ส่องเมนูอาหารลดน้ำหนัก จาก 7 รีวิวลดความอ้วนได้ผลจริง ไม่ผอมให้รู้ไป !

รีวิวเมนูอาหารคลีน

          เมนูอาหารลดน้ำหนักจากสารพัดรีวิวประสบการณ์ตรงของคนที่ลดความอ้วนได้สำเร็จ มาดูซิว่าแต่ละคนเลือกทานอาหารอย่างไร ถึงได้เปลี่ยนพุงโต ๆ ให้กลายเป็นหุ่นเฟิร์ม

          จะลดน้ำหนักให้ได้ผล นอกจากออกกำลังกายเพื่อเบิร์นไขมันแล้ว จำเป็นต้องควบคุมอาหารควบคู่กันไปด้วยนะคะ เพราะต่อให้ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงทุกวี่ทุกวัน แต่เรายังสวาปามอาหารไขมันสูงไม่ยั้ง ยังไงก็ไม่มีทางลดน้ำหนักได้ แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าต้องทานอาหารแบบไหนถึงลดน้ำหนักได้จริง กระปุกดอทคอมก็รวบรวมประสบการณ์ตรงจากคุณสาว ๆ ที่ลดความอ้วนด้วยการเลือกทานอาหารเพื่อสุขภาพมาให้ชมไว้เป็นไอเดีย แถมมีเมนูให้ลองไปทำตามอีกเพียบ ไม่ผอมให้มันรู้ไป !


รีวิวเมนูอาหารคลีน

          อาหารลดความอ้วนแบบง่าย ๆ ที่ทำให้น้ำหนักหายไปถึง 10 กิโล

          "สวย เก่ง หุ่นดี ดูดี แบบมีสุขภาพ" เป็นคำที่คุณ 2063488 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จำไว้เป็นคอนเซ็ปต์ในการลดความอ้วนเลย โดยก่อนหน้านี้เธอมีน้ำหนัก 59 กิโลกรัม พ่วงมาด้วยพุงโต ๆ จนเสียเซลฟ์ แล้ววันหนึ่งเธอก็ตัดสินใจเลือกทานอาหารแบบคลีน ๆ ทั้งเช้า-กลางวัน-เย็น พร้อมกับออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ผ่านไป 2 เดือน ก็ได้หุ่น 48.5 กิโลกรัมมาสมใจ

          ถ้าอยากรู้ว่า สูตรอาหารลดน้ำหนักและเคล็ดลับออกกำลังกายเป็นอย่างไร ตามมาอ่านกันแบบเต็ม ๆ ข้างล่างนี้เลยค่ะ

          >>> อาหารลดความอ้วน กินแบบนี้ช่วยลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม เชียวนะ !

รีวิวเมนูอาหารคลีน

          อาหารคลีนช่วยชีวิต จาก 78 เหลือ 63 พร้อมเมนูอาหารกว่า 30 เมนู

          ตอกย้ำให้ชัดว่า "อาหารคลีน" ดีกับสุขภาพจริง ๆ เมื่อเจ้าของกระทู้ทดลองทำอาหารคลีนรับประทาน ทานไป ทานมา อาหารคลีนสามารถเปลี่ยนชีวิตของเธอให้ผอมลงได้จริง ๆ จากน้ำหนัก 78 ก็สามารถลดลงเหลือ 63 กิโลกรัม ใครอยากผอมบ้างเตรียมสมุดปากกาให้พร้อม เพราะมีเมนูอาหารคลีนให้ชมเป็นไอเดียกว่า 30 เมนูเชียวนะ

          >>> สูตรอาหารคลีนกว่า 30 เมนู ลดน้ำหนักจาก 78 เหลือ 63 กิโลกรัม
 
รีวิวเมนูอาหารคลีน

          แชร์ประสบการณ์การลดไขมัน และเมนูอกไก่+ไข่+ปลาที่ยิ่งกิน ก็ยิ่งหุ่นดี


          จากที่เมื่อก่อนเป็นสปอร์ตเกิร์ล เข้าฟิตเนสเป็นว่าเล่น แต่ชีวิตมาพลิกตอนที่กลับบ้าน ไม่ได้เข้าฟิตเนสเลย แต่ก็ยังออกกำลังกายเบา ๆ อยู่ แถมด้วยการคุมอาหารมื้อเย็นอีกต่างหาก ทว่าสิ่งที่ได้กลับมาคือน้ำหนักเพิ่มขึ้น 2 กิโลกรัม แบบนี้คุณเจ้าของกระทู้ก็เลยไม่ขอทน ! จัดเมนูอาหารคลีนแบบเบา ๆ ไปด่วน ๆ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรต้องดูเอง

