทั่วเน็ต ไม่ว่าจะเป็นยาลดน้ำหนัก วิตามินผิวขาว วิตามินผิวใส เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมานี้ล้วนแต่ใช้คำโฆษณาที่เกินความจริง รวมถึงบางยี่ห้อก็ไม่ได้รับการขึ้นทะเบียน อย. จนเป็นข่าวหน้าหนึ่งมาแล้ว

ยาลดความอ้วน

ยาลดความอ้วน

          เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอแฉผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแบบผงยี่ห้อหนึ่ง หลังซื้อมาเพื่อจำหน่าย โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีการอวดอ้างสรรพคุณว่าช่วยลดความอยากอาหาร เผาผลาญกำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดีและหน้าท้องแบนราบ หุ่นกระชับ ผิวสดใส ดูอ่อนกว่าวัย ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

          โดยเจ้าของคลิปได้ทำการฉีกซองเทผงที่อยู่ข้างในลงบนภาชนะ ซึ่งจะเห็นได้เลยว่า ผงที่ถูกเทออกมาในแต่ละซองมีสีไม่เหมือนกัน ทั้งสีขาว สีเขียว สีเหลืองอ่อน สีฟ้าอ่อน แถมเมื่อเอามาผสมน้ำละลาย สิ่งที่เห็นคือ จับตัวกันเป็นก้อน แถมน้ำที่ออกมาก็มีสีเขียวเข้ม ยิ่งไปกว่านั้นสีเขียวจากน้ำยังติดที่มืออีกด้วย

ยาลดความอ้วน

ยาลดความอ้วน

          ด้านชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปวิดีโอ ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า ยี่ห้อนี้เป็นของไม่มีคุณภาพทั้งส่วนผสม ทั้งกระบวนการผลิต หลอกลวงผู้บริโภค ออกข่าวเกือบทุกช่องว่าไม่สามารถขายได้ แต่ก็ยังมีร้านบางร้านขายอยู่ กินไปกระเพาะจะพังไหม ? ขณะที่บางส่วนที่มีผลิตภัณฑ์อยู่กับตัว ก็ออกมาโชว์ให้เห็นจะจะเช่นกันว่า เมื่อเทออกมาแล้วคนละสีจริง แถมผงจับตัวเป็นก้อนเมื่อละลายน้ำ !!

ยาลดความอ้วน

ยาลดความอ้วน

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Nam Bangsaen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระเพาะพังไหม ? สาวไส้ยาลดความอ้วน ผงคนละสี - ละลายน้ำสีเขียวปื๋อติดมือ โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2561 เวลา 15:32:27 42,823 อ่าน
TOP