          >>> แชร์ประสบการณ์ลดไขมัน และเมนูอกไก่+ไข่+ปลา ที่ยิ่งกินก็ยิ่งหุ่นดี

รีวิวเมนูอาหารคลีน

          พุงหาย !!!! เมื่อเธอและฉัน หิ้วข้าวกล่องไปทำงาน

          ในเมื่ออาหารที่ขายนอกบ้านไม่เฮลธ์ตี้สักเท่าไร ก็ทำอาหารเพื่อสุขภาพทานเองซะเลยดีไหม คิดได้แบบนี้คุณ 1596675 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ก็เลยลงมือทำอาหารพร้อมชักชวนคุณแฟนพากันหิ้วข้าวกล่องไปทานที่ทำงานซะเลย แต่ก็ไม่ลืมที่จะออกกำลังกายตามไปด้วย แค่นี้ก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยน มีรูปร่างที่แจ่มว้าวกว่าเก่า แถมสุขภาพก็ดีขึ้นตามเป็นเงาอีกต่างหาก

          >>> แชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนัก ลดพุงให้หายเกลี้ยง เพียงหิ้วข้าวกล่องไปทำงาน

รีวิวเมนูอาหารคลีน

          เมนูไดเอตเกือบคลีน พร้อมวิธีทำ 30 เมนู

          กินคลีนจ๋าอาจจะไม่สะดวกสำหรับบางคน เจ้าของกระทู้รายนี้ก็เลยเสิร์ฟเมนูไดเอตเกือบจะคลีนมาให้เลือกไปลองทำทานกันถึง 30 เมนู ทำทานเองไปปีกว่า ๆ ร่วมกับการออกกำลังกาย ก็เปลี่ยนหุ่น 64 กิโลกรัม กลายเป็นสาวฟิต แอนด์ เฟิร์ม แบบที่เห็นแล้วต้องอึ้ง !

          >>> ลดน้ำหนักพลิกชีวิต ด้วยเมนูไดเอตเกือบคลีน พร้อมวิธีทำ 30 เมนู !

รีวิวเมนูอาหารคลีน

          #เมื่อมนุษย์เมียเริ่มแปลงร่าง ปฏิบัติการเปลี่ยน (รูปร่าง) เมียจึงเกิดขึ้น

          หลายคนพอมีแฟนก็มักจะพากันกิน กิน กิน สุดท้ายก็พากันอ้วนขึ้นหลายกิโลกรัม อย่างสามี-ภรรยาคู่นี้ที่พากันน้ำหนักขึ้นไม่หยุด จนสุดท้ายคุณสามีก็เลยลั่นวาจาว่าอยากเปลี่ยน (รูปร่าง) เมียใหม่ เลยชวนกันปรับพฤติกรรมการกินจากของทอด ๆ มัน ๆ มาเป็นอาหารเกือบคลีน พร้อมแท็กทีมกันออกกำลังกายลดน้ำหนัก ปฏิบัติการครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ ไปเอาใจช่วยกัน

          >>> รีวิวเปลี่ยน (รูปร่าง) เมียใหม่ด้วยการออกกำลังกาย และอาหารเกือบคลีนหน้าตาดีอีกหลายเมนู !

รีวิวเมนูอาหารคลีน

          Paleo diet ลดน้ำหนักแบบไม่นับแคลอรี เปลี่ยนหุ่นเสียเป็นหุ่นสวย

          ปิดท้ายด้วยการทานอาหารลดน้ำหนักแบบ Paleo diet ที่คุณเอม female fit มองว่าเป็นวิธีลดน้ำหนักที่น่าสนใจ แต่ดูแล้วค่อนข้างยุ่งยากลำบากไปสักหน่อยถ้าจะเลือกทานอาหารตามสูตรเป๊ะ ๆ ก็เลยนำมาดัดแปลงแล้วประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เลยกลายเป็นสูตรลดน้ำหนักที่ง่ายขึ้นแถมเห็นผลจริงภายในเดือนเดียวเท่านั้นเอง ใครมองหาสูตรอาหารลดน้ำหนักแบบด่วน ๆ ต้องอ่านเลย

          >>> สูตรลดน้ำหนักแบบไม่นับแคลอรี เปลี่ยนหุ่นเสียเป็นหุ่นสวยใน 1 เดือน

          อ่านจบทั้ง 7 รีวิวนี้แล้ว เชื่อว่าสาว ๆ คงได้ไอเดียทำอาหารเพื่อสุขภาพทานอีกเยอะ แต่สังเกตดูนะคะว่า ถ้าเลือกทานอาหารดี ๆ อย่างเดียว แต่ไม่ออกกำลังกาย ก็คงไม่ช่วยให้ผอมเร็วขึ้นเท่าไร หรืออาจผอมแบบร่างกายอ่อนแอ ดังนั้นถ้าอยากมีหุ่นเฟิร์มแบบสุขภาพดีแน่ ๆ ต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย แบบนี้ผอมเร็ว ผอมนาน แข็งแรงแน่นอน เอาใจช่วยทุกคนเลยค่ะ ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องเมนูอาหารลดน้ำหนัก จาก 7 รีวิวลดความอ้วนได้ผลจริง ไม่ผอมให้รู้ไป ! โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2559 เวลา 10:51:20 54,367 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ส่องเมนูอาหารลดน้ำหนัก จาก 7 รีวิวลดความอ้วนได้ผลจริง ไม่ผอมให้รู้ไป ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP